Chủ tịch nước biểu dương Đà Nẵng đóng góp quan trọng cho APEC 2017

Chiều 21/11, Thường trực Thành ủy, UBND TP Đà Nẵng đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác phối hợp tổ chức Tuần lễ Cấp cao APEC 2017.

Quang cảnh Hội nghị tổng kết công tác phối hợp tổ chức Tuần lễ Cấp cao APEC 2017.


Tại hội nghị, ông Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng đã trân trọng đọc toàn văn thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang. Về thành công của Tuần lễ Cấp cao APEC 2017, Chủ tịch nước khẳng định "có sự đóng góp của các bộ, ban, ngành, địa phương và cộng đồng doanh nghiệp cả nước, trong đó có sự đóng góp rất quan trọng của đồng bào, đồng chí và chiến sĩ thành phố Đà Nẵng."

Trong bức thư Chủ tịch nước thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, đánh giá cao và nhiệt liệt biểu dương đồng bào, đồng chí và chiến sĩ thành phố Đà Nẵng đã tích cực đóng góp sức người, sức của, nỗ lực khắc phục khó khăn, thay mặt nhân dân cả nước đón tiếp chu đáo, trọng thị các vị khách quý đến từ các nền kinh tế thành viên APEC và khách mời ASEAN, để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng bạn bè quốc tế.

Nhân dịp này, ông Nguyễn Minh Vũ, Phó trưởng ban thường trực Ban Thư ký Ủy ban quốc gia APEC cũng đọc toàn văn thư của Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao, Chủ tịch Ủy ban quốc gia APEC Phạm Bình Minh.

 
Hải Châu
Chủ đề :
 
List comment
 
 
Giải thưởng Trần Đại Nghĩa năm 2019 cho 4 công trình khoa học xuất sắc​
icon

Nằm trong chuỗi các hoạt động nhân kỷ niệm ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam (18/5), sáng 17/5/2019 tại Hà Nội, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam tổ chức Lễ Trao tặng Giải thưởng Trần Đại Nghĩa năm 2019.

 
 
Huyện Yên Lạc, Vĩnh Phúc đẩy mạnh phòng chống tác hại thuốc lá
icon

Ban Chỉ đạo PCTHTL tham mưu UBND huyện ban hành kế hoạch và triển khai thực hiện đồng bộ các giải pháp nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm của mỗi cán bộ, đảng viên, cũng như toàn thể nhân dân trong việc PCTHTL.