“Bồi dưỡng nâng cao năng lực lãnh đạo trong kỷ nguyên CMCN4.0”

Ngày 12/7 tại TP Quy Nhơn ( Bình Định), Bộ TT&TT đã khai giảng khoá “Bồi dưỡng nâng cao năng lực lãnh đạo trong kỷ nguyên CMCN4.0” dành cho cán bộ lãnh đạo cấp Vụ và tương đương của Bộ.

Giảng viên khoá học là Tiến sỹ Terry F. Buss - Viện sỹ, Học viện Hành chính Quốc gia Hoa Kỳ và PGS.TS Nguyễn Thành Lợi - Hội Nhà báo Việt Nam.

Lớp học sẽ tập trung vào 3 nội dung: Tầm nhìn và tư duy lãnh đạo trong kỷ nguyên CMCN 4.0; Quản trị nguồn nhân lực trong kỷ nguyên 4.0; Nâng cao năng lực quản lý.  Những nội dung trao đổi trong lớp học nhằm cung cấp một cái nhìn toàn diện về bản chất của cuộc CMCN 4.0 và những tác động của nó đối với Việt Nam nói chung và ngành thông tin và truyền thông nói riêng. 

Tiến sỹ Terry F. Buss - Viện sỹ, Học viện Hành chính Quốc gia Hoa Kỳ cung cấp thông tin về năng lực quản lý cần thiết và các phương thức quản lý phù hợp trong thời đại CMCN 4.0.

Tiến sỹ Terry F. Buss đã giới thiệu cho các học viên các đặc trưng của CMCN 4.0, các ảnh hưởng đến Chính phủ và Bộ TT&TT cũng như các ảnh hưởng đến nguồn nhân lực của Bộ TT&TT, các năng lực quản lý cần thiết và các phương thức quản lý phù hợp trong thời đại CMCN 4.0.

 

Khoá học do Trường đào tạo, bồi dưỡng cán bộ TT&TT tổ chức và kéo dài đến hết ngày 14/7.

PV
Chủ đề :
 
List comment
 
Giải thưởng Trần Đại Nghĩa năm 2019 cho 4 công trình khoa học xuất sắc​
icon

Nằm trong chuỗi các hoạt động nhân kỷ niệm ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam (18/5), sáng 17/5/2019 tại Hà Nội, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam tổ chức Lễ Trao tặng Giải thưởng Trần Đại Nghĩa năm 2019.

 
Huyện Yên Lạc, Vĩnh Phúc đẩy mạnh phòng chống tác hại thuốc lá
icon

Ban Chỉ đạo PCTHTL tham mưu UBND huyện ban hành kế hoạch và triển khai thực hiện đồng bộ các giải pháp nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm của mỗi cán bộ, đảng viên, cũng như toàn thể nhân dân trong việc PCTHTL.