An Viên đạt kỷ lục kênh phát sóng về Phật giáo nhiều nhất Việt Nam

Trung tâm Kỷ lục Guiness Việt Nam vừa công nhận kênh An Viên của AVG - Truyền hình An Viên là kênh truyền hình sản xuất và phát sóng các chương trình về Phật giáo nhiều nhất Việt Nam.
An Viên đạt kỷ lục kênh phát sóng về Phật giáo nhiều nhất Việt Nam - ảnh 1
Một buổi thảo luận về văn hóa truyền thống phương Đông trên kênh truyền hình An Viên

Với cách thể hiện dễ hiểu, nhẹ nhàng kênh An Viên đem đến cho người xem các chương trình văn hóa đậm chất nhân văn, mang âm hưởng của triết lý Phật giáo, truyền thống dân tộc. Kênh An Viên phát 18 giờ trong ngày, từ 6 giờ đến 24 giờ hàng ngày với các chương trình nổi bật như: Xưa…Nay, Sống để yêu thương, Đâu là đúng, Chuyện giản dị, Dưới bóng bồ đề, Yoga - Sự trải nghiệm, Camera giấu kín, Ngày An Viên, Chùa Việt Nam, Nghệ thuật Phật giáo… Kênh An Viên cũng là một trong những kênh HD trên hệ thống kênh của AVG - Truyền hình An Viên.

 

BTV
Chủ đề :
 
List comment
 
 
Giải thưởng Trần Đại Nghĩa năm 2019 cho 4 công trình khoa học xuất sắc​
icon

Nằm trong chuỗi các hoạt động nhân kỷ niệm ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam (18/5), sáng 17/5/2019 tại Hà Nội, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam tổ chức Lễ Trao tặng Giải thưởng Trần Đại Nghĩa năm 2019.

 
 
Huyện Yên Lạc, Vĩnh Phúc đẩy mạnh phòng chống tác hại thuốc lá
icon

Ban Chỉ đạo PCTHTL tham mưu UBND huyện ban hành kế hoạch và triển khai thực hiện đồng bộ các giải pháp nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm của mỗi cán bộ, đảng viên, cũng như toàn thể nhân dân trong việc PCTHTL.