Thời điểm đàn ông "khỏe" nhất trong ngày mọi phụ nữ nên biết

Nếu bạn và chồng đang muốn thụ thai thì khoảng thời gian từ 14 - 16h là thích hợp nhất để quan hệ tình dục bởi vào lúc này lượng tinh trùng của đàn ông được sinh ra nhiều nhất.

Các nhà nghiên cứu đã làm hàng loạt các thí nghiệm để tìm ra khung giờ cơ thể đàn ông sung mãn và sẵn sàng nhất cho "chuyện ấy". Mục đích của các cuộc nghiên cứu này là để những cặp đôi hiếm muộn dễ dàng hơn trong việc tìm ra 1 thời điểm dễ thụ thai.

Kết quả tìm ra, cơ thể của nam giới đáp ứng nhu cầu tình dục trong các khung giờ như sau sẽ có sự biến đổi như sau:

- Từ 6h đến 8h: Thời điểm này hầu như là thời gian đỉnh của nam giới về dục năng. Họ có nhu cầu phóng thích năng lượng để tạo sự hứng thú và tái tạo năng lượng để khởi đầu 1 ngày mới. Đây là thời điểm lý tưởng có thể khơi dậy ham muốn của đàn ông.

- Từ 8h đến 10h: Tâm trí của đàn ông lúc này tập trung vào công việc, vì thế lượng testosterone được sản sinh ra cũng thấp ở mức kỷ lục và hầu như họ không sẵn sàng để làm chuyện ấy. Tình trạng này kéo dài cả sang khung giờ tiếp theo từ 10h - 12h.

Thời điểm đàn ông

- Từ 12h đến 14h: Cơ thể của nam giới muốn nghỉ ngơi, tận hưởng niềm vui sinh hoạt tình dục với bạn tình và sau đó là ngủ vùi bên bạn tình của mình.

- Từ 14 đến 16h: Lúc này, lượng tinh trùng của đàn ông được sản sinh ở mức cao nhất. Thời điểm này cực kỳ thích hợp nếu bạn muốn thụ thai.

- Từ 16 đến 18h: Lúc này, tâm trí đàn ông sẵn sàng cho công việc và không hưng phấn cho chuyện ấy nhưng có thể họ sẽ làm việc đó 1 cách nhanh chóng để giải tỏa những căng thẳng và năng lượng tiêu cực xung quanh họ.

Từ thời điểm này đến 20h, đàn ông hầu như không hứng thú với tình dục mà chỉ muốn nghỉ ngơi, thư giãn.

- Từ 20h đến 22h: Thời điểm này tuy đàn ông vẫn còn muốn tập trung cho công việc nhưng đồng thời họ cũng sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của bạn tình.

- Từ 22h đến 24h: Đàn ông thích được nghỉ ngơi nhiều hơn và muốn được làm "chuyện ấy" ở tần suất thấp hơn. Họ cần phóng thích năng lượng và tình dục cũng là giải pháp giúp họ ngủ ngon hơn. 

- Từ 24h đến 6h sáng hôm sau: Đàn ông vẫn còn muốn ngủ. Tuy nhiên, dục năng trong họ thức tỉnh và họ muốn được yêu cuồng nhiệt hơn.

 

TIN LIÊN QUAN
Theo Trí Thức Trẻ
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều