Thợ sơn bị điện giật rơi từ tầng 3 xuống đất

Đang làm việc ở một công trình cao tầng ở thị trấn Dương Đông (Phú Quốc, Kiên Giang), người thợ sơn sơ ý chạm vào đường dây điện trần nên bị điện giật dẫn đến bỏng nặng và ngã từ tầng 3 xuống đất.

Công trình xây dựng anh Nhóc đang thi công.

Theo thông tin ban đầu, ngày 23/8, khi anh Đỗ Thành Nhóc (36 tuổi, quê Sóc Trăng) đang làm việc ở mặt tiền tầng 3 của 1 công trình cao tầng trên đường 30/4 (thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang) thì bất ngờ chạm phải đường dây điện trần nên bị điện giật làm bỏng nặng.

Cú điện giật cũng làm anh Nhóc bị ngã từ tầng 3 xuống đất. Phát hiện tai nạn, mọi người hốt hoảng, nhanh chóng đưa anh Nhóc đến bệnh viện đa khoa huyện Phú Quốc cấp cứu.

Toàn thân anh Nhóc bị co giật liên tục nên gia đình đã quyết định chuyển anh đến Bệnh viện Vinmec ở xã Gành Dầu tiếp tục điều trị.

Gia đình chuyển nạn nhân đến bệnh viện Vinmec để điều trị do toàn thân bị co giật liên tục.

Theo ghi nhận, trước đây cũng có một vài trường hợp thợ hồ, thợ sắt, thợ sơn khi làm việc ở một số công trình cao tầng gần lưới điện đã sơ ý cầm các thanh sắt chạm vào dây điện trần nên bị điện giật và hậu quả khá nặng.

Hoàng Hoa

Bức tâm thư Phu nhân Tổng Bí thư Lào gửi Phu nhân Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Toàn văn bức tâm thư của Phu nhân Tổng Bí thư Lào Naly Sisoulith gửi Phu nhân Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, bà Ngô Thị Mận.

Cử tri nhớ cái bắt tay rất chặt, quyết chống tham nhũng đến cùng của Tổng Bí thư

Người dân nhớ những buổi tiếp xúc cử tri của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với những cái bắt tay rất chặt và sự chia sẻ tâm huyết về vấn đề người dân quan tâm như công tác cán bộ, đấu tranh phòng chống tham nhũng, tiêu cực.

Những câu chuyện với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng ở Tạp chí Cộng sản

Mười ba năm công tác ở Tạp chí Cộng sản, tôi có 9 năm làm việc dưới quyền Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, được ông chỉ bảo, uốn nắn nhiều điều, dù cũng chỉ học được ông rất ít.

Hình ảnh đáng quý thời học sinh của 'lớp trưởng Nguyễn Phú Trọng'

Trong phòng truyền thống của Trường THPT Nguyễn Gia Thiều (Hà Nội) vẫn còn đó những hình ảnh của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thời là học sinh.

Không dễ thuyết phục người dân bỏ điện thoại 'cục gạch'

Các thuê bao 2G sẽ không còn được cung cấp dịch vụ tại Việt Nam sau thời điểm 16/9. Tuy vậy, việc thuyết phục người dùng di động từ bỏ điện thoại cục gạch không dễ dàng.

Lãnh đạo các nước gửi điện, thư chia buồn Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

Nhận được tin Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần, lãnh đạo các nước đã gửi điện, thư chia buồn.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã từ trần vào hồi 13 giờ 38 phút ngày 19/7/2024 tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

Kiều Trinh: Từ 'nữ hoàng cảnh nóng', bị lừa trắng tay đến mẹ đơn thân hạnh phúc

''Sự mạnh mẽ có thể là lý do khiến các mối quan hệ của tôi tan vỡ. Tôi thiếu đi sự dịu dàng và yếu đuối mà nhiều đàn ông mong muốn ở người phụ nữ", Kiều Trinh chia sẻ.

NSND Tự Long suy tư, Trương Ngọc Ánh U50 xinh đẹp và quyền lực

NSND Tự Long biểu cảm suy tư, diễn viên Trương Ngọc Ánh U50 xinh đẹp và quyền lực.

Không sinh được con gái, bố chán nản đặt tên khiến chàng trai khốn khổ nhiều năm

Người đàn ông Bình Định tâm sự, anh từng suýt bị trầm cảm bởi cái tên oái oăm.

Đang cập nhật dữ liệu !