Thiếu kinh phí, đội nữ TP.HCM vẫn quyết vào Top 3

Sáng nay 2/3, tại Trung tâm TDTT Thống Nhất, Liên đoàn bóng đá TP.HCM (HFF) đã làm lễ xuất quân cho đội bóng đá nữ TP.HCM tham dự giải VĐQG 2013.

Năm nay do kinh tế khó khăn nên lãnh đạo HFF cho biết rõ nhà tài trợ trước đây của đội là Công ty Vạn Thịnh Phát có tiếp tục gắn bó với đội trong năm nay hay không. Trước mắt, để giúp đội bóng có kinh phí hoạt động ở mùa 2013, HFF đã quyết định hỗ trợ cho đội 1 tỷ đồng.

Thiếu kinh phí, đội nữ TP.HCM vẫn quyết vào Top 3 - ảnh 1
Lãnh đạo HFF "lì xì" cho các cầu thủ trong lễ xuất quân.

Mục tiêu của TP.HCM ở mùa bóng năm nay là phấn đấu lọt vào Top 3. Ở mùa bóng năm ngoái, họ thi đấu tương đối thành công khi xếp vị trí thứ 3 chung cuộc. Lực lượng của TP.HCM năm nay không có nhiều biến động lớn. Nòng cốt của họ vẫn là những tuyển thủ quốc gia kỳ cựu như Kim Hồng, Kiều Trinh, Nguyễn Thị Duyên…

Tuy nhiên, một bất lợi lớn cho TP.HCM trước giai đoạn 1 của giải VĐQG là họ sẽ vắng mặt 3 trụ cột là Bích Thủy, Thu Trang và tuyển thủ Quốc gia Trương Thị Kiều do chấn thương.

Thiếu kinh phí, đội nữ TP.HCM vẫn quyết vào Top 3 - ảnh 2
Trang phục thi đấu chính của đội ở mùa giải 2013.

Giải VĐQG nữ 2013 sẽ diễn ra 2 lượt trận đều tại SVĐ Hà Nam – thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam. Lượt đi diễn ra từ 8/3 đến ngày 26/3; lượt về diễn ra từ ngày 9/6 đến 22/6. Đội vô địch sẽ nhận 200 triệu đồng tiền thưởng. Ở lượt trận đầu tiên, TP.HCM sẽ gặp thử thách lớn khi gặp ĐKVĐ Than Khoáng sản Việt Nam.

NGUYỄN ĐĂNG

loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều