Xử phạt 355 triệu đồng đối với Công ty Cổ phần thiết bị y tế Hải Nam

Ngày 10/3, UBND tỉnh Bắc Ninh vừa cho biết đã quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty cổ phần thiết bị y tế Hải Nam 355 triệu đồng vì để xảy ra nhiều vi phạm trong linh vực kinh doanh.

Trước đó, vào ngày 29/2, UBND tỉnh Bắc Ninh ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty Cổ phần thiết bị Y tế Hải Nam (Công ty Hải Nam) về việc để xảy ra nhiều vi phạm trong lĩnh vực kinh doanh.

Lực lượng chức năng kiểm tra Công ty cổ phần thiết bị y tế Hải Nam.

Theo UBND tỉnh Bắc Ninh, Công ty này đã kinh doanh hàng hóa nhập lậu như: chỉ nha khoa Oral-C, bao cao su Sakura, máy trợ thính, miếng dán nhiệt, bao cao su supermen long love...

Các sản phẩm không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, không công bố tiêu chuẩn áp dụng theo quy định nhập khẩu hàng hóa.

 

UBND tỉnh Bắc Ninh đã ra Quyết định xử phạt vi phạm hành chính doanh nghiệp này với tổng số tiền là 355.000.000 đồng (Ba trăm năm mươi lăm triệu đồng). Toàn bộ số hàng hóa vi phạm sẽ bị tịch thu theo quy định.

UBND tỉnh Bắc Ninh yêu cầu Công ty cổ phần thiết bị y tế Hải Nam nghiêm chỉnh chấp hành Quyết định trên. Thời hạn để doanh nghiệp này nộp phạt là 10 ngày kể từ ngày nhận được Quyết định. Nếu quá thời hạn mà Công ty không tự nguyện thực hiện việc nộp phạt thì sẽ tiến hành cưỡng chế theo luật định.

Tân Trường
 
List comment
 
Tra cứu hóa đơn GTGT Tổng cục thuế trên website điện tử
icon

Tra cứu hóa đơn là việc làm cần thiết để kiểm tra xem doanh nghiệp đã phát hành hóa đơn thành công chưa hoặc để xác định hóa đơn của đối tác có hợp pháp không. Bạn có thể tra cứu hóa đơn GTGT Tổng cục thuế trên website điện tử như sau:

 
Những ngôi nhà hoang ở Làng Thanh niên LN Trường Xuân: Nợ ngân hàng đeo đẳng
icon

Làng Thanh niên lập nghiệp Trường Xuân có lịch sử 10 năm xây dựng và phát triển. Quy mô 100 hộ dân nhưng trên thực tế số hộ bám trụ lại mảnh đất này để làm kinh tế mới chỉ đếm trên đầu ngón tay. Những hộ 'bám làng' đang còn nhiều trăn trở để vượt qua khó khăn.

 
Những giấc mơ dang dở ở Làng Thanh niên lập nghiệp A Lưới
icon

Dự án làng Thanh niên lập nghiệp A Lưới (xã Hương Phong, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên - Huế) đã triển khai được 7 năm. Tuy nhiên, đến nay Dự án vẫn chưa phát huy hiệu quả; nhiều hộ gia đình đang còn gặp nhiều khó khăn cần tháo gỡ.

 
Kỳ tích của làng Thanh niên lập nghiệp: Thu nhập mỗi gia đình nửa tỷ/năm
icon

Được đào tạo nghề, quyết tâm bám làng an cư lập nghiệp, một số ngành nghề trồng trọt có đầu ra ổn định, nhiều người dân thôn Thanh niên lập nghiệp (xã Ia Lốp, huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk) đã có thu nhập hàng trăm triệu mỗi năm

 
VinFast miễn phí 1 năm thuê bao pin xe máy điện cho 2020 khách hàng, giảm 50% phí thuê bao trong 3 tháng
icon

Đồng hành cùng người tiêu dùng vượt qua khó khăn hậu dịch Covid-19, VinFast đang triển khai nhiều gói ưu đãi hấp dẫn hỗ trợ người mua xe máy điện, với trị giá lên tới cả tỷ đồng.

 
Vinamilk ủng hộ gần 23.000 lít sữa cho người dân Mỹ
icon

Vào tháng 4 vừa qua, Nhà máy Sữa Driftwood của Vinamilk tại Mỹ đã ủng hộ gần 23.000 lít sữa cho tổ chức từ thiện Ngân hàng thực phẩm tại khu vực Los Angeles (L.A Food Bank).

Cà phê Ông Bầu chính thức có mặt tại Hà Nội
icon

Sáng 8/5, cửa hàng cà phê Ông Bầu đầu tiên tại Hà Nội chính thức được khai trương.

Mang xe cũ đến đổi xe mới Vinfast
icon

“Đổi cũ lấy mới” là chính sách đột phá trên thị trường ô tô Việt Nam, mang đến cho người tiêu dùng Việt cơ hội tốt nhất để chuyển đổi từ xe đang sử dụng sang những mẫu xe đẳng cấp, chất lượng, an toàn của VinFast.

Top doanh nghiệp bán lẻ trực tuyến nhận được sự quan tâm của người dùng
icon

5 cái tên được nhắc tới nhiều nhất trong các cuộc thảo luận của người dùng trên mạng xã hội lần lượt là VinID (VinMart), Bách hoá Xanh (MWG), SpeedL (LotteMart), Co.opmart (Saigon Co.op) và Big C.

Sở hữu xe đã qua sử dụng “như mới” chỉ 5 triệu đồng/tháng
icon

Bật mí về chương trình cho vay siêu ưu đãi để sở hữu xe đã qua sử dụng “như mới” chỉ từ 5 triệu đồng/tháng của TPBank.