Vincom công bố dự án tại “khu tứ giác vàng”

Công ty CP Vincom (thuộc Tập đoàn Vingroup), vừa công bố dự án Vincom Center A TP.HCM tại “khu tứ giác vàng” sẽ khai trương vào ngày 10/10/2012.

Vincom công bố dự án tại “khu tứ giác vàng”

Vicom công bố dự án tại “khu tứ giác vàng”

Dự án Vincom Center B đang được khai thác tại TP.HCM

Theo đó, Vincom Center A TP.HCM sẽ có quy mô 6 tầng ngầm và 9 tầng nổi; tọa lạc tại “khu tứ giác vàng” Eden (Q.1) với 4 mặt giáp các tuyến đường ngay trung tâm TP: Đồng Khởi – Lê Thánh Tôn- Nguyễn Huệ - Lê Lợi và bao bọc xung quanh là những địa danh nổi tiếng.

Dự án này sẽ bao gồm: trung tâm thương mại (TTTM) đẳng cấp quốc tế có diện tích khoảng 38.000m2, khách sạn Vinpearl Luxury vượt chuẩn 5 sao và bãi đậu xe ngầm trên 25.000 m2.

 

Kể từ đầu tháng 12/2011, Vincom cũng bắt đầu cho thuê mặt bằng TTTM nằm trong khu phức hợp của dự án này.

Bên cạnh Vincom Center Hà Nội, Vincom Center B TP.HCM, cùng với Vincom Center Long Biên sẽ khai trương vào giữa tháng 12/2011, Vincom Center A TP.HCM đi vào hoạt động sẽ bổ sung vào chuỗi hệ thống TTTM đẳng cấp mang thương hiệu Vincom Center và chuỗi khách sạn cao cấp mang thương hiệu Vinpearl Luxury trên toàn quốc.

Ngọc Khôi

Chủ đề :
 
List comment
 
 
Hồ Tràm: Phát triển giao thông, tạo lực đẩy mạnh mẽ cho địa ốc
icon

Hàng loạt dự án hạ tầng được phát triền như cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, cao tốc Bến Lức - Long Thành, sân bay Long Thành… kỳ vọng sẽ giúp thị trường bất động sản Hồ Tràm bật dậy trong thời gian tới.

 
 
Khởi công đại đô thị TMS Homes Wonder World Bắc Hà Nội
icon

Khu đô thị TMS Homes Wonder World tại phường Hội Hợp (TP Vĩnh Yên) có quy mô 154ha, sẽ trở thành công trình biểu tượng điểm sáng của Vĩnh Phúc với không gian sống xanh, giá trị sinh thái bền vững.

 
 
Ở chung cư cao cấp cũng nơm nớp lo trộm
icon

Dù chung cư được bảo vệ nghiêm ngặt và có camera giám sát nhưng một số nơi vẫn xảy ra tình trạng mất cắp.

 
 
VietinBank đổi mới mô hình tăng trưởng, tạo đột phá về hiệu quả hoạt động
icon

Hướng tới mục tiêu là ngân hàng thương mại hàng đầu khu vực trong bối cảnh kinh tế thế giới và trong nước có nhiều biến động, VietinBank xác định trọng tâm trong giai đoạn mới là tăng trưởng bền vững, hiệu quả.

 
 
Ba mẫu ô tô giá hấp dẫn, có chiếc chỉ 'nhỉnh' hơn 300 triệu đồng
icon

Ngoài Toyota Vios, Honda City, còn 1 mẫu xe hot không kém rất ăn khách được giảm 50% phí trước bạ trong đợt này.

 
 
Vinamilk đặt mục tiêu doanh thu năm 2020 tăng trưởng gần 6%
icon

Ngày 26/6/2020, Công ty CP Sữa Việt Nam đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông năm 2020 theo hình thức trực tuyến.

 
Giá vàng hôm nay 30/6 tiếp tục tăng, vàng 9999 cao hơn vàng SJC
icon

Giá vàng hôm nay 30/6 vẫn có xu hướng tăng do sự lây lan nhanh chóng của dịch Covid-19 đe dọa làm mất hi vọng phục hồi kinh tế.

 
Bất chấp Covid-19, nhiều doanh nghiệp vẫn chi đậm tiền trả cổ tức
icon

Trước những dự báo đầy thách thức về lợi nhuận của doanh nghiệp do tác động của dịch Covid-19, nhiều doanh nghiệp phải lỗi hẹn cổ tức với cổ đông, một số doanh nghiệp vẫn mạnh tay chi đậm cổ tức bằng tiền mặt cho các cổ đông.

 
Lãi suất giảm, doanh nghiệp vẫn ngại vay: Cầu tín dụng giảm mạnh
icon

Chương trình tín dụng hỗ trợ người dân, DN bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, với lãi suất cho vay giảm mạnh 0,5-2,5%, thậm chí giảm 3-4%/năm nhưng đến ngày 29/5, tín dụng chỉ tăng 1,96% so với cuối năm 2019, mức thấp nhất trong khoảng 15 năm gần đây.

 
Lãi suất thấp, tôi có nên rút tiền tiết kiệm ra mua vàng?
icon

Tôi có 300 triệu đồng đang gửi ngân hàng nhưng hiện tại lãi suất ngân hàng quá thấp, giá vàng thì ngày một tăng cao, tôi có nên rút tiết kiệm để mua vàng lướt sóng kiếm lời không?.