VietinBank: Ưu đãi khách hàng mới -Thêm cơ hội, nối thành công

Nhằm tăng thêm cơ hội cho khách hàng mới, VietinBank quyết định kéo dài thời gian ưu đãi đến 31/12 với lãi suất ưu đãi vô cùng hấp dẫn chỉ từ 7,99%.

Chương trình áp dụng cho khách hàng cá nhân/hộ gia đình và doanh nghiệp siêu vi mô phát sinh dư nợ lần đầu hoặc phát sinh dư nợ trở lại sau 12 tháng không có số dư tiền vay tại VietinBank, tham gia vay vốn với mục đích phục vụ tiêu dùng hoặc sản xuất kinh doanh (SXKD).

VietinBank: Ưu đãi khách hàng mới -Thêm cơ hội, nối thành công - ảnh 1

Cùng VietinBank gỡ đi mối lo tài chính như hàng nghìn khách hàng đã tham gia chương trình.

Tham gia chương trình, khách hàng vay vốn được hưởng ưu đãi lãi suất chỉ từ 7,99%/năm. Thời gian ưu đãi lãi suất tối đa lên tới 6 tháng.

Đặc biệt, khách hàng tham gia chương trình còn có cơ hội được hưởng những tiện ích hấp dẫn từ Bảo hiểm VietinBank, áp dụng cho các sản phẩm: bảo hiểm ô tô, nhà, con người, tài sản thế chấp, hàng hóa xuất nhập khẩu, du học và du lịch nước ngoài, với ưu đãi giảm phí bảo hiểm 30% cho xe ô tô nhóm 1 và 25% cho các sản phẩm khác. Đến với VietinBank, khách hàng sẽ nhanh chóng tiếp cận thông tin, cũng như hoàn thành thủ tục hồ sơ vay vốn, đảm bảo quá trình thẩm định nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

Hơn 5.000 khách hàng mới đã đến với VietinBank và nhận cơ hội ưu đãi hấp dẫn này. Nếu bạn cũng đang sở hữu tham vọng khởi nghiệp kinh doanh hay ấp ủ ước mơ mua sắm cho gia đình, hãy tới Chi nhánh và các Phòng giao dịch của VietinBank trên toàn quốc, hoặc liên hệ Contact Center: 1900 558 868; Email: contact@vietinbank.vn để được tư vấn và tham gia chương trình.

 

P.V

PV
Chủ đề :
 
List comment
 
 
Hồ Tràm sẽ là thủ phủ du lịch cao cấp phía Nam?
icon

Một loạt các cơ sở lưu trú tiêu chuẩn quốc tế đang dần hình thành tại Hồ Tràm và trở thành lực đẩy để nơi đây dần định hình là một trong những thủ phủ du lịch cao cấp của thị trường phía Nam.

 
 
Agribank tung hàng loạt ưu đãi Ngày không tiền mặt
icon

Từ 15/6 - 30/6, Agribank triển khai nhiều dịch vụ tiện ích cùng hàng loạt ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

 
 
Đề nghị bổ sung vốn điều lệ cho Agribank 3.500 tỷ đồng
icon

Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Lê Minh Hưng vừa thừa ủy quyền của Thủ tướng trình Quốc hội về việc bổ sung vốn điều lệ cho Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank).

 
 
Vải thiều Lục Ngạn tại Nhật Bản có giá bán từ 180-270 nghìn đồng/kg
icon

Theo Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại (Sở Công Thương), sau khi có mặt tại các hệ thống siêu thị ở Thủ đô Tokyo và tỉnh Osaka, vải thiều Lục Ngạn đã được tiêu thụ hết sau vài giờ.

 
 
“Điểm tựa” vững chắc cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ
icon

VietinBank SME Club đã ra đời với không gian ưu đãi riêng biệt, đa dạng như một lời tri ân gửi tới các thành viên thân thiết đã đồng hành, phát triển cùng VietinBank trong suốt thời gian qua.

 
 
Bất động sản nghỉ dưỡng Hồ Tràm sôi động trở lại
icon

Cách TP.HCM khoảng 2 giờ lái xe, khu vực Hồ Tràm, Long Hải, Bà Rịa-Vũng Tàu đang có sự phục hồi tích cực phân khúc thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.  

 
Đất thờ tự không thuộc về sở hữu cá nhân
icon

Đất thờ tự (nhà thờ họ, am, miếu, từ đường...) được pháp luật cho phép cá nhân thay mặt đại diện tập thể đứng tên trong giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (QSDĐ). Tuy nhiên, cá nhân đứng tên không có quyền phân chia tài sản chung này.

 
Ngân hàng rao bán một loạt căn hộ hạng sang tại dự án Saigon Pearl
icon

Một loạt căn hộ hạng sang thuộc dự án chung cư cao tầng Saigon Pearl (số 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh) vừa được Agribank Chi nhánh Trung tâm Sài Gòn thông báo bán đấu giá tài sản.

 
500 kính mắt hiệu Chanel chuyển từ Lạng Sơn nghi hàng giả
icon

Lực lượng quản lý thị trường đã phát hiện 1 chiếc xe ô tô khách vận chuyển hàng hóa có dấu hiệu vi phạm từ Lạng Sơn về qua địa bàn TP Thái Nguyên, trong đó có lô hàng 500 chiếc kính mắt nhãn hiệu Chanel có dấu hiệu giả mạo.

 
Tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo lấn sân sang thị trường bảo hiểm
icon

Pháp nhân HD Insurance chuyên kinh doanh bảo hiểm của tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo vừa được cấp phép với vốn điều lệ 1.800 tỷ đồng.