Tỷ giá USD hôm nay 15/12 và bảng giá ngoại tệ

Tỷ giá USD hôm nay 15/12 tiếp tục một phiên biến động. Giá đô la Mỹ tại các ngân hàng tăng nhẹ ở chiều mua vào, trong khi giá USD chiều bán ra đã tăng kịch trần chiều hôm qua.

Tỷ giá USD hôm nay 15/12:

Lúc 9h50', Ngân hàng Sacombank niêm yết USD tại 22.480 – 22.547 đồng (mua vào – bán ra).

Tỷ giá USD hôm nay 15/12 và bảng giá ngoại tệ - ảnh 1

Giá USD hôm nay 15/12 tăng chiều mua vào, trong khi chiều bán ra đã kịch trần. (ảnh minh họa)

Ngân hàng Eximbank hiện mua vào ở mức 22.490 đồng, và giá bán ra cũng ở mức cao kịch trần là 22.547 đồng/USD. Đây cũng là mức niêm yết của Ngân hàng Đông Á.

Tỷ giá của ngân hàng Techcombank ở mức 22.460 – 22.547 đồng/USD (mua vào – bán ra). 

Các ngân hàng lớn như Vietcombank và BIDV niêm yết giá USD bán ra ở mức kịch trần 22.547 đồng/USD. 

 

Hiện Vietcombank đang niêm yết USD tại 22.540 – 22.547 đồng/ USD (mua vào – bán ra), tăng tới 65 đồng/USD chiều mua vào so với hôm qua.

Tỷ giá USD hôm nay 15/12 và bảng giá ngoại tệ - ảnh 2

Bảng giá ngoại tệ Ngân hàng Đông Á

Tỷ giá USD hôm nay 15/12 và bảng giá ngoại tệ - ảnh 3

Bảng giá ngoại tệ Eximbank


Tỷ giá USD hôm nay 15/12 và bảng giá ngoại tệ - ảnh 4

Bảng giá ngoại tệ Vietcombank

Ngọc Khánh
Chủ đề :
 
List comment
 
Tra cứu hóa đơn GTGT Tổng cục thuế trên website điện tử
icon

Tra cứu hóa đơn là việc làm cần thiết để kiểm tra xem doanh nghiệp đã phát hành hóa đơn thành công chưa hoặc để xác định hóa đơn của đối tác có hợp pháp không. Bạn có thể tra cứu hóa đơn GTGT Tổng cục thuế trên website điện tử như sau:

 
Những ngôi nhà hoang ở Làng Thanh niên LN Trường Xuân: Nợ ngân hàng đeo đẳng
icon

Làng Thanh niên lập nghiệp Trường Xuân có lịch sử 10 năm xây dựng và phát triển. Quy mô 100 hộ dân nhưng trên thực tế số hộ bám trụ lại mảnh đất này để làm kinh tế mới chỉ đếm trên đầu ngón tay. Những hộ 'bám làng' đang còn nhiều trăn trở để vượt qua khó khăn.

 
Những giấc mơ dang dở ở Làng Thanh niên lập nghiệp A Lưới
icon

Dự án làng Thanh niên lập nghiệp A Lưới (xã Hương Phong, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên - Huế) đã triển khai được 7 năm. Tuy nhiên, đến nay Dự án vẫn chưa phát huy hiệu quả; nhiều hộ gia đình đang còn gặp nhiều khó khăn cần tháo gỡ.

 
Kỳ tích của làng Thanh niên lập nghiệp: Thu nhập mỗi gia đình nửa tỷ/năm
icon

Được đào tạo nghề, quyết tâm bám làng an cư lập nghiệp, một số ngành nghề trồng trọt có đầu ra ổn định, nhiều người dân thôn Thanh niên lập nghiệp (xã Ia Lốp, huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk) đã có thu nhập hàng trăm triệu mỗi năm

 
Thị trường bất động sản phục hồi sau đại dịch
icon

Sau khoảng thời gian dài ảm đạm do đại dịch toàn cầu, các chủ đầu tư tập trung vào các phân khúc khác nhau nhằm đáp ứng được nhu cầu thực của khách hàng, được đánh giá là mang lại lợi nhuận ổn định, an toàn.

 
Chuỗi cà phê ông Bầu mở quán lớn nhất tại Bình Dương
icon

Ngày 16/5, chuỗi cà phê Ông Bầu khai trương tại địa chỉ 253 Hoàng Văn Thụ (TP Thủ Dầu Một, Bình Dương). Đặc biệt, sự xuất hiện của các ông bầu cùng ngôi sao bóng đá Công Phượng đã thu hút đông đảo khách hàng và người dân.

Mua bảo hiểm xe máy bắt buộc ở đâu, bao nhiêu tiền?
icon

Những ngày gần đây, nhiều người đổ xô đi mua bảo hiểm xe máy nhưng rất lại không hiểu tác dụng của bảo hiểm xe máy là như thế nào, vì sao phải mua, mua ở đâu và bảo hiểm xe máy bao nhiêu tiền?

Hà Nội: Thêm 10 dự án được phép bán cho người nước ngoài
icon

Danh sách 10 dự án nhà ở cho phép tổ chức, cá nhân nước ngoài được sở hữu của Sở Xây dựng Hà Nội công bố cho thấy, trong tổng số 10 dự án thì có tới 5 dự án nằm trên địa bàn quận Hà Đông.

Chợ mạng sôi động, tấp nập rao bán bảo hiểm xe máy, ô tô
icon

Dịch vụ bán bảo hiểm xe máy, ô tô bắt đầu hoạt động sôi động trên các chợ mạng trước thông tin CGST đồng loạt ra quân, tổng kiểm tra các phương tiện không cần lỗi ban đầu.

Tuần kém vui của 2 tỷ phú giàu nhất, vua nước mắm bứt phá
icon

Tuần không vui với 2 tỷ phú giàu nhất khi tài sản 'bay nhẹ' ngàn tỷ, trong khi 3 tỷ phú lần lượt sau đó đều có tăng trưởng tốt