Triển lãm bất động sản Vietreal Expo 2017 lèo tèo vài chục gian hàng

Không như BTC giới thiệu triển lãm bất động sản Vietreal Expo 2017 có 200 gian hàng, thực tế chỉ có vài chục gian hàng có mặt tại lễ khai mạc triển lãm này tại Cung Triển lãm Kiến trúc Quy hoạch Xây dựng Quốc gia sáng 2/6.

Theo ban tổ chức công bố tại buổi họp báo trước khi lễ khai mạc diễn ra thì sẽ có khoảng 200 gian hàng tại Triển lãm Vietreal Expo. Thế nhưng, có mặt tại buổi khai mạc sáng 2/6, bất cứ ai tham dự cũng cảm thấy sự vắng vẻ khi chỉ có vài chục gian hàng tham gia.

Có thể kể tên cụ thể các gian hàng tham gia của cả chủ đầu tư và đơn vị phân phối bất động sản như FLC, Công ty địa ốc Cát Điền, Gamuda Land, Phú Quý Land, Hải Phát, Hải Đăng, Phúc Hà Group, Maxland, Hanhudland, Công ty địa ốc Viethomes, Phú Mỹ Complex của Taseco, Movenpick Cam Ranh, Hệ thống siêu thị dự án STDA, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển N&G (Hanssip), Công ty CP Phát triển đô thị Thăng Long, An Quý Hưng land, Công ty CP Nộc Ninh, DTJ, Công ty TNHH Đầu tư và phát triển P.land, Anphanam, dự án Paradise Đại Lải, Vườn vua Resort của Công ty CP đầu tư Thăng Long, Realhome, Tài Tâm, Nhất Nam Land, Đất Xanh miền Bắc, gian hàng dự án Gardenville Tây Hồ của Đất Xanh, Cổng thông tin bất động sản Giadia, Batdongsan.com.vn, ngân hàng Citibank, gian hàng của Hội môi giới.

Trao đổi với PV Infonet, ông Nguyễn Văn Đính – Tổng Thư ký Hội môi giới Bất động sản cho hay: Triển lãm có khoảng 40 chủ đầu tư tham gia, mang đến gần 200 dự án, chủ yếu sản phẩm nhà ở, căn hộ, đất nền, nghỉ dưỡng, biệt thự, dòng sản phẩm nghỉ dưỡng ở Quảng Ninh, Đà Nẵng, Nha Trang, condotel, villa nghỉ dưỡng….

Tuy nhiên, khi PV đặt câu hỏi: Vì sao số lượng gian hàng tham gia không nhiều như giới thiệu trước đó là khoảng 200 gian hàng?

Một trong số lý do được ông Đính xác nhận là do các chủ đầu tư đang bận rộn nên lượng gian hàng tham gia triển lãm còn ít.

“Số lượng gian hàng không nhiều như kỳ vọng, đây là mùa bán hàng, nhiều chủ đầu tư phải căng ra ở các dự án, vùng chiến lược của họ, điển hình như chủ đầu tư FLC, họ cũng đến giới thiệu bán hàng nhưng thiếu nhân viên và ban tổ chức còn phải hỗ trợ dựng gian hàng. Đây là thời điểm cao điểm của bất động sản”, ông Đính nói.

Ông Đính cũng cho hay, thời tiết Hà Nội ngày khai mạc không ủng hộ, khá nóng và là ngày đi làm nên chưa phải ngày đông khách, có thể những ngày tiếp theo của triển lãm là ngày nghỉ cuối tuần thì lượng khách chắc sẽ đông hơn.

Tuy nhiên, theo dự báo thời tiết 3 ngày tới thì nhiệt độ cao nhất lên tới 40 độ C thì có lẽ việc kỳ vọng lượng khách đến triển lãm đông hơn có lẽ cũng khó, nhất là với lượng vài chục gian hàng thưa thớt.

Một số hình ảnh Triển lãm bất động sản Vietreal Expo 2017 ngày khai mạc:

Triển lãm bất động sản Vietreal Expo 2017 lèo tèo vài chục gian hàng - ảnh 1
 
Triển lãm bất động sản Vietreal Expo 2017 lèo tèo vài chục gian hàng - ảnh 2
Triển lãm bất động sản Vietreal Expo 2017 lèo tèo vài chục gian hàng - ảnh 3
Triển lãm bất động sản Vietreal Expo 2017 lèo tèo vài chục gian hàng - ảnh 4
Triển lãm bất động sản Vietreal Expo 2017 lèo tèo vài chục gian hàng - ảnh 5
Triển lãm bất động sản Vietreal Expo 2017 lèo tèo vài chục gian hàng - ảnh 6
Triển lãm bất động sản Vietreal Expo 2017 lèo tèo vài chục gian hàng - ảnh 7
Triển lãm bất động sản Vietreal Expo 2017 lèo tèo vài chục gian hàng - ảnh 8
Triển lãm bất động sản Vietreal Expo 2017 lèo tèo vài chục gian hàng - ảnh 9

Minh Thư
Chủ đề :
 
List comment
 
Làn sóng đầu tư BĐS dịch chuyển mạnh về phía Đông
icon

Hạ tầng phát triển mạnh mẽ cộng lợi thế thiên nhiên hiện hữu, vài năm trở lại đây, phía Đông TP.HCM trở thành “khu vực vàng” thu hút các doanh nghiệp bất động sản tiềm lực và cả giới đầu tư có tầm nhìn dài hạn.

 
Agribank và EVNNPC hướng tới mục tiêu trở thành đối tác chiến lược
icon

Ngày 22/5/2020, ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) và Tổng công ty Điện lực Miền Bắc (EVNNPC) tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác, cùng hướng đến mục tiêu trở thành đối tác chiến lược.

 
VietinBank: Hài hòa lợi ích nền kinh tế và nhà đầu tư
icon

Với việc triển khai tái cơ cấu gắn với xử lý nợ xấu giai đoạn 2016 - 2020 và Kế hoạch kinh doanh trung hạn 2018-2020, VietinBank đã đổi mới mô hình tăng trưởng, đổi mới phương thức kinh doanh và quản trị chi phí hiệu quả.

 
Agribank miễn giảm lãi, hạ lãi suất cho 27.500 khách hàng ảnh hưởng dịch bệnh
icon

Agribank cùng ngành ngân hàng đang quyết liệt triển khai Thông tư 01/2020/TT-NHNN, tập trung tháo gỡ khó khăn cho khách hàng thông qua thực hiện miễn giảm lãi, phí, hạ lãi suất, cho vay mới…

 
VietinBank ưu đãi khách hàng giao dịch qua tài khoản thanh toán
icon

Hưởng ứng Nghị Quyết 42/NQ-CP ngày 9/4/2020 của Chính phủ, Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) đã tiếp cận và triển khai cung ứng nhiều sản phẩm, dịch vụ, giải pháp tài chính toàn diện kèm ưu đãi cho khách hàng.

 
Bất động sản Mỹ Đình “phá băng” thị trường ngay sau đại dịch
icon

Thị trường bất động sản Hà Nội đã phục hồi nhanh chóng, nhất là khu vực phía Tây Hà Nội. Một số dự án căn hộ cao cấp đã thu hút được sự quan tâm của khách hàng với các giao dịch tăng vọt mỗi ngày.

Nông dân miền Tây phấn khởi trước hiệu quả của mô hình trồng sương sáo
icon

Với thị trường tiêu thụ ổn định, trong nhiều năm gần đây mô hình trồng sương sáo đã đem lại lợi nhuận cho bà con nông dân ở miền Tây. Sương sáo là một trong những nguyên liệu chính để sản xuất ra Trà Thanh nhiệt Dr Thanh.

Vì sao môi giới và bán nhà của Đất Xanh tăng trưởng 22% năm 2019?
icon

Năm 2019 được xem là khó khăn đối với thị trường bất động sản Việt Nam. Hà Nội có 58 dự án và TP.HCM có 47 dự án được phê duyệt. Vậy vì sao môi giới và bán nhà của Đất Xanh tiếp tục tăng trưởng 22% trong năm 2019?

Hơn 5 triệu sản phẩm bảo hộ y tế của Việt Nam đã tới Mỹ
icon

8 chiếc máy bay cỡ lớn (Boeing 777- 300 ER và Boeing 777- 360 ER) đến từ 4 hãng bay trên thế giới đã hoàn thành việc vận chuyển 5 triệu sản phẩm chống dịch do người Việt sản xuất đến với thành phố New York.

VietinBank tăng vốn để hoàn toàn đáp ứng tiêu chuẩn Basel II
icon

Để Viettinbank có thể đáp ứng được Basel II là có mức vốn tự có phù hợp với quy mô tăng trưởng tổng tài sản trong đó có tăng trưởng tín dụng đáp ứng kịp thời nhu cầu vốn phục vụ nền kinh tế.