TP.HCM: 15 nghìn tỷ đồng vốn ngân sách cho năm 2012

UBND TP.HCM vừa kiến nghị HĐND TP chấp thuận chủ trương thông qua Kế hoạch đầu tư xây dựng nguồn vốn ngân sách TP năm 2012 với tổng nguồn vốn là 15.238 tỷ đồng.

TP.HCM: 15 nghìn tỷ đồng vốn ngân sách cho năm 2012

TP.HCM: 15 nghìn tỷ đồng vốn ngân sách cho năm 2012

Dự án đường Tân Sơn Nhất - Bình Lợi - Vành đai ngoài đang giải tỏa

Theo đó, UBND TP sẽ bố trí vốn tập trung vào các công trình giao thông như: bồi thường giải phóng mặt bằng dự án xây dựng đường Tân Sơn Nhất - Bình Lợi - Vành đai ngoài; tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên; mở rộng xa lộ Hà Nội và dự án Xây dựng tuyến đường sắt Bến Thành - Tham Lương.

 

Tiếp đến sẽ giải quyết giải ngân vốn ODA và vốn đối ứng; cấp bù lãi vay kích cầu, thanh toán khối lượng đọng, công tác quy hoạch; các dự án dự kiến hoàn thành trong năm 2012; các công trình chống ngập nước, các dự án thuộc lĩnh vực nông nghiệp, các dự án khởi công có đầy đủ thủ tục và đã được HĐND TP thông qua chủ trương đầu tư.

Ngoài ra, sẽ phân cấp vốn cho các quận - huyện quản lý, trong đó ưu tiên cho các quận - huyện có nguồn vượt thu tiền sử dụng đất năm 2011.

Việt Dũng

Chủ đề :
 
List comment
 
Tra cứu hóa đơn GTGT Tổng cục thuế trên website điện tử
icon

Tra cứu hóa đơn là việc làm cần thiết để kiểm tra xem doanh nghiệp đã phát hành hóa đơn thành công chưa hoặc để xác định hóa đơn của đối tác có hợp pháp không. Bạn có thể tra cứu hóa đơn GTGT Tổng cục thuế trên website điện tử như sau:

 
Những ngôi nhà hoang ở Làng Thanh niên LN Trường Xuân: Nợ ngân hàng đeo đẳng
icon

Làng Thanh niên lập nghiệp Trường Xuân có lịch sử 10 năm xây dựng và phát triển. Quy mô 100 hộ dân nhưng trên thực tế số hộ bám trụ lại mảnh đất này để làm kinh tế mới chỉ đếm trên đầu ngón tay. Những hộ 'bám làng' đang còn nhiều trăn trở để vượt qua khó khăn.

 
Những giấc mơ dang dở ở Làng Thanh niên lập nghiệp A Lưới
icon

Dự án làng Thanh niên lập nghiệp A Lưới (xã Hương Phong, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên - Huế) đã triển khai được 7 năm. Tuy nhiên, đến nay Dự án vẫn chưa phát huy hiệu quả; nhiều hộ gia đình đang còn gặp nhiều khó khăn cần tháo gỡ.

 
Kỳ tích của làng Thanh niên lập nghiệp: Thu nhập mỗi gia đình nửa tỷ/năm
icon

Được đào tạo nghề, quyết tâm bám làng an cư lập nghiệp, một số ngành nghề trồng trọt có đầu ra ổn định, nhiều người dân thôn Thanh niên lập nghiệp (xã Ia Lốp, huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk) đã có thu nhập hàng trăm triệu mỗi năm

 
VinFast khai trương thêm 14 xưởng dịch vụ mới trên toàn quốc
icon

Ngày 13/5/2020, VinFast vừa khai trương thêm 14 xưởng dịch vụ, nâng tổng số xưởng dịch vụ trên toàn quốc lên con số 54

 
Từ hôm nay 13/5, lãi suất tiền gửi ngân hàng tiếp tục giảm
icon

Từ hôm nay (13/5), Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) tiếp tục điều chỉnh giảm các mức lãi suất, như lãi suất tái cấp vốn, lãi suất tái chiết khấu, lãi suất cho vay qua đêm, lãi suất tiền gửi...

Vừa có người trúng Jackpot gần 200 tỷ và trở thành tỷ phú Vietlott thứ hai của tháng 5
icon

Duy nhất có 1 chiếc vé trúng giải Jackpot 1 của Vietlott vào tối nay 12/5, Vietlott đã tìm được chủ nhân may mắn trúng Jackpot có giá trị gần 200 tỷ đồng.

Làm thế nào để đổi xe cũ lấy ô tô VinFast?
icon

Không lo bị ép giá, không lo thủ tục phức tạp, được tặng thêm tiền khi đổi xe…, chưa bao giờ khách hàng Việt có cơ hội đổi sang “chiếc xe trong mơ” dễ dàng đến thế với chương trình lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường ô tô.

Bất động sản Đồng Nai bứt phá mạnh mẽ
icon

Tỉnh Đồng Nai đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ và trở thành “thỏi nam châm” thu hút sự quan tâm của giới đầu tư bất động sản trong vài năm trở lại đây.

Từ start-up triệu đô, vì sao WeFit phải đường cùng tuyên bố phá sản?
icon

Đầu năm 2019, WeFit thông báo gọi vốn được một triệu USD, song mới chưa đầy nửa năm 2020, start-up này đã tuyên bố phá sản.