Hà Tĩnh: Tri ân khách hàng, Ngân hàng BIDV treo nhiều giải thưởng có giá trị

Nhân dịp tết Nhâm Dần, Ngân hàng BIDV chi nhánh Hà Tĩnh đã xây dựng chương trình treo thưởng với nhiều giải có giá trị. Đây là cơ hội cho nhiều khách hàng rước về tài sản lớn mà không mất tiền mua.

Theo đó, đối tượng tham gia dự thưởng là Công dân Việt Nam có đầy đủ năng lực pháp luật dân sự và năng lực hành vi dân sự theo quy định của pháp luật Việt Nam, không bao gồm cán bộ BIDV Chi nhánh Hà Tĩnh và Chi nhánh Nam Hà Tĩnh.

Giải thưởng được cơ cấu như sau: 01 giải Đặc biệt là 01 xe ô tô Huydai Accent 1.4MT 2021 trị giá 475.000.000 đồng; 02 giải Nhất là 02 Tủ lạnh Panasonic NR-BL348PKVN, trị giá 9.800.000 đồng/chiếc; 06 giải Nhì là 06 máy giặt Panasonic NA-F76VS9HRV, mỗi máy 4.800.000 đồng; 12 giải ba là 12 quạt điện Senco DR1608, mỗi quạt 850.000 đồng; 300 giải may mắn, mỗi giải 200.000 đồng.

Dự kiến số lượng tiền gửi trong đợt phát động lần này là 600 tỷ đồng, trong đó chi phí cho giải thưởng là gần 600 triệu đồng. Khách hàng có thể nhận thưởng bằng hiện vật hoặc tiền mặt chuyển khoản vào tài khoản có giá trị tương đương hiện vật. Riêng giải đặc biệt, khách hàng nhận hiện vật.

Hà Tĩnh: Tri ân khách hàng, Ngân hàng BIDV treo nhiều giải thưởng có giá trị
Khách hàng gửi tiết kiệm đầu năm mới Nhân Dần tại BIDV may mắn có cơ hội trúng 01 xe ô tô Hyundai Accent 1.4MT 2021 trị giá 475.000.000 đồng

Theo đó, khách hàng gửi mới hoặc quay vòng tài khoản tiền gửi tiết kiệm tại quầy, với mức tiền gửi tối thiểu từ 10 triệu đồng sẽ được nhận 01 số dự thưởng.

 

Thời gian bắt đầu tham gia dự thưởng được tính từ ngày 22/1/2022 đến hết ngày 26/4/2022. 

Hà Tĩnh: Tri ân khách hàng, Ngân hàng BIDV treo nhiều giải thưởng có giá trị
Khách hàng đến giao dịch, gửi tiền đầu xuân

Ngày 28/4/2022, tại Hội sở Chi nhánh  BIDV Hà Tĩnh, Ban tổ chức sẽ tiến hành quay số trúng thưởng bằng hình thức quay lồng cầu, dưới sự giám sát của Đại diện Sở Công thương Hà Tĩnh, Ngân hàng nhà nước Hà Tĩnh, đại diện khách hàng và các cơ quan thông tấn báo chí trên địa bàn.

Gửi góp tiết kiệm ngân hàng chỉ từ vài trăm nghìn đồng

Gửi góp tiết kiệm ngân hàng chỉ từ vài trăm nghìn đồng

Trong bối cảnh dịch bệnh ảnh hưởng phức tạp đến nền kinh tế, gửi tiết kiệm ngân hàng là kênh đầu tư an toàn, sinh lời hiệu quả của nhóm khách hàng “ăn chắc mặc bền”.

Trần Hoàn

 
List comment
 
 
Nghe theo lái, một F0 bị 'kẹp hàng', lỗ đến 50% danh mục, nên 'cắt lỗ hay chờ ngày về bờ' và lời khuyên bất ngờ từ chuyên gia
icon

Lời khuyên của chuyên gia SSI là không chỉ nên ngừng cắt lỗ mà nên dừng giao dịch. Nhà đầu tư cần xây dựng phương pháp đầu tư mới, giá trị nhỏ và không với tâm lý gỡ gạc.

 
 
‘Cầm đèn chạy trước ô tô’, nhà đầu tư lỗ ngay hơn 2 tỷ đồng
icon

Mặc dù nhiều chuyên gia đã liên tục cảnh báo xu hướng đầu tư đi trước đón đầu theo tin đồn quy hoạch. Tuy nhiên, nhiều nhà đầu tư, đặc biệt là những người ít kinh nghiệm vẫn bất chấp và phải nhận cái kết đắng.

 
 
Bi hài chuyện nhà đầu tư F0 trên sàn chứng khoán
icon

Nhiều nhà đầu tư mới toanh, không kinh nghiệm, không am hiểu tài chính, kiến thức về thị trường là con số 0 tròn trĩnh cho nên đã có những chuyện bi hài cười ra nước mắt...

 
 
Sở hữu biệt thự dát vàng, 'ông chủ' thạch rau câu Long Hải thành đại gia nhờ món quà tuổi thơ giá vài chục nghìn
icon

Không chỉ sở hữu một biệt thự, ông Thành còn đang xây thêm một toà lâu đài ước tính trị giá 10 triệu USD (khoảng 230 tỷ đồng).

 
 
Xôn xao công ty ẩm thực thưởng Tết trăm triệu đồng mỗi người
icon

Một công ty ẩm thực lớn ở Đà Nẵng vừa thưởng Tết cho nhân sự cấp quản lý lên tới 120 triệu đồng. Mức thấp hơn cũng tới 100 triệu, thấp nhất là vài chục triệu/người gây bất ngờ. Nhân viên công ty xác nhận tiền thưởng là chính xác

 
 
Vàng lên 61 triệu đồng, rút tiền tiết kiệm về mua vàng quá rủi ro
icon

Theo chuyên gia, nếu rút tiền ngân hàng về để mua vàng tìm kiếm lợi nhuận cao trong năm 2022 thì rủi ro nhiều bởi ngay cả khi giá vàng thế giới có tăng thì giá vàng Việt Nam chưa chắc đã tăng thêm.

 
Giải bài toán nhà ở giá thấp tại đô thị
icon

Sự biến mất của phân khúc nhà ở bình dân cũng như sự ì ạch phát triển nhà ở xã hội đang đặt ra vấn đề bức thiết cần có giải pháp đồng bộ về chính sách.

 
Có 2 tỷ đồng, mua chung cư ở các quận nào về ở ngay trước Tết tại Hà Nội?
icon

Bên cạnh những căn hộ ở dự án mới đang xây dựng, trên thị trường chung cư Hà Nội hiện tại, nếu chọn mua căn hộ đã bàn giao vài năm với tầm tiền 2 tỷ thì có khá nhiều lựa chọn.

 
Cô gái trẻ đút túi 300.000 USD trong 10 tháng nhờ bán tranh NFT
icon

Lana Denina, 24 tuổi, đã kiếm được hơn 300.000 USD chỉ trong 10 tháng nhờ bán tranh NFT.

 
Khi chứng khoán Việt cao nhất mọi thời đại: Có nên thoát hàng?
icon

Hiện tại, giá của rất nhiều cổ phiếu đang ở mức cao nhất trong lịch sử, có thể đây là thời điểm để bán cổ phiếu và nắm giữ tiền mặt?