Thẻ trả trước thanh toán online toàn cầu siêu bảo mật TPBank MasterCard eMoney

Dòng sản phẩm thẻ trả trước thanh toán online toàn cầu TPBank MasterCard eMoney đã chính thức ra mắt người dùng vào tháng 9/2016.

Với định hướng phát triển Ngân hàng số hàng đầu Việt Nam, TPBank tiếp tục khẳng định vị thế của mình với việc ra mắt sản phẩm thẻtrả trước phi vật lý TPBank MasterCard eMoney. Đây là sản phẩm thẻ trả trước được sử dụng và thao tác hoàn toàn trên mạng Internet. Khách hàng nạp tiền vào tài khoản thẻ TPBank MasterCard eMoney và sử dụng như một chiếc thẻ quốc tế để thanh toán online tại tất cả các website hay ứng dụng chấp nhận thẻ MasterCard. Là thẻ phi vật lý, khách hàng có thể dễ dàng truy cập để lấy thông tin thẻ (sốthẻ, số CVV, xem chi tiết giao dịch…) ở bất kỳ đâu thông qua trang quản lý thẻ TPBank MasterCard eMoney ngay trên mobile hoặc máy tính có truy cập internet.

Thẻ trả trước thanh toán online toàn cầu siêu bảo mật TPBank MasterCard eMoney - ảnh 1

Khách hàng nạp tiền vào tài khoản thẻTPBank MasterCard eMoney và sửdụng nhưmột chiếc thẻquốc tếđểthanh toán online tại tất cảcác website hayứng dụng chấp nhận thẻMasterCard.

TPBank MasterCard eMoney mang đến cho người sử dụng nhiều tính năng mới vượt trội, đặc biệt là tính năng thanh toán online bảo mật và an toàn hơn. Mỗi lần sử dụng thẻ, khách hàng sẽ đăng nhập vào trang quản lý thẻ với tài khoản và mật khẩu, sau đó khách hàng sẽ được cấp một mã số bảo mật CVV động thay vì 3 số CVV cố định ở mặt sau như thẻ tín dụng. Do đó, thẻ của bạn sẽ được bảo vệ 2 lớp, hạn chế rủi ro bị mất thông tin thẻ như thẻ tín, an toàn & bảo mật hơn cho các giao dịch online. Đặc biệt, với chiếc thẻ này, bạn sẽ không lo bị mất thẻ hay không cần giữ thẻ trong ví bởi có thể quản lý chiếc thẻ đó mọi lúc mọi nơi trên internet.

Một tính năng nổi bật nữa của chiếc thẻ này đó là bạn có thể chủ động quản lý chi tiêu của mình. Bạn có thể nhanh chóng nạp số tiền cần chi tiêu vào thẻ thông qua cổng Napas và kiểm soát số dư giao dịch một cách hoàn toàn chủ động.

 

Việc mở thẻ trả trước TPBank MasterCard eMoney cũng vô cùng đơn giản. Thay vì phải đăng ký và hoàn thiện các hồ sơ, giấy tờ…, với chiếc thẻ này, bạn có thể đăng ký ngay trong một click chuột trên website https://app.emoney.tpb.vn và sở hữu thẻ ngay lập tức.

Thông tin chi tiết về thẻ, vui lòng gọi tới Holine 1800585885 (miễn phí) để biết thêm chi tiết.

Hoàng Hà
Chủ đề :
 
List comment
 
 
Dòng vốn đầu tư đổ về BĐS sinh thái đô thị vệ tinh
icon

Dòng BĐS sinh thái liền kề TP.HCM được giới đầu tư săn tìm nhằm đón đầu tiềm năng tăng giá trị khi hạ tầng, tiện ích hoàn thiện.

 
 
Công ty CP Tràng An thông báo mời thầu thi công, lắp đặt hệ thống PCCC
icon

Công ty CP Tràng An thông báo mời thầu: Gói thầu thi công, lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy và thông gió hút khói.

 
 
Vietlott “nổ” giải khủng, người ở Khánh Hòa trúng Jackpot hơn 108 tỷ đồng
icon

Tỷ phú Vietlott của tháng 7 đã xuất hiện thêm tới 2 người khi vừa có một chiếc vé may mắn của người chơi trúng Jackpot 1 trị giá hơn 108 tỷ đồng và 1 người trúng jackpot 2 ngót 7 tỷ đồng.

 
 
Lãi suất giảm, vàng tăng chóng mặt, tôi có nên “đổ” tiền vào nhà đất?
icon

Đang có tiền gửi ngân hàng, tôi có nên đầu tư bất động sản khi lãi suất ngân hàng giảm, còn giá vàng tăng phi mã không biết đâu mà lần?

 
 
Đà Nẵng ngày đầu cách ly xã hội, đường sá vắng vẻ, hàng quán chỉ bán mang về
icon

Người dân Đà Nẵng bước vào 14 ngày cách ly xã hội. Hôm nay 28/7, toàn thành phố đường sá vắng vẻ, hàng quán đồng loạt đóng cửa, chỉ bán mang về.

 
 
Tiếp tục giảm giá và miễn phí đối với 15 dịch vụ chứng khoán
icon

Bộ Tài chính tiếp tục giảm giá và miễn hoàn toàn không thu đối với 15 loại dịch vụ chứng khoán nhằm hỗ trợ thị trường chứng khoán trước ảnh hưởng của dịch Covid-19.

 
VietinBank nâng cao chất lượng hoạt động, kết quả kinh doanh tích cực trong quý II
icon

Đại dịch toàn cầu, thiên tai và hạn hán xâm nhập mặn lịch sử tại đồng bằng sông Cửu Long đã tác động tới nền kinh tế thế giới nói chung và nền kinh tế Việt Nam nói riêng.

 
Đại gia ở đất Tây Đô chi tiền tỉ mua cây mai vàng ở miền Tây, giá ngang với biệt thự
icon

Cây mai vàng 5 cánh siêu “khủng” ở làng mai vàng Phước Định (huyện Long Hồ, Vĩnh Long) trị giá ngang với một ngôi biệt thự đã về với chủ mới.

 
VietinBank và Tân Hoàng Minh ký kết thỏa thuận hợp tác
icon

Sáng 26/7, tại Hà Nội, VietinBank và Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Khách sạn Tân Hoàng Minh tổ chức ký kết hợp tác.

 
Có dấu hiệu thâu tóm, chiếm đoạt vốn, tài sản của Saigon Co.op
icon

Thanh tra TP.HCM cho biết có dấu hiệu vi phạm pháp luật hình sự về thâu tóm, chiếm đoạt vốn, tài sản của Saigon Co.op được hình thành từ khi thành lập đến nay.