Tạm giữ điện thoại để phỏng vấn tìm... Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ VN

Đại hội Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam sáng 28/08 đã bầu ra Chủ tịch mới là ông Đặng Hồng Anh – Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ TP. HCM, Phó chủ tịch HĐQT Tập đoàn mía đường Thành Thành Công).

Tại buổi Họp báo Công bố kết quả Đại hội Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam khóa VI, nhiệm kỳ 2018-2021 diễn ra sáng 28/08, ông Bùi Văn Quân – Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam khóa V, Chủ tịch Tập đoàn Anh Quân Strong - đã phủ nhận thông tin nội bộ Hội đã bị “rối” trước khi diễn ra Đại hội như một số báo đã thông tin.

Đại hội Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam sáng 28/08 đã bầu ra Chủ tịch mới là ông Đặng Hồng Anh – Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ TP. HCM, Phó chủ tịch HĐQT Tập đoàn mía đường Thành Thành Công).

Ông Bùi Văn Quân – Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam khóa V (thứ hai từ phải sang). Ngồi bên phải ông Quân là ông Đặng Hồng Anh.

Theo ông Bùi Văn Quân, có tới 4 ứng viên cho vị trí Chủ tịch Hội nhiệm kỳ 2018-2021. Hội đã sàng lọc kỹ càng bằng cách phỏng vấn từng ứng viên, trước khi các ứng viên được phỏng vấn đều bị tạm giữ điện thoại di động, mỗi ứng viên có khoảng 20 phút để trả lời các câu hỏi.

“Có những báo cho rằng chúng tôi bị rối, nhưng thực sự đến bây giờ như các anh các chị đã biết, kết quả của Đại hội rất là tốt. Việc bầu ra Chủ tịch Hội như vậy là rất khoa học và đó là xu hướng để cho Hội phát triển thông qua việc tìm ra một thủ lĩnh thực sự có tâm, có tài và nhận được sự tín nhiệm đông nhất từ các hội viên.”, ông Bùi Văn Quân nói.

 

Cùng với đó, ông Quân cũng phủ nhận thông tin nội bộ Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam khóa V mất đoàn kết trước kỳ Đại hội này diễn ra. Bằng chứng là Đại hội khóa VI đã diễn ra rất thành công.

“Khi có 4-5 người cùng tranh cử thì không thể tránh khỏi cách làm của mỗi người, thế nhưng đến giờ Đại hội đã rất thành công.”, cựu chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam khóa V khẳng định.

Theo công bố của Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, ngoài chức danh Chủ tịch Hội do ông Đặng Hồng Anh vừa được bầu, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam nhiệm kỳ 2018 – 2021 còn có 11 Phó Chủ tịch, 28 Ủy viên Đoàn Chủ tịch, và 73 Ủy viên Ủy ban Trung ương Hội.

Nguyễn Tuân
Chủ đề :
 
List comment
 
Hơn 5 triệu sản phẩm bảo hộ y tế của Việt Nam đã tới Mỹ
icon

8 chiếc máy bay cỡ lớn (Boeing 777- 300 ER và Boeing 777- 360 ER) đến từ 4 hãng bay trên thế giới đã hoàn thành việc vận chuyển 5 triệu sản phẩm chống dịch do người Việt sản xuất đến với thành phố New York.

 
Biệt thự sinh thái: “Khẩu vị” của nhóm khách hàng HENRYs Việt
icon

Mua nhà giá trị cao là ưu tiên hàng đầu của nhóm khách hàng HENRYs Việt. Họ không chỉ yêu cầu về một không gian sống chất lượng mà còn là loại tài sản có giá trị gia tăng bền vững.

 
Nam Long ký thỏa thuận chiến lược với hàng loạt nhà cung cấp uy tín
icon

Đây là bước tiến quan trọng của Nam Long (HOSE: NLG) trong việc nâng cao năng lực phát triển dự án, chuẩn hóa chuỗi cung ứng, đảm bảo chất lượng ổn định đúng tiêu chuẩn của các dòng sản phẩm.

 
“Đi chợ VinMart Online” ngay trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking
icon

Để phục vụ khách hàng mua sắm an toàn ngay tại nhà mà không cần đến các cửa hàng VinMart, Agribank đã tích hợp tính năng “Vinmart Online” để mang cả siêu thị lên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking.

 
Nhiều doanh nghiệp “bắt tay” kích cầu tiêu dùng
icon

Thời điểm hiện tại, khôi phục kinh tế là điều đang được quan tâm hơn bao giờ hết. Nhiều doanh nghiệp đã bắt tay liên kết nhằm kích cầu tiêu dùng và tạo ra bước nhảy vọt mạnh mẽ.

 
Từ đỉnh cao 8 năm, giá vàng hôm nay 19/5 quay đầu giảm
icon

Sau mấy phiên tăng giá lập đỉnh cao trong vòng 8 năm qua, giá vàng hôm nay (19/5) quay đầu giảm. 

Tra cứu hóa đơn GTGT Tổng cục thuế trên website điện tử
icon

Tra cứu hóa đơn là việc làm cần thiết để kiểm tra xem doanh nghiệp đã phát hành hóa đơn thành công chưa hoặc để xác định hóa đơn của đối tác có hợp pháp không. Bạn có thể tra cứu hóa đơn GTGT Tổng cục thuế trên website điện tử như sau:

Những ngôi nhà hoang ở Làng Thanh niên LN Trường Xuân: Nợ ngân hàng đeo đẳng
icon

Làng Thanh niên lập nghiệp Trường Xuân có lịch sử 10 năm xây dựng và phát triển. Quy mô 100 hộ dân nhưng trên thực tế số hộ bám trụ lại mảnh đất này để làm kinh tế mới chỉ đếm trên đầu ngón tay. Những hộ 'bám làng' đang còn nhiều trăn trở để vượt qua khó khăn.

Những giấc mơ dang dở ở Làng Thanh niên lập nghiệp A Lưới
icon

Dự án làng Thanh niên lập nghiệp A Lưới (xã Hương Phong, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên - Huế) đã triển khai được 7 năm. Tuy nhiên, đến nay Dự án vẫn chưa phát huy hiệu quả; nhiều hộ gia đình đang còn gặp nhiều khó khăn cần tháo gỡ.

Kỳ tích của làng Thanh niên lập nghiệp: Thu nhập mỗi gia đình nửa tỷ/năm
icon

Được đào tạo nghề, quyết tâm bám làng an cư lập nghiệp, một số ngành nghề trồng trọt có đầu ra ổn định, nhiều người dân thôn Thanh niên lập nghiệp (xã Ia Lốp, huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk) đã có thu nhập hàng trăm triệu mỗi năm