SHB tính chuyện lập ngân hàng con tại Lào

Sau chi nhánh tại tỉnh Champasak, trong 6 tháng tới 1 năm SHB sẽ trình Chính phủ hai nước Việt Nam, Lào xin cấp phép thành lập ngân hàng con SHB Lào tại Vientiane.

SHB tính chuyện lập ngân hàng con tại Lào

Hoạt động này nhằm tiếp tục mở rộng mạng lưới và thương hiệu SHB tại một số tỉnh thành có tiềm năng phát triển kinh tế, thương mại và du lịch của Lào.

SHB tính chuyện lập ngân hàng con tại Lào

Vừa kết thúc thương vụ sáp nhập đình đám trong nước giữa NHTMCP Nhà (Habubank) và SHB, SHB đã chính thức khai trương chi nhánh đầu tiên tại tỉnh Champasak (Lào). Với số vốn điều lệ 13 triệu USD, sau SHB chi nhánh Campuchia, SHB chi nhánh Lào là chi nhánh thứ hai của SHB được mở tại thị trường nước ngoài và là chi nhánh nước ngoài đầu tiên của Việt Nam được lập tại tỉnh Champasak.

Lãnh đạo SHB dự tính, trong 6 hoặc 1 năm tới SHB sẽ trình Chính phủ Việt Nam, Chính phủ Lào xin cấp phép thành lập ngân hàng con SHB Lào tại Vientiane, nhằm tiếp tục mở rộng mạng lưới và thương hiệu SHB trên khắp nước bạn Lào.

 

SHB chi nhánh Lào sẽ triển khai đầy đủ các nghiệp vụ của một ngân hàng thương mại theo chuẩn mực quốc tế và theo quy định của pháp luật Lào. Nhân dịp khai trương, SHB chi nhánh Lào triển khai chương trình khuyến mại An phát Tài lộc dành cho khách hàng cá nhân là người dân Lào, Việt kiều, khách hàng doanh nghiệp Việt Nam và Lào với nhiều quà tặng và ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Thu Hoài

Chủ đề :
 
List comment
 
Làn sóng đầu tư BĐS dịch chuyển mạnh về phía Đông
icon

Hạ tầng phát triển mạnh mẽ cộng lợi thế thiên nhiên hiện hữu, vài năm trở lại đây, phía Đông TP.HCM trở thành “khu vực vàng” thu hút các doanh nghiệp bất động sản tiềm lực và cả giới đầu tư có tầm nhìn dài hạn.

 
Agribank và EVNNPC hướng tới mục tiêu trở thành đối tác chiến lược
icon

Ngày 22/5/2020, ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) và Tổng công ty Điện lực Miền Bắc (EVNNPC) tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác, cùng hướng đến mục tiêu trở thành đối tác chiến lược.

 
Agribank cơ cấu lại nợ, miễn giảm lãi hơn 43.000 tỷ đồng
icon

Tính đến ngày 18/5/2020, Agribank đã thực hiện cơ cấu lại nợ, miễn giảm lãi cho khách hàng theo Thông tư 01 tổng số tiền 43.069 tỷ đồng.

 
VietinBank: Hài hòa lợi ích nền kinh tế và nhà đầu tư
icon

Với việc triển khai tái cơ cấu gắn với xử lý nợ xấu giai đoạn 2016 - 2020 và Kế hoạch kinh doanh trung hạn 2018-2020, VietinBank đã đổi mới mô hình tăng trưởng, đổi mới phương thức kinh doanh và quản trị chi phí hiệu quả.

 
Vingroup đầu tư siêu máy tính AI - NVIDIA® DGX A100 ™ đầu tiên tại Việt Nam
icon

Với hiệu năng tính toán 5 triệu tỷ phép tính/giây, NVIDIA® DGX A100 ™ tương đương một trung tâm dữ liệu, có khả năng thúc đẩy vượt trội cho các nghiên cứu AI chuyên sâu.

 
Agribank miễn giảm lãi, hạ lãi suất cho 27.500 khách hàng ảnh hưởng dịch bệnh
icon

Agribank cùng ngành ngân hàng đang quyết liệt triển khai Thông tư 01/2020/TT-NHNN, tập trung tháo gỡ khó khăn cho khách hàng thông qua thực hiện miễn giảm lãi, phí, hạ lãi suất, cho vay mới…

VietinBank ưu đãi khách hàng giao dịch qua tài khoản thanh toán
icon

Hưởng ứng Nghị Quyết 42/NQ-CP ngày 9/4/2020 của Chính phủ, Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) đã tiếp cận và triển khai cung ứng nhiều sản phẩm, dịch vụ, giải pháp tài chính toàn diện kèm ưu đãi cho khách hàng.

Bất động sản Mỹ Đình “phá băng” thị trường ngay sau đại dịch
icon

Thị trường bất động sản Hà Nội đã phục hồi nhanh chóng, nhất là khu vực phía Tây Hà Nội. Một số dự án căn hộ cao cấp đã thu hút được sự quan tâm của khách hàng với các giao dịch tăng vọt mỗi ngày.

Nông dân miền Tây phấn khởi trước hiệu quả của mô hình trồng sương sáo
icon

Với thị trường tiêu thụ ổn định, trong nhiều năm gần đây mô hình trồng sương sáo đã đem lại lợi nhuận cho bà con nông dân ở miền Tây. Sương sáo là một trong những nguyên liệu chính để sản xuất ra Trà Thanh nhiệt Dr Thanh.

Vì sao môi giới và bán nhà của Đất Xanh tăng trưởng 22% năm 2019?
icon

Năm 2019 được xem là khó khăn đối với thị trường bất động sản Việt Nam. Hà Nội có 58 dự án và TP.HCM có 47 dự án được phê duyệt. Vậy vì sao môi giới và bán nhà của Đất Xanh tiếp tục tăng trưởng 22% trong năm 2019?