Sẽ tôn vinh 10 DN tiêu biểu về trách nhiệm xã hội

Chiều 10/10, tại Hà Nội, Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam phối hợp với Ủy ban Quốc gia về hợp tác kinh tế quốc tế, Bộ Công thương đã tổ chức họp báo công bố Lễ trao Giải thưởng Sao vàng Đất Việt và các hoạt động kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2011.

Sẽ tôn vinh 10 DN tiêu biểu về trách nhiệm xã hội

Giải thưởng Sao Vàng đất Việt đã trở thành một trong những chương trình bình chọn và quảng bá thương hiệu có uy tín và quy mô lớn nhất tại Việt Nam, đồng thời là một chương trình có ý nghĩa thiết thực hưởng ứng Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" do Bộ Chính trị phát động.

Sẽ tôn vinh 10 DN tiêu biểu về trách nhiệm xã hội

Qua 9 năm tổ chức với những tiêu chí và quy trình xét duyệt khoa học, giải thưởng đã thu hút được rất nhiều những doanh nghiệp hàng đầu tham gia. Năm nay, với 200 thương hiệu tiêu biểu được bình chọn Giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2011 đến từ 25 nhóm ngành, hàng sẽ tạo ra sức hấp dẫn mới và phong phú cho giải thưởng.

Đáng chú ý, trong năm 2011, lần đầu tiên 10 doanh nghiệp Sao Vàng đất Việt tiêu biểu về trách nhiệm xã hội cũng được Hội đồng bình chọn và tôn vinh. Điểm khác biệt so với những năm trước yếu tố minh bạch, bền vững của các doanh nghiệp tham gia năm nay được đặt lên cao. Ngoài các chỉ số thành phần để xếp hạng doanh nghiệp như doanh thu, lợi nhuận, được chú ý thì các doanh nghiệp thành công, doanh nghiệp mạnh không đơn thuần là làm ăn có lãi, mà phải thực sự tạo ra một môi trường lành mạnh cho người lao động, đảm bảo không gây tổn hại tới môi trường… ông Nguyễn Mạnh Cường, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam cho biết.

 

Lễ trao Giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2011 sẽ được tổ chức vào ngày 15/10/2011 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội).

Nhân dịp này, nhiều hoạt động kỷ niệm tuần lễ doanh nhân Việt Nam cũng được tổ chức như: Diễn đoàn Doanh nhân trẻ ASEAN – Trung Quốc lần thứ 4, đi bộ diễu hành “Sao Vàng đất Việt – Vì trẻ thơ có hoàn cảnh khó khăn”; Hội thảo “Giải pháp tài chính cho doanh nghiệp Việt Nam thời khủng hoảng”; Hội chợ Việt Nam hội nhập kinh tế quốc tế - Sao Vàng đất Việt 2011.

N.Quỳnh

Chủ đề :
 
List comment
 
 
Đề nghị bổ sung vốn điều lệ cho Agribank 3.500 tỷ đồng
icon

Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Lê Minh Hưng vừa thừa ủy quyền của Thủ tướng trình Quốc hội về việc bổ sung vốn điều lệ cho Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank).

 
 
Hoa mắt với giá thịt lợn
icon

Giá lợn hơi đang giảm khoảng 10.000-15.000 đồng/kg, song, mặt hàng này tại chợ vẫn ở mức cao. Đặc biệt, tại các siêu thị, không chỉ giá cao mà còn có sự chênh lệch đáng kể.

 
 
Sếp VinFast Australia: “Đây là cơ hội chỉ có một lần trong đời”
icon

Khi văn phòng VinFast Australia chính thức khai trương tại Melbourne hôm 11/6 vừa qua, Kevin Yardley tâm sự rằng, đời người chẳng mấy khi được làm một điều đặc biệt như những gì ông đang trải qua.

 
 
TPBank được IFC vinh danh về hỗ trợ doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ
icon

Giải thưởng này nhằm ghi nhận những nỗ lực và đóng góp tích cực của TPBank trong lĩnh vực tài trợ thương mại, hỗ trợ các doanh nghiệp do phụ nữ điều hành tại Việt Nam.

 
 
Vinamilk mở cánh cửa cho ngành sữa vào 5 nước thuộc Liên minh kinh tế Á Âu
icon

Ngày 15/6/2020, cơ quan liên bang về giám sát thú y và kiểm dịch động thực vật Nga đã ra thông báo về việc Vinamilk được phép xuất khẩu các sản phẩm sữa vào lãnh thổ trong EAEU dưới sự giám sát của cơ quan Hải quan trong liên minh.

 
 
VietinBank nhận giải “Ngân hàng phát hành tốt nhất khu vực Đông Á và Thái Bình Dương”
icon

Ngày 17/6/2020 tại Hà Nội, đại diện của tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC) - Thành viên của nhóm Ngân hàng thế giới - World Bank Group đã trao giải thưởng “Ngân hàng phát hành tốt nhất khu vực Đông Á và Thái Bình Dương năm 2019” cho VietinBank.

 
Bất ngờ với khu vườn cà phê của Đặng Lê Nguyên Vũ
icon

Những ngày qua, người dân TP.HCM bất ngờ khi thấy không gian thư viện Trung Nguyên Legend tại 12Alexandre de Rhodes (quận 1) chỉ qua một đêm đã khoác lên mình diện mạo mới, trở thành Khu vườn cà phê năng lượng tràn ngập hương sắc thiên nhiên.

 
Lợn sống Thái Lan tăng giá
icon

Giá lợn hơi tại Thái Lan hiện đang ở mức thấp nhất là 61.000-62.000 đồng/kg, tăng 7.000-8.000 đồng/kg sau khi Việt Nam được phép nhập khẩu lợn sống từ Thái Lan.

 
Kinh hoàng vay tiền qua ứng dụng với mức lãi “cắt cổ”
icon

Vay tiền qua ứng dụng (App), người vay không những phải chịu lãi suất “cắt cổ” mà còn bị gọi điện đe dọa, khủng bố tinh thần khi chưa trả được nợ.

 
Tạm giữ hơn 4 tấn hàng trong kho của Vietnam Airlines tại sân bay Tân Sơn Nhất
icon

Lực lượng quản lý thị trường đã kiểm tra kho hàng quốc nội Vietnam Airlines (sân bay Tân Sơn Nhất) thu giữ hơn 4 tấn hàng không có hoá đơn chứng từ gồm quần áo, đồ gia dụng, đồ chơi trẻ em.