PVcombank công bố báo cáo tài chính quý 3/2018

Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) mới ra báo cáo tài chính của quý 3 năm ngoái (2018).

Báo cáo tài chính quý 3/2018 của PVcomBank vừa được công bố hôm qua, ngày 1/11/2019. Theo kết quả kinh doanh quý 3/2018, PVcomBank đạt 2.578 tỷ đồng từ thu nhập lãi và các khoản thu nhập tương tự. Lũy kế 9 tháng của năm 2018 là 6.291 tỷ đồng, lần lượt tăng 45% và 25% so với cùng kỳ năm 2017.

Trong đó, thu nhập lãi thuần quý 3/2018 đạt 412 tỷ đồng, lũy kế 9 tháng đạt 984 tỷ đồng.

Kết thúc quý 3/2018, PVcomBank lãi sau thuế 14,49 tỷ đồng (cùng kỳ năm 2017 lỗ 182 tỷ đồng. Lũy kế 9 tháng đầu năm 2018, ngân hàng thuộc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam lãi 52,65 tỷ đồng (cùng kỳ năm 2017 lỗ 156,54 tỷ đồng).

PVcomBank được thành lập từ năm 2013 trên cơ sở hợp nhất Tổng Công ty Tài chính cổ phần Dầu khí Việt Nam (PVFC) và Ngân hàng TMCP Phương Tây (Western Bank).

Vốn điều lệ của ngân hàng vào ngày 30/09/2018 là 9.000 tỷ đồng, trong đó cổ đông lớn là Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (chiếm 52%) và cổ đông chiến lược Morgan Stanley (6,7%). 

 

HĐQT của PVcomBank gồm các thành viên: ông Nguyễn Đình Lâm (Chủ tịch HĐQT); ông Trịnh Hữu Hiền; ông Đoàn Minh Mẫn; ông Nguyễn Khuyến Nguồn; ông Lê Anh Văn; ông Nguyễn Hoàng Nam (TGĐ); và ông Ngô Ngọc Quang.

Hội đồng quản trị của PVcomBank.

Ngân hàng có các công ty con hoạt động trong lĩnh vực du lịch, chứng khoán, tài chính, bất động sản gồm: CTCP Mỹ Khê Việt Nam; CTCP Chứng khoán Dầu khí; PVFC Capital; CTCP Đầu tư Láng Hạ; Công ty TNHH MTV Khoáng sản Quảng Bình.

Ngân Giang
Từ khóa: PVcombank Ngân hàng Đại chúng Kết quả kinh doanh của PVcomBank
Chủ đề :

pvcombank

 
List comment
 
 
Đề nghị bổ sung vốn điều lệ cho Agribank 3.500 tỷ đồng
icon

Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Lê Minh Hưng vừa thừa ủy quyền của Thủ tướng trình Quốc hội về việc bổ sung vốn điều lệ cho Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank).

 
 
Vải thiều Lục Ngạn tại Nhật Bản có giá bán từ 180-270 nghìn đồng/kg
icon

Theo Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại (Sở Công Thương), sau khi có mặt tại các hệ thống siêu thị ở Thủ đô Tokyo và tỉnh Osaka, vải thiều Lục Ngạn đã được tiêu thụ hết sau vài giờ.

 
 
“Điểm tựa” vững chắc cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ
icon

VietinBank SME Club đã ra đời với không gian ưu đãi riêng biệt, đa dạng như một lời tri ân gửi tới các thành viên thân thiết đã đồng hành, phát triển cùng VietinBank trong suốt thời gian qua.

 
 
Bất động sản nghỉ dưỡng Hồ Tràm sôi động trở lại
icon

Cách TP.HCM khoảng 2 giờ lái xe, khu vực Hồ Tràm, Long Hải, Bà Rịa-Vũng Tàu đang có sự phục hồi tích cực phân khúc thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.  

 
 
Doanh nhân Huỳnh Uy Dũng đã xây cơ ngơi nghìn tỷ như thế nào?
icon

Ông Huỳnh Uy Dũng (tức đại gia Dũng “lò vôi”) tên thật là Huỳnh Phi Dũng. Ông quyết định đổi tên từ Huỳnh Phi Dũng sang Huỳnh Uy Dũng với mong muốn cuộc đời mình bớt sóng gió, gian nan.

 
 
Mô hình kinh doanh độc, lạ từ các món đồ “đồng nát”
icon

Tái sử dụng những món đồ “đồng nát”, anh chàng “nhà quê” Trần Khắc Tuấn đã xây dựng thành mô hình kinh doanh độc, lạ: xưởng tranh, homestay…

 
Bắc Giang đã tiêu thụ 70.000 tấn vải thiều
icon

Đến thời điểm này, sản lượng vải thiều Bắc Giang tiêu thụ ước đạt 70.000 tấn, với giá bán từ 22.000 đến 40.000 đồng/kg, giá bán cao nhất từ 45.000-50.000 đồng/kg.

 
Lý do doanh nghiệp khó xây dựng nhà ở cho công nhân
icon

Không có tính gắn bó lâu dài tại khu công nghiệp nên nhu cầu mua thấp, sức thuê cũng thấp là một trong số các nguyên nhân khiến doanh nghiệp cho rằng khó thực hiện xây dựng nhà ở cho công nhân.

 
Người dân mua ô tô 'ngóng' giảm hàng trăm triệu phí trước bạ
icon

Người dân có nhu cầu mua ô tô đang ngóng chờ chính sách giảm 50% phí trước bạ, nhất là khi lãnh đạo Bộ Tài chính đã ký tờ trình Chính phủ...

 
Chủ tịch tỉnh Quảng Bình: 'Đà Nẵng là đất lành cho đại bàng về xây tổ'
icon

Dự án chung cư cao cấp cao 28 tầng vừa được một trong những doanh nghiệp top đầu của tỉnh Quảng Bình khởi công xây dựng sáng 20/6 tại phường ven biển Khuê Mỹ, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng.