PVcombank công bố báo cáo tài chính quý 3/2018

Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) mới ra báo cáo tài chính của quý 3 năm ngoái (2018).

Báo cáo tài chính quý 3/2018 của PVcomBank vừa được công bố hôm qua, ngày 1/11/2019. Theo kết quả kinh doanh quý 3/2018, PVcomBank đạt 2.578 tỷ đồng từ thu nhập lãi và các khoản thu nhập tương tự. Lũy kế 9 tháng của năm 2018 là 6.291 tỷ đồng, lần lượt tăng 45% và 25% so với cùng kỳ năm 2017.

Trong đó, thu nhập lãi thuần quý 3/2018 đạt 412 tỷ đồng, lũy kế 9 tháng đạt 984 tỷ đồng.

Kết thúc quý 3/2018, PVcomBank lãi sau thuế 14,49 tỷ đồng (cùng kỳ năm 2017 lỗ 182 tỷ đồng. Lũy kế 9 tháng đầu năm 2018, ngân hàng thuộc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam lãi 52,65 tỷ đồng (cùng kỳ năm 2017 lỗ 156,54 tỷ đồng).

PVcomBank được thành lập từ năm 2013 trên cơ sở hợp nhất Tổng Công ty Tài chính cổ phần Dầu khí Việt Nam (PVFC) và Ngân hàng TMCP Phương Tây (Western Bank).

Vốn điều lệ của ngân hàng vào ngày 30/09/2018 là 9.000 tỷ đồng, trong đó cổ đông lớn là Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (chiếm 52%) và cổ đông chiến lược Morgan Stanley (6,7%). 

 

HĐQT của PVcomBank gồm các thành viên: ông Nguyễn Đình Lâm (Chủ tịch HĐQT); ông Trịnh Hữu Hiền; ông Đoàn Minh Mẫn; ông Nguyễn Khuyến Nguồn; ông Lê Anh Văn; ông Nguyễn Hoàng Nam (TGĐ); và ông Ngô Ngọc Quang.

Hội đồng quản trị của PVcomBank.

Ngân hàng có các công ty con hoạt động trong lĩnh vực du lịch, chứng khoán, tài chính, bất động sản gồm: CTCP Mỹ Khê Việt Nam; CTCP Chứng khoán Dầu khí; PVFC Capital; CTCP Đầu tư Láng Hạ; Công ty TNHH MTV Khoáng sản Quảng Bình.

Ngân Giang
Từ khóa: PVcombank Ngân hàng Đại chúng Kết quả kinh doanh của PVcomBank
Chủ đề :

pvcombank

 
List comment
 
 
Lần đầu tiên Việt Nam xuất khẩu xỉ hạt lò cao nghiền mịn S95
icon

Đây là lần đầu tiên Việt Nam xuất khẩu sản phẩm S95 ra nước ngoài, đặc biệt thị trường Úc - nơi có những tiêu chuẩn nghiêm ngặt, đòi hỏi khắt khe về chất lượng.

 
 
Chán nho ngoại, giới sành ăn lùng mua nho dại mọc trong rừng
icon

Loại nho rừng có màu đen, vỏ dày, quả tròn hiện được giới nội trợ Hà thành săn lùng khắp các chợ mạng. Nhiều người còn mạnh tay đặt mua cả chục cân về ngâm dùng dần.

 
 
Muốn mua nhà ở xã hội phải “đi đêm”
icon

Đối tượng mua nhà ở xã hội vốn đã không dư dả về tài chính nhưng để có một chốn an cư tối thiểu vẫn phải mất tiền “đi đêm”.

 
 
Đại gia vừa bị bắt Phát 'dầu' từng khoe thế lực ở nhiều lĩnh vực kinh doanh
icon

Đại gia Ngô Văn Phát (Phát “dầu”) - Chủ tịch HĐQT CTCP Thương mại xăng dầu Phát (Phat Petraco) vừa bị khởi tố và bắt tạm giam vì hành vi buôn bán hóa đơn giá trị gia tăng với trị giá lên đến 5.000 tỷ đồng.

 
 
Căn hộ Đông Sài Gòn giàu tiềm năng cho thuê nhờ vị trí đắc địa
icon

Căn hộ gần Khu đô thị Đại học Quốc gia TP.HCM,Khu công nghệ cao quận 9… có khả năng sinh lời tốt từ cho thuê nhờ đáp ứng nhu cầu an cư của giới chuyên gia, giảng viên, sinh viên, người lao động.

 
 
VinFast mua trung tâm thử nghiệm xe của GM tại Australia
icon

Ngày 9/9, Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại và Dịch vụ VinFast đã ký kết thỏa thuận mua Trung tâm thử nghiệm xe Lang Lang (bang Victoria, Australia). Đây là bước đi tiếp theo trong chiến lược phát triển thương hiệu ô tô toàn cầu của VinFast.

 
Trúng Jackpot, tỷ phú đầu tiên của tháng 9 đã xuất hiện
icon

Theo kết quả xổ số Vietlott tại kỳ quay tối 8/9: Tỷ phú Vietlott của tháng 9 đã xuất hiện khi vừa có một chiếc vé may mắn của người chơi trúng Jackpot 2 trị giá hơn 3,7 tỷ đồng.

 
Dịch bệnh, bảo hiểm chăm sóc sức khỏe bỗng tăng vọt
icon

Ngược với đà giảm 10% của phân khúc bảo hiểm tai nạn cá nhân và mức giảm 3% của bảo hiểm y tế, bảo hiểm chăm sóc sức khỏe tăng vọt gần 70% so với cùng kỳ năm 2019.

 
Khách hàng trầm trồ khi tận mắt chiêm ngưỡng “bom tấn” VinFast President
icon

Cơn mưa lớn đầu giờ sáng cũng không ngăn được người yêu xe tới các showroom VinFast tại Hà Nội, Hải Phòng để chiêm ngưỡng mẫu xe “bom tấn” VinFast President.

 
Vinamilk tích lũy gì từ hơn 20 năm 'chinh chiến' ở nước ngoài?
icon

Uy tín trên thị trường quốc tế đang giúp Vinamilk, doanh nghiệp xuất khẩu sữa lớn nhất hiện nay, tăng trưởng tích cực trong nửa đầu năm 2020 vừa qua.