Ông Nguyễn Ảnh Nhượng Tống ra tay giải cứu cổ phiếu YEG

Sau 5 phiên giảm giá liên tiếp, từ mức giá 93.000 đồng/cp, cổ phiếu YEG của CTCP Tập đoàn Yeah1 rớt xuống mức giá 84.500 đồng/cp sau khi kết thúc phiên giao dịch ngày 04/06.

Nhằm cứu vãn tình thế, Yeah1 vừa công bố mua vào 2 triệu cổ phiếu để làm cổ phiếu quỹ. Thời gian giao dịch dự kiến từ 18/6-17/7/2019, phương thức giao dịch khớp lệnh hoặc thỏa thuận. Tại thời điểm hiện tại, số lượng cổ phiếu quỹ của công ty là 0 cổ phiếu.

Theo công bố của công ty, việc mua cổ phiếu quỹ là nhằm mục đích giảm lượng cổ phiếu đang lưu hành, tái cơ cấu nguồn vốn cho công ty.

Nguồn vốn được sử dụng để mua cổ phiếu được trích từ lợi nhuận sau thuế chưa phân phối và thặng dư vốn cổ phần chưa phân phối theo Báo cáo tài chính hợp nhất kiểm toán năm 2018.

Ngay sau khi Yeah1 công bố mua cổ phiếu quỹ, giá cổ phiếu YEG lập tức tăng giá trở lại trong phiên giao dịch ngày 05/06. Kết thúc phiên, YEG tăng kịch trần 5.800 đồng lên mức 90.300 đồng/cổ phiếu. Khối lượng giao dịch cũng tăng gần gấp 3 lần so với phiên hôm trước 181.380 cổ phiếu.

 

Trước đó, sau sự cố với Youtube, Chủ tịch HĐQT của công ty, ông Nguyễn Ảnh Nhượng Tống cũng đã mua vào cổ phiếu để nâng số cổ phần nắm giữ tại Yeah1 lên 11,33 triệu cổ phiếu.

Hiền Anh
Từ khóa: YEG Yeah1 Nguyễn Ảnh Nhượng Tống Youtube Cổ phiếu quỹ
Chủ đề :

yeg

 
List comment
 
 
Sau 2 tuần giảm, lợn hơi lại quay đầu tăng giá
icon

Sau gần 2 tuần “giảm nhiệt”, giá lợn hơi trong mấy ngày gần đây có dấu hiệu tăng trở lại.

 
 
Tăng liên tiếp tuần thứ 3, vàng khẳng định ngôi vương cao nhất trong vòng 8 năm qua
icon

Kết thúc tuần qua, giá vàng thế giới đã vọt lên mốc 1.760 USD/ounce. Đây là tuần thứ 3 liên tiếp giá vàng tăng, và cũng là mức tăng cao nhất trong vòng 8 năm qua.

 
 
Đà Nẵng: Cải thiện PCI để đón sóng đầu tư Nhật, Hàn, Mỹ, Singapore... chuyển hướng
icon

Ngày 28/6, Giám đốc Sở KH-ĐT Đà Nẵng Trần Phước Sơn cho biết vừa đề xuất với lãnh đạo UBND TP các giải pháp cải thiện Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh của TP để sẵn sàng đón làn sóng chuyển hướng đầu tư hậu Covid-19.

 
 
Giá tôm hùm tăng nhẹ
icon

Hiện Phú Yên đang vào thời điểm thu hoạch chính vụ của tôm hùm. Mặc dù giá tôm bắt đầu tăng nhưng sức mua chậm.

 
 
Tin vui với người mua xe ô tô: Chính thức giảm 50% phí trước bạ từ ngày 28/6
icon

Bắt đầu từ hôm nay 28/6, mua xe ô tô sản xuất, lắp ráp trong nước được giảm 50% phí trước bạ. Đây thực sự là tin vui đối với người mua xe ô tô trong nước sau nhiều ngày họ chờ đợi.

 
 
Tuần đỏ sàn, Top 10 tỷ phú chứng khoán duy nhất một người nở nụ cười
icon

Kết thúc tuần giao dịch, có tới 9/10 người trong Top 10 người giàu nhất sàn chứng khoán Việt Nam ghi nhận mức tài sản giảm. Tài sản của người giàu nhất Việt Nam tỷ phú Phạm Nhật Vượng đã giảm 6%, tương ưng mức giảm 11,117 nghìn tỷ đồng.

 
'Cò đất' bùng nổ gây náo loạn thị trường bất động sản
icon

Chưa bao giờ, lượng “cò đất” bùng nổ về số lượng và hoạt động sôi nổi như bây giờ. Chỉ cần một status trên MXH về mua, bán, thuê, cho thuê đất, nhà, mặt bằng, ngay lập tức hàng trăm comment thi nhau “nhảy vào” mời chào, môi giới.

 
3 trường hợp chỉ đóng 50% tiền sử dụng đất khi cấp sổ đỏ
icon

Theo quy định khi được cấp sổ đỏ thì người dân phải đóng 100 tiền sử dụng đất. Tuy nhiên, có một số trường hợp người dân chỉ phải nộp 50 tiền sử dụng đất.

 
Vinaconex giữa 'ngã ba đường'
icon

Xây dựng là một trong những lĩnh vực có số doanh nghiệp được cổ phần hóa nhiều nhất. Tuy nhiên, không phải mọi trường hợp đều đưa ra một kết quả 'tốt hơn'.

 
Hành trình 'đứng tim' lấy lại 300 triệu đồng chuyển khoản nhầm
icon

Số tiền 300 triệu đồng chị Mai chuyển đến đối tác đã lạc đến một tài khoản người lạ khi chuyển khoản chị gõ nhầm 1 chữ số. Tìm mọi cách liên lạc để xin lại số tiền nhưng người nhận nhầm bất hợp tác, chị Mai mất ngủ nhiều ngày.