Nihon Plast Việt Nam, công ty có người nhiễm virus corona là công ty nào?

Theo cập nhật từ Bộ Y tế, Việt Nam ghi nhận ca nhiễm virus corona thứ 10 và là người nhà của nhân viên Công ty TNHH Nihon Plast Việt Nam, công ty có đoàn công nhân được cử sang Trung Quốc tập huấn tại Vũ Hán và trở về nước ngày 17/1.

Chiều 4/2, Bộ Y tế công bố ca bệnh thứ 10 nhiễm virus corona. Đây là người nhà của nhân viên Công ty TNHH Nihon Plast của Nhật Bản cử sang Trung Quốc tập huấn tại Vũ Hán.

Bệnh nhân sống tại tỉnh Vĩnh Phúc, là người nhà của nữ bệnh nhân 23 tuổi, thành viên của đoàn công nhân 8 người đi tập huấn ở Vũ Hán, Trung Quốc trong 2 tháng và về nước ngày 17/1.

Đây là bệnh nhân nhiễm virus corona thứ 10 tại Việt Nam và là người thứ 5 sống tại tỉnh Vĩnh Phúc. 

Trước đó, đoàn công nhân 8 người do Công ty TNHH Nihon Plast cử sang Trung Quốc tập huấn tại thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc và cùng trở về Việt Nam ngày 17/1 trên chuyến bay CZ8315 của Southern China qua sân bay Nội Bài. Sau khi được xe của Công ty đón về trụ sở Công ty, nhóm người này tổ chức họp trước khi về nhà riêng.

Lễ khởi công dự án nhà máyNihon Plast Việt Nam ngày 22/05/2019.

Theo tìm hiểu của PV Infonet, Công ty TNHH Nihon Plast Việt Nam là doanh nghiệp 100% vốn đầu tư của Nhật Bản, được Sở KH&ĐT tỉnh Vĩnh Phúc cấp giấy chứng nhận đầu tư ngày 4/3/2019, tổng vốn đầu tư 343 tỷ đồng, tại khu công nghiệp Thăng Long, tỉnh Vĩnh Phúc.

Người đại diện theo pháp luật của Công Ty TNHH Nihon Plast Việt Nam là ông Naoki Horikawa (quốc tịch Nhật Bản), đồng thời là Tổng Giám đốc công ty.

Doanh nghiệp này sản xuất phụ tùng và bộ phận phụ trợ cho xe ô tô, xe có động cơ khá, 100% sản phẩm của Công ty sẽ được xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản.

 

Sau hơn 2 tháng kể từ ngày được cấp giấy chứng nhận đầu tư, ngày 22/05/2019 dự án Nhà máy Nihon Plast Việt Nam chính thức được khởi công tại KCN Thăng Long Vĩnh Phúc – xã Thiện Kế, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Dự án Nhà máy Nihon Plast Việt Nam có tổng diện tích 50.000m2, tổng vốn đầu tư gần 30 triệu USD và được chia thành hai giai đoạn. Giai đoạn 1 của dự án bao gồm các hạng mục nhà xưởng, văn phòng, nhà ăn và một số hạng mục nhà phụ trợ.

Dự kiến, giai đoạn 1 của dự án sẽ được hoàn thành và bàn giao ngày 14/2/2020.

Công ty TNHH Nihon Plast Việt Nam đã có kế hoạch cụ thể trong công tác tuyển dụng lao động để ngay trong quý 1/2020 công ty sẽ đi vào hoạt động. Việc đưa người lao động sang Vũ Hán (Trung Quốc) để tập huấn chính là nằm trong kế hoạch đào tạo nguồn nhân lực để chuẩn bị cho việc chính thức vận hành nhà máy.

Dự kiến khi đi vào hoạt động, Công ty sẽ tạo việc làm, thu nhập ổn định cho khoảng 50 lao động và sẽ tăng lên gấp đôi vào cuối năm 2020.

Hiền Anh
Từ khóa: Nihon Plast Việt Nam Công ty Nihon Plast Virus corona Số ca nhiễm corona tại Việt Nam Bộ Y tế Vũ Hán
 
List comment
 
 
FE CREDIT đã thay đổi cuộc chơi thị trường tài chính tiêu dùng ra sao?
icon

Sau 10 năm hoạt động, FE CREDIT đã trở thành công ty tài chính tiêu dùng uy tín tại Việt Nam với thị phần hơn 50%.

 
 
Ra mắt công ty CP Cen Quảng Ninh: Bước chuyển mới nâng tầm vị thế
icon

Công ty cổ phần Cen Quảng Ninh ra mắt vào sáng 25/12 tại khu Hoàng Gia 1 - 19, Vinhomes Dragon Bay, Bến Đoan, Hạ Long, Quảng Ninh. Công ty sẽ là bước tiến mới, tăng cường sức mạnh cho hệ thống kinh doanh của Cen Land trên cả nước.

 
 
Hơn 10 năm kiến tạo cung điện đá D'. Palais Louis không hề phí hoài
icon

Bằng tinh thần theo đuổi sự hoàn hảo bất diệt, tập đoàn Tân Hoàng Minh chấp nhận kiến tạo một dự án bất động sản trong thời gian dài đến hơn một thập kỷ. 

 
 
Cung điện đá D'. Palais Louis: Trường tồn như tinh thần của người tinh hoa
icon

Cung điện đá D'. Palais Louis được mệnh danh là 'kiệt tác vượt thời gian' với những giá trị độc tôn hiếm có dự án nào tại Việt Nam sở hữu. 

 
 
Có một thế giới khác trong khuôn viên cung điện đá D’. Palais Louis
icon

Cung điện đá D’. Palais Louis sở hữu tọa độ hoàng kim giữa lòng Hà Nội. Trên con phố Nguyễn Văn Huyên náo nhiệt, tuyệt phẩm cao cấp nhất của tập đoàn Tân Hoàng Minh mang lại không gian bình yên cho những quý chủ nhân mỗi khi quay về. 

 
 
Ri-Yaz Hotels & Resorts sẽ là đơn vị quản lý vận hành cung điện đá D’. Palais Louis
icon

Để mang đến trải nghiệm sống thượng lưu, kiến tạo phong cách sống sang trọng và dịch vụ đẳng cấp cho cư dân, Tập đoàn Tân Hoàng Minh cùng đơn vị quốc tế Ri- Yaz Hotels & Resorts trong việc quản lý vận hành cung điện đá D’. Palais Louis.

 
Tân Hoàng Minh chuyên nghiệp hóa hệ thống phân phối sản phẩm với thương hiệu D’ Land
icon

Tập đoàn Tân Hoàng Minh chính thức thành lập D’ Land – thương hiệu hoạt động trong lĩnh vực quản lý, tư vấn chiến lược và phát triển kinh doanh bất động sản cao cấp.

 
D'Land phân phối độc quyền các dự án cao cấp của Tân Hoàng Minh
icon

Bên cạnh phân phối các sản phẩm bất động sản do tập đoàn Tân Hoàng Minh phát triển, D’ Land hiện là đơn vị cung cấp các giải pháp tổng thể về tư vấn chiến lược kinh doanh cho Tân Hoàng Minh và các đối tác trong tương lai.

 
D’ Land - Nơi nhân sự là tài sản đặc biệt của doanh nghiệp
icon

Trong sự phát triển của một doanh nghiệp, ngoài nỗ lực chèo lái của của người đứng đầu thì đội ngũ nhân sự là tài sản quý giá nhất, đóng vai trò quan trọng dẫn tới thành công.

 
Geleximco Hilltop Valley Golf Club và thiết kế duy trì hiện trạng tự nhiên
icon

Các kỹ thuật xây dựng tiên tiến được áp dụng tại sân golf Geleximco Hilltop Valley Golf Club trong giai đoạn thiết kế và xây dựng không chỉ duy trì hiện trạng tự nhiên hiện có mà còn bảo tồn môi trường sống xung quanh bền vững trong tương lai.