Tập đoàn KSFinance và bước chuyển ấn tượng trong chiến lược phát triển

Với định hướng dẫn đầu trong lĩnh vực đầu tư, phát triển BĐS và công nghệ tài chính, Công ty CP Tập đoàn KSFinance (KSF Group) đang thực hiện một chiến lược đột phá, bền vững, tiên phong bắt nhịp xu hướng “số hoá” trên toàn cầu.

Và sự kiện 300 triệu cổ phiếu KSF chính thức giao dịch trên sàn chứng khoán HNX với giá trị vốn hóa 10.800 tỷ đồng vào ngày 6/10/2021 tới đây, được coi là một khởi đầu mới đầy ấn tượng, đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ để thực thi các mục tiêu lớn hơn của Tập đoàn.

Ghi dấu ấn trên thị trường BĐS bằng quỹ dự án “khủng” và hệ thống phân phối sản phẩm đậm nét 4.0

Thời gian qua, KSF Group được biết đến với vai trò chủ đầu tư, phát triển và phân phối loạt dự án BĐS tầm cỡ tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, Phan Thiết…, với chuỗi sản phẩm chiến lược là các chung cư cao cấp, dự án nghỉ dưỡng và gần đây là dòng bất động sản phục vụ cho công nghệ tài chính, công nghệ dịch vụ: hệ thống các Financial Hub.

Tập đoàn KSFinance và bước chuyển ấn tượng trong chiến lược phát triển
Dự án KSFinance Hà Nội trong tương lai sẽ là một trong những “át chủ bài” của KSF Group trên cung đường giao thoa giữa bất động sản và công nghệ tài chính.

Lấy sự hài lòng của đối tượng khách hàng VIP làm chuẩn mực trong phát triển kinh doanh, với mục tiêu kiến tạo không gian sống thông minh, đẳng cấp dựa trên nền tảng công nghệ 4.0 cùng hệ sinh thái Smart Living ưu việt, KSF Group tự hào đóng góp cho thị trường các sản phẩm cùng dịch vụ ưu tú, mang lại giá trị sống đích thực cho những cư dân tầm cao. Uy tín và tiềm lực của KSF Group trong lĩnh vực BĐS được thị trường đánh giá và ghi nhận qua các giải thưởng danh giá tiêu biểu trong thời gian qua như: Dự án căn hộ hạng sang tốt nhất 2019 (Sunshine City Sài Gòn), Tổ hợp biệt thự trên không xu hướng xanh tốt nhất Việt Nam 2020 (Sunshine Crystal River)...

Trong kế hoạch chiến lược 03 năm tới, KSF Group sẽ tiếp tục gia tăng quỹ đất, bảo đảm nguồn cung đa dạng và liên tục, tạo tiền đề triển khai những đại đô thị thông minh thông qua hoạt động M&A các dự án sở hữu vị trí “Vàng”, quy mô lớn cùng tiềm năng tăng giá trong tương lai. Cùng với đó, KSF Group đẩy mạnh dịch vụ tư vấn đầu tư cho các doanh nghiệp nước ngoài, thu hút dòng vốn đầu tư quốc tế thông qua việc tăng cường ký kết các thỏa thuận hợp tác chiến lược. Đồng thời, Tập đoàn cũng định hướng trở thành một nhà phân phối BĐS tiềm lực và năng động nhất Việt Nam và khu vực...

KSF Group và mục tiêu chinh phục thị trường tài chính bằng sức mạnh công nghệ

Cùng sự phát triển như vũ bão của công nghệ, xã hội đang chứng kiến “cuộc chơi” của những ông lớn BĐS khi chuyển mình sang lĩnh vực công nghệ tài chính mà KSF Group có thể coi là một ví dụ điển hình. Không chỉ dừng lại ở Fintech trong BĐS, KSF Group đã thực sự “tham chiến” ở lĩnh vực tài chính bằng hệ thống các sản phẩm, dịch vụ tài chính đặc thù khác và thực sự ưu việt. Với mục tiêu hướng tới “người dùng cuối”, tuyệt đối chú trọng trải nghiệm của khách hàng, đặc biệt là khách hàng VIP, mô hình kinh doanh nền tảng của KSF Group được xây dựng theo xu hướng “All in one” đang rất thịnh hành tại các Tập đoàn và định chế tài chính tại các quốc gia phát triển hàng đầu trên thế giới. 

 

Nổi bật và đang được giới chuyên gia tài chính, công nghệ đánh giá tích cực là KSFinance App, siêu ứng dụng cho phép khách hàng (User) chỉ bằng 1 mã định danh duy nhất có thể trải nghiệm tất cả các dịch vụ tài chính khác nhau như: Đầu tư - Mua bán BĐS; Đầu tư trái phiếu; Đầu tư Vàng, chứng khoán; Giao dịch ngân hàng; Vay tiêu dùng tín chấp…

Đóng vai trò như một “trợ lý ảo” về tài chính hoàn hảo, KSFinance App tích hợp công nghệ Open API cho phép kết nối với nhiều ứng dụng liên kết khác nhau của các bên thứ 3, trợ giúp khách hàng thực thi các giao dịch tiền tệ, mobile banking, lập kế hoạch tiết kiệm, chi tiêu, lập kế hoạch tối ưu hóa dòng tiền…

Đặc biệt, thông qua KSFinance App, mọi công tác liên quan đến hoạt động giao dịch của khách hàng đều trở nên nhanh gọn, dễ dàng và minh bạch, hiệu quả… thông qua một Hub giao dịch - Cổng thanh toán trung gian uy tín, tuyệt đối an toàn và bảo mật bằng cách trao quyền cho khách hàng chủ động kiểm soát thông tin, cá nhân hóa trải nghiệm.

Tập đoàn KSFinance và bước chuyển ấn tượng trong chiến lược phát triển
Ứng dụng KSFinance App mang đến một hệ sinh thái các sản phẩm và dịch vụ tài chính, góp phần bổ trợ cho quá trình tư vấn khách hàng của KSF Group.

Hệ thống KSSupport trên ứng dụng KSFinance App tiếp tục phát huy hiệu năng khi gắn kết chặt chẽ với hệ thống các văn phòng. Vẫn theo mã định danh, dữ liệu của khách hàng sẽ được đồng bộ và cập nhật tự động trong hệ thống KSF Group, cho phép khách hàng chủ động trong việc đặt lịch làm việc online, lựa chọn chuyên viên tư vấn và thời gian tư vấn dành riêng cho mình.

Tập đoàn KSFinance và bước chuyển ấn tượng trong chiến lược phát triển
Văn phòng kiểu mẫu “All in one” của KSF Group đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất của tầng lớp siêu VIP như nhà đầu tư, doanh nhân, CEO quốc tế,...

Hướng tới trải nghiệm khách hàng và lấy đó làm tâm điểm, có thể thấy rằng KSF Group đang có những bước đi rất thông minh và vững chắc, trên cả hai nhánh kinh doanh trong chiến lược dài hơi của mình: BĐS và Công nghệ tài chính. Rõ ràng, rành mạch, từng bước đổi mới sáng tạo, chuyển hóa thách thức thành cơ hội, “tân binh” sàn chứng khoán này chắc chắn sẽ mang tới cho các nhà đầu tư và thị trường tài chính nhiều câu chuyện thú vị, kèm theo đó là các lợi ích gia tăng không ngừng được thiết lập bởi giá trị nền tảng.

Minh An

Chủ đề :

KSF Group

ODE

 
List comment
 
 
Thị trường căn hộ thông minh nở rộ
icon

Nhà thông minh (hay smart home) đang nở rộ tại Việt Nam, đặc biệt tại phân khúc căn hộ cao cấp do nhu cầu thụ hưởng cuộc sống chất lượng cao của tầng lớp cư dân trẻ hiện đại. 

 
 
Mặt bằng trong ngõ giá thuê 100 triệu đồng/tháng, khách nghe xong bỏ chạy
icon

Những cơn sốt giá liên tục trên thị trường bất động sản không chỉ khiến việc tiếp cận nhà ở khó khăn hơn mà còn đẩy chi phí mặt bằng lên cao hơn, gây khó khăn cho sản xuất kinh doanh.

 
 
Nên vay ngân hàng bao nhiêu tiền để mua bất động sản: 30%, 50%... hay dựa vào khả năng trả nợ?
icon

Theo một số chuyên gia, không có bất kỳ một công thức chung nào về tỷ lệ vay ngân hàng mua BĐS. Điều quan trọng nhất, đó là người mua cần đánh giá dựa trên khả năng trả nợ của bản thân và thu nhập ổn định của họ.

 
 
Đánh thuế cao chặn được 'lướt sóng', đầu cơ nhưng giá bất động sản vẫn khó giảm, vì sao?
icon

Theo chuyên gia, nếu đánh thuế cao sẽ không còn hiện tượng lướt sóng, đầu cơ đất; việc gạt bỏ những người đầu cơ đất sẽ càng tốt cho thị trường bất động sản... nhưng lại khó làm giá bất động sản giảm. Vì sao vậy?

 
 
Lao vào 'sốt đất', F0 thành con mồi của các nhóm 'lùa gà' ra sao?
icon

Đã bao giờ bạn đi xem đất tại những điểm nóng 'sốt đất' và đặt câu hỏi tại sao ai ai ở đó cũng có vẻ là người có tiền và mua đất ào ạt, nhưng nếu bạn muốn mua thật thì kiểu gì cũng có hàng cho bạn?

 
 
Thị trường nhà cho thuê hết ảm đạm, môi giới tất bật chốt giao dịch
icon

Thị trường nhà ở cho thuê đang diễn ra sôi động sau Tết nguyên đán. Một môi giới tay ngang ở Hà Nội tiết lộ, cứ trung bình một tuần, môi giới này chốt thành công 2-3 giao dịch.

 
Vinhomes Smart City: Xao xuyến cùng những cung nhạc tình yêu
icon

Mini Concert chủ đề “Phong vị tình yêu” vừa được tổ chức tại đại đô thị Vinhomes Smart City (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) vào 2 ngày cuối tuần qua.

 
Nhà siêu sang “phủ sóng” thị trường
icon

Không có một căn hộ giá bình dân nào được cung ứng ra thị trường TP.HCM trong năm qua, trong khi có đến 73% lượng căn hộ chào bán thuộc phân khúc từ cao cấp đến siêu sang.

 
Mới tham gia thị trường bất động sản, nhà đầu tư nên bỏ tiền vào khu vực, phân khúc nào an toàn?
icon

Thị trường bất động sản năm 2022 được chuyên gia đánh giá sẽ khó khăn, lạm phát sẽ đẩy giá bất động sản tăng lên. Với nhà đầu tư mới tham gia vào bất động sản nên đầu tư vào đâu, cần lưu ý gì để đầu tư an toàn?

 
Cảnh báo nguy cơ 'bẫy đô thị' khi mua nhà đất
icon

Thời gian gần đây, thị trường rầm rộ xuất hiện các dự án tự phân lô, bán nền với giá rẻ bất ngờ để thu hút người dân.