Tập đoàn Novaland đẩy mạnh phân phối sản phẩm bất động sản

Nhiều đại lý, doanh nghiệp uy tín được Novaland chọn lựa để phân phối dự án bất động sản. Kết hợp với sản phẩm chất lượng, việc hợp tác cùng nhiều đại lý lần này hứa hẹn thúc đẩy thị trường tăng nhiệt.

Ngày 29/5, tập đoàn Novaland hợp tác với nhiều đơn vị uy tín trong việc phân phối các sản phẩm bất động sản của đơn vị này nhằm tối ưu nhu cầu sở hữu, đầu tư ngày càng tăng của khách hàng cả nước. 

Tập đoàn Novaland đẩy mạnh phân phối sản phẩm bất động sản

Được biết, đây là những doanh nghiệp đối tác uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm, được tuyển chọn kỹ dựa trên các tiêu chí cụ thể, có năng lực phân phối dự án. Các đối tác phân phối được coi là cầu nối giữa Novaland và khách hàng, giúp truyền đạt ý tưởng sáng tạo, loạt sản phẩm tốt nhất. Ngược lại, thông qua các đối tác này, khách hàng sẽ có cơ hội tiếp cận những dự án chất lượng cao, sinh lời bền vững của Novaland.

Những dự án khẳng định đẳng cấp

Qua 28 năm hình thành và phát triển, Novaland hiện là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản ở Việt Nam. Doanh nghiệp này phát triển thành công hơn 40 dự án nhà ở, có vị trí đắc địa tại TP.HCM và nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Các sản phẩm được cung ứng ra thị trường khá đa dạng như: Căn hộ, biệt thự, nhà phố thương mại, văn phòng… 

Năm nay, Novaland bước vào năm thứ ba triển khai chiến lược kinh doanh của giai đoạn 2. Ở giai đoạn này, bên cạnh việc tiếp tục phát triển sản phẩm nhà ở phân khúc trung và cao cấp trên các quỹ đất sẵn có tại trung tâm TP.HCM, Novaland triển khai khu đô thị vệ tinh tại Đồng Nai và phát triển các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tại các thành phố có tiềm năng du lịch lớn như: Cần Thơ, Bà Rịa - Vũng Tàu, Phan Thiết - Bình Thuận, Cam Ranh - Khánh Hòa...

Tập đoàn Novaland đẩy mạnh phân phối sản phẩm bất động sản

Nổi bật trong đó là các sản phẩm biệt thự, nhà phố… tại khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City ở phía đông TP.HCM. Dự án có quy mô lên đến hơn 1.000ha và được đánh giá là một trong những dự án được chú ý nhất hiện nay tại TP.HCM.

Aqua City không chỉ kết nối dễ dàng với TP.HCM và các tỉnh, thành Nam bộ, mà còn mang lại chất lượng sống đáng giá với vị trí trải dài ven sông, được bao bởi các tuyến giao thông trọng điểm của khu vực, thỏa mãn 3 yếu tố thịnh vượng "nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ".

Ngoài ra, Novaland tung loại hình sản phẩm “second home” (ngôi nhà thứ hai) đa dạng như biệt thự nghỉ dưỡng, nhà phố nghỉ dưỡng… Nổi bật là tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí cao cấp NovaWorld Ho Tram và NovaWorld Phan Thiết có quy mô mỗi dự án khoảng 1.000ha, góp phần dẫn dắt xu hướng đầu tư bất động sản, tạo phong cách sống mới cho thị trường du lịch nghỉ dưỡng phía Nam.

 

Mang đến khách hàng sản phẩm có giá trị gia tăng

Các dự án từ nhà ở thương mại đến du lịch nghỉ dưỡng đều được tập đoàn đầu tư đồng bộ, bài bản, quy mô lớn với hàng chục nghìn sản phẩm trên mỗi dự án, đa dạng loại hình, trải rộng trên nhiều tỉnh, thành. Việc ký kết chiến lược cùng các đại lý phân phối lần này là một hoạt động quan trọng để Novaland tăng cường giới thiệu sản phẩm, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của đông đảo khách hàng, nhà đầu tư cả nước.

Novaland cho biết doanh nghiệp này sở hữu và đang nghiên cứu quỹ đất lớn, ước tính khoảng gần 5.000ha, giúp đảm bảo đà tăng trưởng cho tập đoàn trong 10 năm tiếp theo.

Theo kế hoạch dự kiến trong năm 2020, Novaland cũng sẽ phát triển thêm 2 dự án bất động sản nhà ở thuộc khu đông TP.HCM. Do đó, việc tăng trưởng lên hơn 50 đại lý trong thời gian tới mang đến thêm nhiều cơ hội kinh doanh tốt cho các đơn vị trong cả ngắn và dài hạn.

Tập đoàn Novaland đẩy mạnh phân phối sản phẩm bất động sản

Bên cạnh việc phát triển về số lượng, các đơn vị hợp tác lần này đều là những công ty chuyên nghiệp đã khẳng định được tên tuổi trong mảng dịch vụ phân phối bất động sản, quy tụ đội ngũ chuyên viên tư vấn có kiến thức chuyên môn về thị trường bất động sản, tài chính, đầu tư.

Novaland cũng tổ chức các chương trình đào tạo định kỳ từ tổng quát đến chuyên sâu về sản phẩm, pháp lý dự án, chương trình ưu đãi… nhằm mang đến khách hàng và nhà đầu tư thông tin hữu ích, chính xác, đặc biệt là những sản phẩm có giá trị gia tăng, sinh lời bền vững.

Trong tương lai, Novaland dự kiến mở rộng nhiều trung tâm giao dịch khác tại những địa phương có dự án phát triển để tạo thuận lợi cho khách hàng. Tập đoàn cũng mở sàn giao dịch bất động sản Novaland và khu nhà mẫu dự án Aqua City tại Đồng Nai.

Với các dự án bất động sản nghỉ dưỡng, Novaland sẽ có khu nhà mẫu và điểm giao dịch tại Hồ Tràm (Bà Rịa - Vũng Tàu), Sàn giao dịch bất động sản Novaland Cam Ranh ngay tại vị trí dự án NovaBeach Cam Ranh Resort & Villas (Bãi Dài, Cam Lâm, Khánh Hòa) và sắp tới là Phan Thiết (Bình Thuận).

Đông Hường

 
List comment
 
 
Kỳ lạ Hà Tĩnh: Cấp đất cho gia đình Mẹ VNAH không có đường vào, cần thì leo qua núi
icon

Gia đình Mẹ Việt Nam Anh hùng ở xã Hòa Lạc (Đức Thọ, Hà Tĩnh) được cấp đất nhưng không có lối vào, ra. Nhiều năm gia đình đã viết đơn gửi các cấp chính quyền và vẫn chỉ được giải quyết... trên giấy

 
 
Hà Nội: Nhiều dự án nhà ở xã hội tính sai giá bán
icon

Chi phí lãi vay tính vào chí phí dự án, lập dự toán theo phương án tính giá bán còn sai khối lượng, sai đơn giá... Kiểm toán Nhà nước phát hiện tại hàng loạt dự án nhà ở xã hội tại Hà Nội

 
 
Hà Tĩnh công bố hàng loạt sai phạm tại dự án khu dân cư Phú Nhân Nghĩa
icon

UBND tỉnh Hà Tĩnh vừa công bố kết luận thanh tra tại dự án khu dân cư Phú Nhân Nghĩa tại xã Kỳ Châu (huyện Kỳ Anh) đã chỉ ra hàng loạt sai phạm của dự án.

 
 
Bãi đỗ xe “biến hình” thành chung cư: Lợi ích cho ai?
icon

Chuyển đổi những khu đất quy hoạch làm bãi đỗ xe sang xây dựng nhà chung cư cao tầng, rồi lại muốn xẻ thịt công viên làm bãi đỗ là những chuyện gây bức xúc cho người dân ở Hà Nội

 
 
Bùng nổ lễ kick-off dự án Rose Town
icon

Sự kiện training và kick-off dự án Rose Town diễn ra thành công với sự tham gia của hàng trăm tư vấn viên, 4 đại lý phân phối cùng các đối tác chiến lược, cho thấy sự lan tỏa, sức nóng của dự án ngay từ khi chưa ra mắt.

 
 
Đà Nẵng không giao đất, không cho cá nhân người nước ngoài thuê đất, nhận quyền sử dụng đất
icon

Sở TN&MT Đà Nẵng khẳng định không giao đất, cho thuê đất và cho phép nhận quyền sử dụng đất đối với cá nhân là người nước ngoài; và hiện chỉ có 1 doanh nghiệp Trung Quốc thuê đất ven biển 50 năm theo giấy phép đầu tư.

 
Chính thức mở bán những căn hộ đẹp nhất tại TMS Grand City Phuc Yen
icon

Khu đô thị chuẩn sống tương lai TMS Grand City Phuc Yen chuẩn bị mở bán những căn cuối cùng được đánh giá là “đỉnh” nhất trong toàn bộ hệ thống sản phẩm. 

 
The Matrix One: Lựa chọn an cư của giới thượng lưu Hà Nội
icon

Sự bùng nổ của tầng lớp trung lưu, người giàu tại Việt Nam trong những năm vừa qua đã tác động lên xu hướng tiêu dùng bất động sản.

 
Dự án Golden Palace: Bãi đỗ xe thành chung cư, lãnh đạo Handico nói gì?
icon

Dự án Golden Palace từ quy hoạch bãi đỗ xe được điều chỉnh kết hợp thêm văn phòng, và thành chung cư thương mại, lãnh đạo Handico cho hay: “Việc xin điều chỉnh quy hoạch được các cơ quan có thẩm quyền xem xét, chấp thuận”.  

 
Thị trường BĐS phía Nam gặp khó, vì sao nhiều DN vẫn trụ vững?
icon

2019 được xem là một năm kinh doanh khó khăn với ngành bất động sản (BĐS). Mặc dù gặp hàng loạt các khó khăn nhưng  nhiều doanh nghiệp đã vượt khó, đạt kết quả kinh doanh khá tốt.