Có 1 tỷ đến dưới 2 tỷ đồng mua nhà chung cư ở đâu tại Hà Nội?

Phân khúc chung cư giá dưới 2 tỷ đồng trên thị trường Hà Nội là phân phúc được nhiều người có nhu cầu ở thực tìm kiếm hiện nay, song trên thị trường lại không có quá nhiều dự án ở phân khúc này.
Có 1 tỷ đến dưới 2 tỷ đồng mua nhà chung cư ở đâu tại Hà Nội?
Vẫn có những dự án chung cư giá trên dưới 2 tỷ đồng để người mua nhà ở Hà Nội lựa chọn.

Với tài chính không nhiều, người mua nhà có thể tìm hiểu, tham khảo lựa chọn những dự án chung cư ở Hà Nội có mức giá trên dưới 2 tỷ đồng.

Đơn cử, tại quận Hoàng Mai, dự án chung cư Rose Town đang được chủ đầu tư chào bán với mức giá từ 1,4 tỷ đồng cho căn hộ có diện tích nhỏ nhất là 52m2. Với những căn hộ có diện tích lớn hơn với 3 phòng ngủ, mức giá cũng chỉ khoảng hơn 2,3 tỷ đồng. Hiện dự án đang triển khai, trong đó có một tòa đang hoàn thiện và dự kiến được bàn giao cho người mua vào cuối năm nay.

Cũng trên địa bàn quận Hoàng Mai, dự án Green Park đang được chủ đầu tư bán với giá theo diện tích thông thủy 25-27 triệu đồng/m2, giá theo diện tích tim tường 23-25 triệu đồng/m2.

Với các diện tích các căn hộ khác nhau từ 58-110 m2 sẽ đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Tính ra các căn hộ tại dự án này có giá thấp nhất từ 1,4 tỷ đồng. Chủ đầu tư dự kiến hoàn thành và bàn giao căn hộ vào quý 3/2021.

Tại quận Hà Đông, dự án Terra An Hưng hiện đang được triển khai xây dựng. Các căn hộ tại đây có nhiều loại diện tích, từ 68,7-140,8 m2, thiết kế 2-4 phòng ngủ sẽ giúp người mua có nhiều lựa chọn.

Trong đó, có những căn diện tích nhỏ, giá từ 1,6 tỷ đồng phù hợp với túi tiền của những người có nhu cầu nhà ở với khoảng giá trên dưới 2 tỷ đồng. Dự án dự kiến được bàn giao vào quý 4/2021.

Dự án ICID Complex trên đường Lê Trọng Tấn kéo dài có nhiều diện tích khoảng từ 64 – 84 m2. Các căn hộ có giá từ 1,2 tỷ đồng.

Hay tại dự án Vinhomes Smart City, người mua cũng có thể lựa chọn những căn hộ phù hợp khi chủ đầu tư có các diện từ 25 – 105 m2. Nhiều căn hộ giá dưới 1,7 tỷ đồng hay các căn hộ có khoảng giá 1,7 tỷ đồng đến hơn 2 tỷ đồng sẽ phù hợp với nhu cầu đa dạng của người mua.

 

Nếu ngân sách dư dả hơn, tại quận Cầu Giấy, người mua có thể tham khảo tại dự án Epics Home. Các căn hộ chung cư ở đây có diện từ gần 70m2 trở lên, mức giá thấp nhất khoảng 2 tỷ đồng mỗi căn sẽ giúp những người có nhu cầu ở ngay có thể lựa chọn.

Còn dự án chung cư Mipec Rubik 360 là dự án chung cư cao cấp, mức giá khá cao từ 38-45 triệu đồng/m2, nhưng với ai thích phân khúc này thì có thể chọn căn hộ diện tích nhỏ từ 53m2 cũng rất hợp lý.

Dự án chung cư A10 Nam Trung Yên, giá từ 29-32 triệu đồng/m2. Diện tích từ 60m2 sẽ giúp những người có tầm tiền khaonrg 2 tỷ đồng có thể lựa chọn được.

Theo nhận định của các chuyên gia, giá bất động sản khó có thể giảm thời gian tới. Hơn nữa, việc mua nhà hiện nay được rất nhiều ngân hàng hỗ trợ cho vay với lãi suất hấp dẫn giúp người mua nhà giảm bớt gánh nặng trong thời gian năm đầu tiên.

Nhiều ngân hàng như: Maritime Bank, TPBank, BIDV, PvcomBank, Vietcombank, HSBC, Techcombank,... cũng có những gói ưu đãi riêng dành cho khách vay mua nhà.

Hiện tại, Maritime Bank đang cho vay mua nhà với các gói lãi suất ưu đãi 6,59%/năm cố định trong 6 tháng; 8%/năm cố định trong 12 tháng. Sau thời gian ưu đãi, mức lãi suất sẽ được thả nổi với biên độ 3,5%, vào khoảng 11,5%/năm.

Maritime Bank có hạn mức cho vay lên đến 90% giá trị ngôi nhà, thời hạn vay tối đa 25 năm. Hay BIDV cũng đang cho vay mua nhà với lãi suất 7,8%/năm với gói vay 12 tháng; 8,8%/năm với gói vay 24 tháng. Lãi suất sau ưu đãi ngân hàng này rơi vào khoảng 10,1%/năm.

Thảo Nguyên

Có 2 tỷ đồng, vợ chồng tôi nên mua nhà xây sẵn hay mua đất?

Có 2 tỷ đồng, vợ chồng tôi nên mua nhà xây sẵn hay mua đất?

Có trong tay 2 tỷ đồng mà vợ chồng anh Tùng vẫn chưa chốt được sẽ mua đất xây nhà hay mua căn nhà đã xây dựng sẵn chỉ việc về ở bởi hiện mỗi người một ý.  

 
List comment
 
 
Bất động sản công nghiệp hạn chế cung, giá thuê tăng cao
icon

Bất chấp dịch bệnh, phân khúc bất động sản công nghiệp vẫn đang được các chuyên gia nhận định là phân khúc có khả năng phục hồi cao và phát triển nhanh chóng.

 
 
Gần nghìn doanh nghiệp bất động sản dừng kinh doanh, thị trường sẽ ra sao?
icon

Kinh doanh bất động sản là lĩnh vực có số doanh nghiệp tạm ngừng kinh doanh tăng cao nhất. Theo dự báo, doanh nghiệp bất động sản sẽ gặp còn khó trong thời gian tới  

 
 
Cạn tiền thanh toán, nhà đầu tư thứ cấp rao bán nhà cắt lỗ
icon

Người mua bất động sản, đặc biệt là các nhà đầu tư thứ cấp đang đứng ngồi không yên với bài toán tài chính trong tình hình kinh tế khó khăn.

 
 
Nhà vườn dân dã nơi thôn quê, nơi mơ ước của giới nhà giàu
icon

Việc thiết kế một căn nhà vườn ở ngoại ô hay thôn quê có đầy đủ vườn cây, ao cá... để thư giãn cuối tuần là mơ ước của nhiều người hiện nay. 

 
 
Cư dân Gamuda Gardens liên tiếp “tố” chủ đầu Gamuda Land Việt Nam, dùng dằng chưa biết khi nào kết thúc
icon

Chủ đầu tư bán nhà trước khi được Bộ Xây dựng phê duyệt thiết kế cơ sở, xây dựng lan can, chiều cao tầng không đúng quy định... là những vấn đề cư dân Dahlia Homes ST5 tiếp tục tố Gamuda Land Việt Nam.

 
 
Giới nhà giàu Hà Nội đang rót tiền vào đâu?
icon

Không chỉ ưa thích loại hình biệt thự nghỉ dưỡng biển, giới nhà giàu Thủ đô hiện đang có xu hướng “săn” loại bình BĐS nghỉ dưỡng sinh thái ở các vùng lân cận. Trong đó, Ba Vì, Hòa Bình, Vĩnh Phúc…đang lọt vào tầm ngắm của nhiều đại gia.

 
Bộ Tài Nguyên và Môi trường bất ngờ dừng thanh tra hàng loạt dự án bất động sản
icon

Với lý do một số địa phương chịu ảnh hưởng trực tiếp dịch bệnh Covid-19, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã dừng thanh tra nhiều dự án bất động sản có sai phạm trong quản lý sử dụng đất, dự án không hoặc chậm đưa đất vào sử dụng.

 
Cẩn trọng khi đầu tư Farmstay
icon

Một số chuyên gia cho rằng, mô hình “khu du lịch trải nghiệm nông thôn – farmstay” có phải là kênh đầu tư tốt hay không hiện vẫn còn là câu hỏi.

 
Không để chủ đầu tư có cơ hội 'om' quỹ bảo trì
icon

Bộ Xây dựng cho biết đang dự thảo Nghị định sửa đổi Nghị định 99/2015/NĐ-CP hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Nhà ở, trong đó có đề xuất sửa đổi quy định về quản lý 2% phí bảo trì nhà chung cư.

 
Kiến nghị thu hồi 'đất vàng' 69 Nguyễn Du
icon

Thanh tra Chính phủ kiến nghị đến ngày 31/10/2020 chưa thực hiện được việc thu hồi nhà đất 69 Nguyễn Du (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) sẽ chuyển hồ sơ sang cơ quan điều tra xem xét, xử lý.