Nhiều sự hợp tác, hứa hẹn thúc đẩy thị trường BĐS tăng tốc

Tác động tiêu cực của Covid-19 tới thị trường bất động sản là không thể tránh khỏi, nhưng khi nhu cầu còn lớn, cùng các “bệ đỡ” về chính sách, hệ thống hạ tầng phát triển mạnh, thị trường sẵn sàng tăng tốc.

Nhu cầu đầu tư bất động sản khó “xuống dốc”

Ghi nhận từ nhiều đơn vị nghiên cứu thị trường cho thấy, mặc dù thị trường gặp khó khăn bởi dịch bệnh song bất động sản vẫn là lĩnh vực được nhiều người chọn lựa để bỏ tiền đầu tư, hơn hẳn các kênh khác. Ngoài nhu cầu của người dân trong nước, Việt Nam hiện có 5 triệu kiều bào trên khắp thế giới và lượng kiều hối gần 20 tỉ USD/năm. Dự báo sau khi dịch bệnh kết thúc sẽ có làn sóng đầu tư bất động sản mới từ kiều bào.

Đặc biệt, theo báo cáo của nhiều tổ chức, Việt Nam có tầng lớp trung lưu thuộc nhóm phát triển nhanh nhất thế giới, vượt cả Trung Quốc và Ấn Độ.

Động thái thúc đẩy các dự án hạ tầng giao thông cũng được kỳ vọng tạo đòn bẩy cho thị trường phục hồi và tăng trưởng mạnh mẽ hơn sau khi dịch bệnh được kiểm soát.

Ông Nguyễn Trọng Thức, quản lý cấp cao Công ty CBRE Việt Nam cho biết: “Việt Nam đang là nước dẫn đầu về phát triển cơ sở hạ tầng. Không chỉ là hạ tầng về giao thông, mà còn ở đầu tư, nâng cấp các sân bay quốc tế ở các địa phương trọng điểm du lịch như Bà Rịa - Vũng Tàu, Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc, Vân Đồn… Điều này sẽ giúp Việt Nam có thêm cơ hội đón nhiều khách du lịch quốc tế hơn, tạo đòn bẩy cho thị trường bất động sản phát triển”.

Nhận định về thị trường những tháng cuối năm 2020, ông Nguyễn Văn Đính, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam cho biết: Tín hiệu tích cực của kịch bản giai đoạn này chính là sự “trưởng thành” của các chủ thể tham gia thị trường. Chính phủ trong vai trò điều tiết đã đưa ra quyết sách đúng và trúng với thị trường. Các nhà đầu tư đều tỉnh táo và lựa chọn thông tin hợp lý. Các doanh nghiệp địa ốc cũng tính toán kỹ lưỡng tới cơ cấu sản phẩm, đáp ứng hợp lý nhu cầu của người tiêu dùng. Những yếu tố này giúp thị trường bất động sản được giải quyết tốt hơn.

Là một trong những doanh nghiệp bất động sản duy trì sự phát triển mạnh trong mùa dịch, Tập đoàn Novaland vẫn rầm rộ với các kế hoạch giới thiệu các dòng sản phẩm mới của dự án Aqua City tại TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai cũng đã tạo sự sôi động cho thị trường bất động sản Đồng Nai hiện nay.

Nhiều sự hợp tác, hứa hẹn thúc đẩy thị trường BĐS tăng tốc
Aqua City – Đô thị sinh thái thông minh nổi bật tại Đồng Nai.

Doanh nghiệp bám sát đường đua mới

 

Theo ghi nhận, hầu hết các doanh nghiệp vẫn nhận thấy những cơ hội phát triển của thị trường bất động sản dựa trên những yếu tố về quá trình phát triển hạ tầng và đô thị hóa ngày càng cao. Do đó, doanh nghiệp đều đặt muc tiêu mở rộng quỹ đất và đa dạng các dòng sản phẩm ngắn, trung và dài hạn.

Cũng như nhiều doanh nghiệp, đối mặt với các thách thức từ thị trường, Tập đoàn Novaland đã đề ra những biện pháp quyết liệt để ứng phó, thích nghi với chiến lược kinh doanh dài hạn không thay đổi. Tập đoàn vững tin vào chiến lược kinh doanh với 3 dòng sản phẩm chủ lực – một chiến lược kiềng ba chân được kỳ vọng sẽ giúp Novaland phát triển bền vững trong tương lai. Cụ thể là BĐS Trung tâm tại TP.HCM, BĐS Khu đô thị vệ tinh tại Đồng Nai, Long An, Bình Dương,BĐS Nghỉ dưỡng tại các thành phố có tiềm năng du lịch lớn như: Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Thuận, Đà Lạt – Lâm Đồng…

Hiện nay, quy mô lớn với hàng chục ngàn sản phẩm trên mỗi dự án cùng đa dạng các loại hình, trải rộng tại nhiều tỉnh thành, mới đây nhiều đại lý uy tín hàng đầu đã chính thức trở thành đơn vị phân phối các sản phẩm BĐS Novaland nhằm đẩy mạnh, tăng cường và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của đông đảo khách hàng, nhà đầu tư trên cả nước.

Bên cạnh việc phát triển về số lượng, các đơn vị hợp tác lần này đều là những công ty chuyên nghiệp đã khẳng định được tên tuổi trong mảng dịch vụ phân phối bất động sản với đội ngũ chuyên viên tư vấn có kiến thức chuyên môn về thị trường bất động sản, tài chính, đầu tư.

Cùng với đó, Tập đoàn Novaland cũng tổ chức các chương trình đào tạo định kỳ từ tổng quát đến chuyên sâu về thương hiệu, sản phẩm, pháp lý dự án, chương trình ưu đãi… nhằm tiếp tục duy trì và khẳng định uy tín thương hiệu với những sản phẩm bất động sản có giá trị gia tăng mạnh mẽ, bền vững.

Anh Thái Ngọc Quý, Công ty Cổ phần Đầu tư Ngọc Phương Đông cho hay: “Là một đại lý phân phối chuyên nghiệp, bên cạnh việc tuân thủ các thông tin, chính sách từ Novaland, chúng tôi luôn cố gắng làm tốt nhất theo những giá trị cốt lõi - yếu tố quan trọng đã xây dựng nên uy tín Novaland nhằm góp phần gia tăng niềm tin hơn nữa của khách hàng với Novaland. Sự cộng hưởng uy tín từ 2 thương hiệu chắc chắn sẽ mang đến khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất”.

Nhiều sự hợp tác, hứa hẹn thúc đẩy thị trường BĐS tăng tốc

Có thể nói, đón đầu “cơ hội vàng” khi thị trường bất động sản nhộn nhịp trở lại, sự kiện lần này chính là đòn bẩy góp phần đưa thị trường bất động sản bứt phá trở lại trong thời gian tới khi mùa dịch qua đi, đồng thời khẳng định vị thế thương hiệu thông qua việc phân phối giới thiệu hàng loạt các dự án nổi bật.

Phương Dung

 
List comment
 
 
Novaland: 'Vỗ sóng' bằng chiến lược 'kiềng ba chân'
icon

Kiên định vào 3 dòng sản phẩm chủ lực:BĐS Trung tâm TP.HCM; BĐS đô thị vệ tinh Đồng Nai, Long An, Bình Dương; BĐS nghỉ dưỡng. Đặt mục tiêu doanh thu thuần tăng 36%, Novaland đang “vỗ sóng” bằng chiến lược kiềng ba chân.

 
 
Công an mời ‘ông lớn’ BĐS đến làm việc liên quan dự án hàng nghìn tỷ ở Bình Dương
icon

TCT Đẩu tư Phát triển nhà và đô thị HUD, đơn vị sự nghiệp thuộc Bộ Xây dựng bị khách hàng gửi đơn tố chiếm dụng vốn sau 10 năm chưa giao đất. Hiện Công an tỉnh Bình Dương đã mời HUD làm việc để làm rõ nội dung trên.

 
 
Nhanh chóng, tiện kết nối – xu hướng sống của người trẻ hiện đại
icon

Cuộc sống ngày một bận rộn, giới trẻ có xu hướng đặt yếu tố nhanh chóng và tiện lợi lên hàng đầu khi đưa ra quyết định trong các hoạt động thường ngày như ăn uống, mua sắm, giải trí..., thậm chí, kể cả việc lựa chọn nhà ở.

 
 
Sở TN-MT Đà Nẵng nói gì về việc Bộ TN-MT hướng dẫn xử lý sổ đỏ sai phạm?
icon

Chiều 28/5, Sở TN-MT Đà Nẵng đã có công văn phản hồi thông tin báo chí về việc Bộ TN-MT hướng dẫn xử lý vướng mắc về cấp sổ đỏ liên quan đến kết luận của Thanh tra Chính phủ về sai phạm đất đai tại Đà Nẵng.

 
 
Chủ tịch Vinaconex Đào Ngọc Thanh: Kinh doanh bất động sản không phải cứ vào sàn là có tiền đút túi
icon

Theo Chủ tịch Vinaconex Đào Ngọc Thanh: “Kinh doanh bất động sản là nghề lắm sự khắc nghiệt. Nghề này phải chuẩn bị tư thế chứ không phải cứ vào sàn bất động sản là lúc nào cũng kiếm được tiền vào túi...”

 
 
Hà Tĩnh: Bị dừng kinh doanh, “TTTM trá hình” Phú Nhân Nghĩa vẫn bất chấp
icon

Mặc dù UBND tỉnh Hà Tĩnh yêu cầu dừng ngay các hoạt động kinh doanh tại Trung tâm thương mại dịch vụ Phú Nhân Nghĩa. Tuy nhiên, đã 1 tuần trôi qua, nơi đây vẫn diễn ra hoạt động mua bán như bình thường.

 
Khách hàng Cocobay quỳ lạy, năn nỉ… chủ đầu tư vẫn phớt lờ vô cảm
icon

“Tôi quỳ, lạy ở đó luôn, nhân viên của họ còn quay video để gửi cho lãnh đạo Công ty, nhưng họ chỉ hứa mãi, hứa mãi cho tới bây giờ vẫn không trả một xu, còn nói những câu phớt lờ vô cảm', một NĐT Cocobay Đà Nẵng nói. 

 
Tập đoàn Novaland đẩy mạnh phân phối sản phẩm bất động sản
icon

Nhiều đại lý, doanh nghiệp uy tín được Novaland chọn lựa để phân phối dự án bất động sản. Kết hợp với sản phẩm chất lượng, việc hợp tác cùng nhiều đại lý lần này hứa hẹn thúc đẩy thị trường tăng nhiệt.

 
Kỳ lạ Hà Tĩnh: Cấp đất cho gia đình Mẹ VNAH không có đường vào, cần thì leo qua núi
icon

Gia đình Mẹ Việt Nam Anh hùng ở xã Hòa Lạc (Đức Thọ, Hà Tĩnh) được cấp đất nhưng không có lối vào, ra. Nhiều năm gia đình đã viết đơn gửi các cấp chính quyền và vẫn chỉ được giải quyết... trên giấy

 
Hà Nội: Nhiều dự án nhà ở xã hội tính sai giá bán
icon

Chi phí lãi vay tính vào chí phí dự án, lập dự toán theo phương án tính giá bán còn sai khối lượng, sai đơn giá... Kiểm toán Nhà nước phát hiện tại hàng loạt dự án nhà ở xã hội tại Hà Nội