Việc kinh doanh của người tuổi Sửu thuận lợi hay khó khăn trong năm Tân Sửu 2021?

Theo chuyên gia phong thủy, năm Tân Sửu 2021 là một năm có bước ngoặt lớn về công danh, sự nghiệp đối với người tuổi Sửu…

Năm Tân Sửu 2021, những người tuổi Sửu, doanh nhân tuổi Sửu sẽ có gì đặc biệt trong năm nay? Liệu năm nay có phải là năm phát đạt của các doanh nhân tuổi Sửu không?

Việc kinh doanh của người tuổi Sửu thuận lợi hay khó khăn trong năm Tân Sửu 2021?
Theo chuyên gia phong thủy, năm Tân Sửu 2021 là một năm có bước ngoặt lớn về công danh, sự nghiệp đối với người tuổi Sửu.

Chuyên gia phong thủy Phạm Cương chia sẻ với Infonet rằng, tuổi Sửu vào năm Sửu quan niệm dân gian cho là năm tuổi với nhiều cái nhìn tiêu cực, và nhiều người thường lo lắng nên hay đi giải hạn... Tuy nhiên điều đó không hoàn toàn đúng. Theo mệnh lý học, tuổi Sửu vào năm Sửu gọi là gặp vận Thái tuế, gặp vận này khi tốt thì cực tốt, quan danh nở rộ thăng hoa bất ngờ cho nên không thể nói là tiêu cực hết.

Tuy nhiên, một số tuổi Sửu không may gặp vận xui thì cũng rất mệt mỏi và dân gian vì thế thường gọi đó là “năm tuổi” nên kiêng kị có phần thái quá. Nói chung, tuổi Sửu vào năm nay có biên độ dao động rất lớn và chỉ nên nhìn nhận vậy mới đúng đắn.

Theo chuyên gia phong thủy Phạm Cương, 2021 là một năm có bước ngoặt lớn về công danh - sự nghiệp đối với người tuổi Sửu. Ngoài ra, đây cũng là năm mà người tuổi Sửu dễ thay đổi công việc, dễ được giao phó những vị trí quan trọng, được đứng trong hàng ngũ những người tiên phong.

“Năm nay những người tuổi Sửu sinh tháng 5 hoặc tháng 11 âm lịch dễ vướng vào tranh luận, kiện tụng. Tuy nhiên, đối với những người làm việc liên quan đến hùng biện, thuyết giảng thì đây lại là một năm thuận lợi”, chuyên gia Phạm Cương nói.

 

Cũng theo ông, năm nay, người tuổi Ất Sửu được hưởng 4 chữ “Lộc trời ban tặng”, dễ thành đạt trong thị trường chứng khoán hoặc những ngành nghề có tính may - rủi cao. Người tuổi Tân Sửu cũng đạt được 70% - 80% so với Người Ất Sửu.

Với những người tuổi Đinh Sửu, Kỷ Sửu, Quý Sửu đây là một năm biến động mạnh về tài chính, năm phải chi tiêu. Tuy nhiên càng chi tiêu, càng tán lộc thì lộc lại tụ về. Năm nay có thể mạnh dạn vay nợ hơn năm trước để đầu tư làm ăn.

“Nhìn ngược về năm 2009 là năm Kỷ Sửu, mã HPG trên sàn chứng khoán của tỷ phú Trần Đình Long (SN 1961 năm Tân Sửu) tăng trưởng vô cùng ấn tượng, gấp 2-3 lần và đương nhiên tài sản của doanh nhân tuổi Tân Sửu này cũng nhân lên bội phần. Do đó, tôi thấy năm Tân Sửu này, với doanh nhân tuổi Sửu nên mừng hơn là lo và cơ hội sẽ nhiều hơn là thách thức, nhất là khi đất nước ta đang vào vận hội tốt...”, chuyên gia Phạm Cương nói thêm.

Minh Thư

Tuổi xông đất, xông nhà, mở hàng tốt nhất năm Tân Sửu 2021

Tuổi xông đất, xông nhà, mở hàng tốt nhất năm Tân Sửu 2021

Có 6 tuổi tốt nhất để xông đất, xông nhà, mở hàng đầu năm Tân Sửu 2021, theo chuyên gia phong thủy Phạm Cương

Chủ đề :
 
List comment
 
 
Cổ đông lớn nhỏ của VPBank đón hè rực rỡ sau phi vụ bán vốn FE Credit
icon

Các sếp lớn của nhà băng này dày ví thêm ngàn tỷ trong tháng 4, trong khi cổ đông nhỏ cũng vui không kém khi VPB chốt tháng 4 ở mức giá 58.500 đồng/cp, tăng tới 31% chỉ trong một tháng

 
 
“Mục sở thị” căn hộ The Matrix One làm nức lòng giới nhà giàu Thủ đô
icon

Thiết kế thông minh, hiện đại, view panorama “triệu đô” ôm trọn thành phố qua kính Low-E trong suốt cùng nội thất sang trọng, đẳng cấp, căn hộ 2 phòng ngủ The Matrix One đã làm “siêu lòng” các gia đình thuộc giới nhà giàu thủ đô.

 
 
Quản lý tài sản: Dịch vụ đặc quyền dành cho giới thượng lưu
icon

Số lượng người giàu và tầng lớp thượng lưu tại Việt Nam trong những năm gần đây gia tăng nhanh mang đến cơ hội cho dịch vụ quản lý tài sản nhờ sự tiện lợi và hữu ích.

 
 
SeABank được vinh danh trong “Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam”
icon

Ngày 27/4, lễ vinh danh Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam - FAST500, SeABank vinh dự được xếp hạng 193/500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2021 và Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam.

 
 
Vinamilk tập trung đầu tư các dự án lớn, chú trọng phát triển bền vững và quản trị doanh nghiệp
icon

Ngày 26/4, công ty cổ phần Sữa Việt Nam tổ chức đại hội đồng cổ đông năm 2021 theo hình thức trực tuyến. Nhận được sự đồng thuận cao từ các cổ đông, đại hội đã diễn ra thành công và thống nhất thông qua các nội dung quan trọng.

 
 
Bamboo Airways tiếp tục là hãng bay đúng giờ nhất tháng 4/2021
icon

Theo số liệu từ Cục Hàng không Việt Nam, Bamboo Airways tiếp tục là hãng bay đúng giờ nhất, đồng thời có tỷ lệ chậm và huỷ chuyến thấp nhất toàn ngành Hàng không Việt Nam.

 
VinID nhận giải thưởng Sao Khuê cho Siêu ứng dụng xuất sắc
icon

Ngày 24/04/2021, ứng dụng VinID (Sản phẩm của tập đoàn One Mount Group) được xướng tên tại lễ Giải thưởng Sao Khuê 2021 vinh danh sản phẩm Siêu ứng dụng của năm do Hiệp hội Phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam trao tặng.

 
Hé lộ hình ảnh đầu tiên của realme 8 series sắp ra mắt
icon

Cuối cùng, những hình ảnh đầu tiên về bộ đôi 8 series của realme, hãng smartphone phát triển nhanh nhất thế giới, đã được tiết lộ với thiết kế thời thượng, cá tính đi kèm phần cứng cực chất và hệ sinh thái phần mềm cực đã.

 
Đại gia tư vấn bất động sản kể chuyện 'từ tay trắng mua nhà, tậu xe sang'
icon

Một chàng trai suy thận trở thành CEO của một công ty riêng, một nữ sinh viên vừa ra trường đã thu nhập 9 con số, cả hai đều đổi đời nhờ nghề tư vấn bất động sản.

 
Giới đầu tư chen nhau tháo chạy, bán kịch liệt cổ phiếu Hoàng Anh Gia Lai
icon

Cổ phiếu HAG của Hoàng Anh Gia Lai đã thiệt hại tới 17,24% giá trị chỉ trong vòng 1 tuần giao dịch. Mã này đang chịu áp lực xả giá sàn cực kỳ mạnh sau tin rơi vào diện kiểm soát.