Nam Long giảm 5% giá trị căn hộ EHome 3

Ngày 24/4, Công ty Cổ Phần Đầu tư Nam Long đã chính thức công bố chương trình “Nam Long – Ngân hàng cùng doanh nghiệp gìn giữ nguồn nhân lực”. 

Đây là chính sách bán hàng mới của Nam Long áp dụng cho dòng sản phẩm Ehome 3 Tây Sài Gòn.
Nam Long giảm 5% giá trị căn hộ EHome 3 - ảnh 1

Theo đó, Nam Long sẽ kết hợp cùng các ngân hàng để đưa ra chính sách hỗ trợ tài chính ưu việt dành cho các cán bộ nhân viên làm việc tại các doanh nghiệp trên địa bàn cả nước.

Ngân hàng Quốc tế (VIB) là ngân hàng đầu tiên áp dụng chương trình này. Trong đó sẽ có dự án Ehome 3 Tây Sài Gòn, với 161 căn hộ có giá trị khoảng 710 triệu/căn, gồm 2 phòng ngủ 55m2.

 

Cụ thể trong đợt này, bất cứ khách hàng nào có giấy giới thiệu của doanh nghiệp mình đang công tác sẽ được nhận ưu đãi tương đương 5% giá trị căn hộ. Bao gồm được Nam Long giảm trực tiếp 2%, đồng thời tham gia chương trình vay cùng Ngân hàng VIB (tương đương mức hỗ trợ 3%).

“Khách hàng tham gia chương trình sẽ được vay vốn tối đa 70% giá trị căn hộ trong 20 năm. Không phải trả lãi và nợ gốc trong suốt 1 năm đầu tiên của khoản vay. Sau thời gian ưu đãi, lãi suất được tính bằng lãi suất tiết kiệm kỳ hạn 1 năm của VIB cộng 4%/năm”, bà Trần Ngọc Sương, Giám đốc Khối Ngân hàng bán lẻ VIB, chi nhánh TP.HCM cho biết.

Đăng Phú
Chủ đề :
 
List comment
 
Làn sóng đầu tư BĐS dịch chuyển mạnh về phía Đông
icon

Hạ tầng phát triển mạnh mẽ cộng lợi thế thiên nhiên hiện hữu, vài năm trở lại đây, phía Đông TP.HCM trở thành “khu vực vàng” thu hút các doanh nghiệp bất động sản tiềm lực và cả giới đầu tư có tầm nhìn dài hạn.

 
Agribank và EVNNPC hướng tới mục tiêu trở thành đối tác chiến lược
icon

Ngày 22/5/2020, ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) và Tổng công ty Điện lực Miền Bắc (EVNNPC) tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác, cùng hướng đến mục tiêu trở thành đối tác chiến lược.

 
Agribank cơ cấu lại nợ, miễn giảm lãi hơn 43.000 tỷ đồng
icon

Tính đến ngày 18/5/2020, Agribank đã thực hiện cơ cấu lại nợ, miễn giảm lãi cho khách hàng theo Thông tư 01 tổng số tiền 43.069 tỷ đồng.

 
VietinBank: Hài hòa lợi ích nền kinh tế và nhà đầu tư
icon

Với việc triển khai tái cơ cấu gắn với xử lý nợ xấu giai đoạn 2016 - 2020 và Kế hoạch kinh doanh trung hạn 2018-2020, VietinBank đã đổi mới mô hình tăng trưởng, đổi mới phương thức kinh doanh và quản trị chi phí hiệu quả.

 
Vingroup đầu tư siêu máy tính AI - NVIDIA® DGX A100 ™ đầu tiên tại Việt Nam
icon

Với hiệu năng tính toán 5 triệu tỷ phép tính/giây, NVIDIA® DGX A100 ™ tương đương một trung tâm dữ liệu, có khả năng thúc đẩy vượt trội cho các nghiên cứu AI chuyên sâu.

 
Agribank miễn giảm lãi, hạ lãi suất cho 27.500 khách hàng ảnh hưởng dịch bệnh
icon

Agribank cùng ngành ngân hàng đang quyết liệt triển khai Thông tư 01/2020/TT-NHNN, tập trung tháo gỡ khó khăn cho khách hàng thông qua thực hiện miễn giảm lãi, phí, hạ lãi suất, cho vay mới…

VietinBank ưu đãi khách hàng giao dịch qua tài khoản thanh toán
icon

Hưởng ứng Nghị Quyết 42/NQ-CP ngày 9/4/2020 của Chính phủ, Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) đã tiếp cận và triển khai cung ứng nhiều sản phẩm, dịch vụ, giải pháp tài chính toàn diện kèm ưu đãi cho khách hàng.

Bất động sản Mỹ Đình “phá băng” thị trường ngay sau đại dịch
icon

Thị trường bất động sản Hà Nội đã phục hồi nhanh chóng, nhất là khu vực phía Tây Hà Nội. Một số dự án căn hộ cao cấp đã thu hút được sự quan tâm của khách hàng với các giao dịch tăng vọt mỗi ngày.

Nông dân miền Tây phấn khởi trước hiệu quả của mô hình trồng sương sáo
icon

Với thị trường tiêu thụ ổn định, trong nhiều năm gần đây mô hình trồng sương sáo đã đem lại lợi nhuận cho bà con nông dân ở miền Tây. Sương sáo là một trong những nguyên liệu chính để sản xuất ra Trà Thanh nhiệt Dr Thanh.

Vì sao môi giới và bán nhà của Đất Xanh tăng trưởng 22% năm 2019?
icon

Năm 2019 được xem là khó khăn đối với thị trường bất động sản Việt Nam. Hà Nội có 58 dự án và TP.HCM có 47 dự án được phê duyệt. Vậy vì sao môi giới và bán nhà của Đất Xanh tiếp tục tăng trưởng 22% trong năm 2019?