Mua toàn bộ chung cư CT7 Mỹ Đình - Mễ Trì làm nhà ở công vụ

Bộ Xây dựng sẽ mua cả nhà chung cư CT7, khu đô thị mới Mỹ Đình - Mễ Trì và quỹ nhà ở của thành phố được xây dựng trên quỹ đất 20% tại dự án CT1- CT2 (Green Park Tower), khu đô thị mới Yên Hòa – Hà Nội làm nhà ở công vụ.

Mua toàn bộ chung cư CT7 Mỹ Đình - Mễ Trì làm nhà ở công vụ

Mua toàn bộ chung cư CT7 Mỹ Đình - Mễ Trì làm nhà ở công vụ

Phối cảnh chung cư Green Park Tower

Theo văn bản gửi Công ty cổ phần đầu tư phát triển nhà Constrexim, Bộ Xây dựng đã tổ chức cuộc họp với sự tham gia của đại diện Văn phòng Chính phủ, các sở, ngành liên quan và Công ty cổ phần đầu tư phát triển nhà Constrexim để bàn về việc mua 100 căn hộ chung cư làm nhà ở công vụ.

 

Theo đó, dự kiến Bộ Xây dựng mua cả nhà chung cư CT7, khu đô thị mới Mỹ Đình - Mễ Trì và quỹ nhà ở của thành phố được xây dựng trên quỹ đất 20% tại dự án CT1- CT2 (Green Park Tower), khu đô thị mới Yên Hòa – Hà Nội làm nhà ở công vụ để bố trí cho cán bộ lãnh đạo thuộc diện điều động, luân chuyển của các cơ quan Chính phủ.

Bộ Xây dựng đề nghị Constrexim nghiên cứu, điều chỉnh cơ cấu các căn hộ để đảm bảo có khoảng 30 căn hộ có diện tích mỗi căn từ khoảng 120 m2 đến khoảng 150 m2; bố trí, lắp đặt đồng bộ các trang thiết bị nội thất bên trong toàn bộ các căn hộ. Đề xuất giá bán căn hộ tại dự án nhà chung cư CT1- CT2 kèm theo hồ sơ, tài liệu tính giá bán và chi phí mua sắm, lắp đặt các trang thiết bị nội thất.

Cùng đó, Bộ Xây dựng cũng có công văn gửi UBND thành phố Hà Nội đề nghị Ủy ban nhân dân thành phố đồng ý dành toàn bộ nhà chung cư CT7 khu đô thị mới Mỹ Đình - Mễ Trì để bán cho Chính phủ làm nhà ở công vụ và chỉ đạo các cơ quan chuyên môn xây dựng giá bán kèm theo hồ sơ tổng dự toán đã được phê duyệt, tài liệu tính giá.

Hương Giang

Chủ đề :
 
List comment
 
 
Loạt ưu đãi cho khách dùng ứng dụng Agribank E-Mobile Banking
icon

Từ ngày 22/6 - 23/8/2020, Agribank triển khai chương trình khuyến mãi “Giao dịch cực nhanh - Nhận quà cực đã” dành cho mọi khách hàng sử dụng dịch vụ Agribank E-Mobile Banking với gần 5000 giải thưởng và tổng giá trị lên tới hơn 600 triệu đồng.

 
 
CenHomes 2.0 – gia tăng lợi ích cho khách hàng
icon

Sau 1 năm ra mắt thị trường, nền tảng công nghệ Bất động sản CenHomes.vn không ngừng nâng cấp và hoàn thiện, tối ưu hóa công nghệ, thêm nhiều tính năng mới mang lại những lợi ích thiết thực cho chủ đầu tư, sàn môi giới, khách hàng.

 
 
Phăng phăng leo dốc, giá vàng hôm nay 23/6 tăng bao nhiêu?
icon

Giá vàng tiếp tục tăng giá trong phiên giao dịch thứ 2 đầu tuần. Vậy giá vàng hôm nay 23/6 tăng bao nhiêu?

 
 
Hồ Tràm sẽ là thủ phủ du lịch cao cấp phía Nam?
icon

Một loạt các cơ sở lưu trú tiêu chuẩn quốc tế đang dần hình thành tại Hồ Tràm và trở thành lực đẩy để nơi đây dần định hình là một trong những thủ phủ du lịch cao cấp của thị trường phía Nam.

 
 
Quả lạ 4 năm mới có 1 lần, đười ươi bán giá chát không rõ công dụng vẫn tranh nhau mua
icon

Dù có giá hơn 300 nghìn đồng/kg nhưng hạt đười ươi (hạt ươi bay) vẫn cháy hàng. Hạt đười ươi được người bán giới thiệu là loại thảo dược vô cùng quý hiếm, lành tính và rất dễ sử dụng.

 
 
Tính nhầm 89 triệu đồng tiền điện
icon

Theo Công ty Điện lực Quảng Ninh, sự việc một hộ dân ở huyện Vân Đồn nhận hóa đơn tiền điện gần 90 triệu đồng/tháng là do sai sót của Điện lực Vân Đồn.

 
Dự án Nhà ở xã hội HQC Nha Trang hoàn thiện căn hộ nhưng không chịu bàn giao
icon

Khách hàng mua nhà ở tại dự án NOXH HQC Nha Trang (Khánh Hòa) căng băng rôn yêu cầu Công ty Hoàng Quân sớm hoàn thiện dự án để bàn giao căn hộ, thanh toán các khoản tiền phạt chậm bàn giao nhà, tiền hỗ trợ thuê nhà… cho người dân.

 
Danh tính công ty nhập khẩu 5 container dược liệu Trung Quốc “đội lốt” hàng nông sản
icon

Cơ quan chức năng đã công bố danh tính của Công ty nhập khẩu 5 container hàng dược liệu từ Trung Quốc nhưng khai báo là táo ta, củ cải, cà rốt…, bị phát hiện tại cảng Tiên Sa (Đà Nẵng).

 
Những mẫu nhà cấp 4 gác lửng đẹp, chi phí xây dựng rẻ
icon

Một căn nhà cấp 4 gác lửng được thiết kế hiện đại, chi phí rẻ... đang được các gia đình trẻ lựa chọn. Dưới đây là những mẫu nhà cấp 4 gác lửng được thiết kế tối giản nhưng vẫn đầy đủ công năng và rất đẹp.

 
Chưa kịp vượt mốc 49 triệu đồng, cuối ngày giá vàng lại giảm
icon

Sau khi tăng mạnh vào đầu giờ sáng, giá vàng hôm nay 22/6 lại quay đầu giảm vào cuối chiều cùng ngày. Liệu đà tăng giá vàng có bền vững trong những phiên giao dịch tới?