Lãi suất tiền gửi tiết kiệm của ngân hàng nào cao nhất hiện nay?

Tháng 1/2020, lãi suất tiền gửi tiết kiệm của ngân hàng nào cao nhất? Dưới đây là bảng cập nhật mức lãi suất tiền gửi tiết kiệm mới nhất của các ngân hàng trong tháng 1/2020:

Bảng lãi suất tiền gửi VND của 17 ngân hàng dành cho khách hàng cá nhân gửi tại quầy (lãi suất %/năm)

Cập nhật mới nhất về bảng lãi suất tiền gửi tiết kiệm gửi tại chi nhánh/phòng giao dịch của 17 ngân hàng trong tháng 1/2020 dưới đây cho thấy:  

Bảng lãi suất tiền gửi VND của 17 ngân hàng dành cho khách hàng cá nhân gửi tại quầy (lãi suất %/năm)

Đối với không kỳ hạn thì hiện ngân hàng Bắc Á và Bảo Việt là 2 ngân hàng đang trả mức lãi suất cao nhất hiện nay với mức 0,80%; ngân hàng trả mức lãi suất thấp nhất là BIDV, Vietcombank và Vietinbank với mức 0,10%.

Đối với kỳ hạn 1 tháng, mức lãi suất cao nhất hiện nay được các ngân hàng: ACB, Bắc Á, Đông Á, Maritimebank, NCB, Oceanbank, SCB, SHB, ở mức 5,00%; Mức lãi suất thấp nhất là 4 "ông lớn" ngân hàng: Agribank, BIDV, Vietcombank và Vietinbank, ở mức 4,80%.

Đối với kỳ hạn 3 tháng, lãi suất gửi tiết kiệm được trả cao nhất là 5,00% thuộc về các ngân hàng: ACB, Bắc Á, Bảo Việt, Đông Á, Maritimebank, MBBank, Nam Á Bank, NCB, OCB, Oceanbank, SCB, SHB; Mức lãi suất thấp nhất vẫn là 4 "ông lớn" ngân hàng: Agribank, BIDV, Vietcombank và Vietinbank, ở mức 4,80%.

Đối với kỳ hạn 6 tháng, ngân hàng hiện đang trả lãi suất cao nhất hiện nay là ngân hàng NCB với mức 7,90%; Và mức lãi suất thấp nhất 5,30% thuộc về các ngân hàng Agribank, BIDV, Vietcombank và Vietinbank.

Tương tự, đối với kỳ hạn 9 tháng, ngân hàng hiện đang trả lãi suất cao nhất hiện nay là ngân hàng NCB với mức 7,96%; 3 ngân hàng gồm BIDV, Vietcombank và Vietinbank trả ở mức thấp nhất 5,30%.

 

Đối với kỳ hạn 12 tháng, ngân hàng hiện đang trả lãi suất cao nhất hiện nay là ngân hàng Bắc Á với mức 8,00%; Và lãi suất thấp nhất vẫn là 4 ngân hàng  Agribank, BIDV, Vietcombank và Vietinbank 6,80%.

Đối với kỳ hạn 18 tháng, ngân hàng hiện đang trả lãi suất cao nhất hiện nay là ngân hàng NCB với mức 8,10%; Mức lãi suất thấp nhất là ngân hàng Vietinbank với 6,70%.

Đối với kỳ hạn 24 tháng, ngân hàng hiện đang trả lãi suất cao nhất hiện nay là ngân hàng Nam Á Bank với mức 8,60%; Và lãi suất thấp nhất vẫn là 4 ngân hàng  Agribank, BIDV, Vietcombank và Vietinbank 6,80%.

Đối với kỳ hạn 36 tháng, ngân hàng hiện đang trả lãi suất cao nhất hiện nay là ngân hàng NCB với mức 8,30%; Và lãi suất thấp nhất là các ngân hàng  BIDV, Vietcombank và Vietinbank 6,80%.

Bảng lãi suất tiền gửi tiết kiệm gửi online của 17 ngân hàng trong tháng 1/2020 như bảng dưới đây:

Bảng lãi suất tiền gửi VND của 17 ngân hàng dành cho khách hàng cá nhân gửi online (lãi suất %/năm).

PV
Chủ đề :

tin tức

 
List comment
 
 
Đề nghị bổ sung vốn điều lệ cho Agribank 3.500 tỷ đồng
icon

Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Lê Minh Hưng vừa thừa ủy quyền của Thủ tướng trình Quốc hội về việc bổ sung vốn điều lệ cho Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank).

 
 
“Điểm tựa” vững chắc cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ
icon

VietinBank SME Club đã ra đời với không gian ưu đãi riêng biệt, đa dạng như một lời tri ân gửi tới các thành viên thân thiết đã đồng hành, phát triển cùng VietinBank trong suốt thời gian qua.

 
 
Bất động sản nghỉ dưỡng Hồ Tràm sôi động trở lại
icon

Cách TP.HCM khoảng 2 giờ lái xe, khu vực Hồ Tràm, Long Hải, Bà Rịa-Vũng Tàu đang có sự phục hồi tích cực phân khúc thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.  

 
 
Lý do doanh nghiệp khó xây dựng nhà ở cho công nhân
icon

Không có tính gắn bó lâu dài tại khu công nghiệp nên nhu cầu mua thấp, sức thuê cũng thấp là một trong số các nguyên nhân khiến doanh nghiệp cho rằng khó thực hiện xây dựng nhà ở cho công nhân.

 
 
Người dân mua ô tô 'ngóng' giảm hàng trăm triệu phí trước bạ
icon

Người dân có nhu cầu mua ô tô đang ngóng chờ chính sách giảm 50% phí trước bạ, nhất là khi lãnh đạo Bộ Tài chính đã ký tờ trình Chính phủ...

 
 
Chủ tịch tỉnh Quảng Bình: 'Đà Nẵng là đất lành cho đại bàng về xây tổ'
icon

Dự án chung cư cao cấp cao 28 tầng vừa được một trong những doanh nghiệp top đầu của tỉnh Quảng Bình khởi công xây dựng sáng 20/6 tại phường ven biển Khuê Mỹ, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng.

 
Làn sóng FDI đổ bộ, lao động lớn tuổi, chưa qua đào tạo gặp khó khăn
icon

Doanh nghiệp nước ngoài đang chuyển hướng đầu tư vào các ngành đòi hỏi lao động có trình độ trung bình trở lên thay vì các ngành thâm dụng lao động.

 
Nhà hoa sen thể hiện nghị lực phi thường của cô giáo khuyết tật
icon

Một căn hộ song lập tại thành phố Huế, Việt Nam, đại diện cho nghị lực, lòng dũng cảm vượt qua khó khăn của một cô giáo dạy tiếng Nhật.

 
Lương kỹ sư Công nghệ thông tin hàng nghìn 'đô' mỗi tháng
icon

Nhu cầu tuyển dụng ngành CNTT tăng gấp 4 lần sau một thập kỷ, mức lương thay đổi qua các năm, tùy thuộc vào từng vị trí cụ thể.

 
Cùng trúng Jackpot, 2 tỷ phú Vietlott phải “cưa đôi” giải thưởng gần trăm tỷ đồng
icon

Có 2 chiếc vé Vietlott bất ngờ cùng trúng giải Jackpot tối nay (19/6) khiến giải thưởng khủng hơn 91 tỷ đồng phải chia đều cho cả hai...