Kỳ lạ cây ATM bị tố 'chơi khó' khách hàng rút tiền

Khách hàng phản ánh cây ATM tại Phòng giao dịch Thành Nhất (Ngân hàng NN&PTNT chi nhánh Buôn Đôn, Đắk Lắk) chơi khó bị khách rút 3 triệu đồng nhưng phải rút tới 3 lần, trong khi hạn mức ngân hàng cho phép 5 triệu đồng/lấn rút. Khi người khác rút thì cây ATM báo 'không thể trả tiền

Trụ ATM của Phòng giao dịch Thành Nhất.

Khách hàng bức xúc vì ATM chỉ cho rút 1 triệu đồng/lần

Theo thông tin tài khoản này thì khi đi rút tiền tại trụ ATM nói trên, màn hình ATM có hiển thị dòng chữ rút tối đa là 5.000.000 đồng, tuy nhiên khi cho thẻ ATM vào máy chỉ rút được tối đa 1.000.000 đồng, người này phải rút tới 3 lần mới được 3.000.000 đồng.

Cũng theo thông tin từ tài khoản P.Q.P thì các tin nhắn báo về điện thoại hiển thị rất rõ mỗi lần rút như thế bị trừ hơn 1.000 đồng trong thẻ ATM.

Thông tin này sau đó được chia sẻ và bàn tán xôn xao trên mạng xã hội, các bình luận đều nhắm vào thông tin ATM của Phòng giao dịch Thành Nhất cố tình dùng chiêu để trừ tiền của khách hàng.

Trao đổi với PV Infonet, chủ tài khoản P.Q.P cho biết anh rất bức xúc việc này: Tôi rút 3 lần mới được 3 triệu, chỗ máy ATM này đã nhiều lần như thế, dân phản ánh nhiều lắm…

Tài khoản P.Q.P phản ánh thông tin trên mạng xã hội.

Ngày 25/2, PVInfonet vào tận trụ ATM bị phản ánh nói trên để xác minh thông tin cụ thể.

Tại đây, PV chứng kiến một số người dân không rút được tiền ngoài trụ ATM trên mà phải vào phía trong Phòng giao dịch mới rút tiền ra được.

Phóng viên đã dùng thẻ ATM của mình để thử rút tiền, nhưng màn hình luôn hiển thị dòng chữ, “tạm thời ATM không thể trả tiền – quý khách có muốn thực hiện giao dịch khác không?”.

 

Do lỗi ngân hàng?

Trao đổi về việc này, ông Lê Vũ Nam, Giám đốc Ngân hàng NN&PTNT chi nhánh Buôn Đôn cho biết ông đã biết thông tin này và có báo cáo lên cấp trên rồi.

Theo ông Nam, về nội dung tài khoản P.Q.P đưa như vậy có thể là lỗi của đường truyền.

Về thông tin khách hàng chỉ rút được 1 triệu đồng là tối đa trong khi Ngân hàng có quy định được rút tối đa 5 triệu đồng với thẻ ATM cùng ngân hàng, ông Nam cho biết, cái này ngoài tầm kiểm soát và ông Nam chưa nắm rõ nguyên nhân.

Theo xác nhận của Ngân hàng NN&PTNT chi nhánh Buôn Đôn thì thời điểm sau khi anh P rút tiền khoảng 3 tiếng trong trụ ATM của Phòng giao dịch Thành Nhất vẫn còn hơn 100.000.000 đồng.

Về vấn đề PV Infonet mang thẻ ATMvào cũng cây ATM này vẫn không rút được tiền, đồng thời có nhiều khách hàng cũng không thể rút tiền được, phía Ngân hàng này cho biết đang chờ tiếp quỹ vì khi đó chỉ còn khoảng hơn 12.000.000 đồng trong trụ ATM.

Tuy nhiên, tại sao cây ATM còn tiền như giải thích của lãnh đạo chi nhánh Agribank Buôn Đôn, nhưng PV chỉ rút 100.000 đồng cũng không được, ông này nói là do "tiền đã xuống mức thấp nhất".

Hải Dương
Từ khóa: ATM Phòng giao dịch Thành nhất Ea Bar Ngân hàng Buôn Đôn Đắk Lắk
Chủ đề :
 
List comment
 
 
Văn phòng “All in one” – Khi mọi nhu cầu được đáp ứng chỉ trong một địa điểm
icon

Không chỉ là không gian số hóa, 5 sao chuẩn quốc tế, văn phòng “All in one” còn cung cấp các dịch vụ tài chính, bất động sản, thương mại… một cách chuyên nghiệp nhất. 

 
 
Tập đoàn KSFinance và bước chuyển ấn tượng trong chiến lược phát triển
icon

Với định hướng dẫn đầu trong lĩnh vực đầu tư, phát triển BĐS và công nghệ tài chính, Công ty CP Tập đoàn KSFinance (KSF Group) đang thực hiện một chiến lược đột phá, bền vững, tiên phong bắt nhịp xu hướng “số hoá” trên toàn cầu.

 
 
KSF Group và chiến lược 'Tối ưu cho người dùng bằng các điểm chạm”
icon

Nhờ ứng dụng công nghệ tiên tiến, khách hàng của KSF Group có thể giải quyết nhiều công việc một cách chính xác, nhanh chóng chỉ bằng vài cú chạm tay trên điện thoại hay những màn hình cảm ứng tại hệ thống văn phòng “All in one” kiểu mẫu.

 
 
Bất động sản cất cánh cùng di sản: Tâm huyết của nhà phát triển các công trình xứng tầm
icon

Việt Nam có nhiều di sản, thế nhưng, một điểm đến xứng tầm, tích hợp tất cả các trải nghiệm trọn vẹn, để di sản hòa mình vào hơi thở của cuộc sống đương đại thì dường như chúng ta còn chưa thực sự có.

 
 
Sunshine Group – Hướng đi tiên phong khẳng định vị thế dẫn đầu
icon

Là một tập đoàn kinh tế đa ngành với các lĩnh vực: Bất động sản (BĐS), dịch vụ, thương mại, xây dựng, giáo dục và công nghệ... Sunshine Group đang không ngừng khẳng định được uy tín của mình trên thị trường.

 
 
Henry Hà Ngọc Hưng: Người huấn luyện doanh nghiệp cần một chữ tâm đủ tầm
icon

Không khoa trương trong lĩnh vực tư vấn là huấn luyện doanh nghiệp, nhưng thời gian qua, ông Henry Hà Ngọc Hưng đã giúp hàng ngàn doanh nghiệp thay đổi phương thức và chiến lược kinh doanh để thích ứng và vượt qua khó khăn đại dịch.

 
Du xuân từ Bắc vào Nam với trọn bộ ưu đãi 'khủng' tới 70% từ FLC Hotels & Resorts
icon

Đáp ứng nhu cầu “ăn Tết xa” đã trở thành xu hướng với nhiều gia đình Việt, FLC Hotels & Resorts vừa tung loạt ưu đãi “ăn ngon – nghỉ sang” hấp dẫn mà vẫn đảm bảo an toàn 5K cho du khách và cộng đồng dịp Tết 2022.

 
Cục PTTH&TTĐT thông báo kết quả chọn đơn vị đấu giá xe ôtô thanh lý
icon

Cục PTTH&TTĐT thông báo kết quả lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức đấu giá tài sản thanh lý xe ôtô biển kiểm soát 31A-4405

 
SeABank chào bán hơn 181,3 triệu cổ phiếu cho cổ đông hiện hữu
icon

Ngày đăng ký cuối cùng thực hiện quyền mua cổ phiếu SSB của SeABank là 18/1/2022.

 
Bamboo Airways tăng tần suất và mở mới nhiều đường bay quốc tế thường lệ từ tháng 1/2022
icon

Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của đông đảo hành khách trong nước và quốc tế, đặc biệt trong giai đoạn nghỉ lễ cuối năm, Bamboo Airways sẵn sàng khai thác hàng loạt đường bay thường lệ quốc tế ngay từ tháng 1/2022.