Công bố hệ thống đấu giá trực tuyến Lạc Việt

Với hệ thống đấu giá trực tuyến, người có tài sản, đơn vị tổ chức đấu giá, người tham gia đấu giá chỉ cần làm việc thông qua môi trường số là chủ yếu.

Bà Đỗ Thị Hồng Hạnh, Tổng giám đốc Công ty Đấu giá hợp danh Lạc Việt cho biết, Pháp nhân vận hành hệ thống đấu giá trực tuyến là Công ty CP Đấu giá Trực tuyến Lạc Việt.

Để bắt kịp xu hướng thế giới, Công ty Đấu giá hợp danh Lạc Việt đã lên kế hoạch và thực hiện xây dựng hệ thống đấu giá trực tuyến từ năm 2017 đến nay.

Công bố hệ thống đấu giá trực tuyến Lạc Việt
Công bố hệ thống đấu giá trực tuyến Lạc Việt

Ngày 1/5/2020, Lạc Việt sẽ chính thức công bố hệ thống đấu giá trực tuyến Lạc Việt đã hoàn thiện và bắt đầu đi vào hoạt động. Việc đưa hệ thống đấu giá trực tuyến đi vào hoạt động trong bối cảnh dịch bệnh có nhiều diễn biến phức tạp trên thế giới, Lạc Việt tin tưởng đây sẽ là giải pháp góp phần không nhỏ thúc đẩy các hoạt động phát triển kinh doanh, sản xuất của các doanh nghiệp Việt trong giai đoạn sắp tới.

Việc bán đấu giá theo hình thức trực tuyến cũng đã được ban hành nêu rõ trong Luật đấu giá tài sản. Không còn rào cản về Công nghệ yếu kém hay bất kỳ sự thiếu thốn nào khác để trì hoãn việc sử dụng Công nghệ vào lĩnh vực bán đấu giá tài sản, nếu không chuyển đổi, ngay cả hệ thống tài chính sẽ bị ảnh hưởng.

 

Với hệ thống đấu giá trực tuyến Lạc Việt, người có tài sản, đơn vị tổ chức đấu giá, người tham gia đấu giá chỉ cần làm việc thông qua môi trường số là chủ yếu.

Khi đơn vị tổ chức đấu giá đăng tải thông tin về tài sản, thông báo quy chế đấu giá, khách hàng tham khảo và đăng ký đấu giá, nộp tiền tham gia, tiền đặt trước (nếu trúng đấu giá thì đây là khoản đặt cọc để cam kết mua tài sản ) theo quy định bằng hình thức chuyển khoản.

Việc trả giá khách hàng có thể thực hiện trước hoặc tại thời điểm chốt trước thời điểm kết thúc phiên. Giá trả cao nhất luôn được thể hiện để khách hàng được biết nhằm cung cấp thông tin cho sự quyết định trả giá tiếp theo của khách hàng.

PV

 
List comment
 
 
Thịt mát – Xu hướng tiêu dùng hiện đại
icon

Ảnh hưởng của đại dịch toàn cầu đã tạo ra những biến chuyển mang tính bước ngoặt trong xu hướng tiêu dùng: Ưu tiên chi tiêu cho những thực phẩm tiện lợi, đảm bảo an toàn và dinh dưỡng cao.

 
 
'Chuyên cơ tàu biển' Cần Giờ Vũng Tàu vừa được vận hành có giá vé bao nhiêu?
icon

Phà biển 'xịn sò' sang chảnh và xịn sò từ Cần Giờ (TP.HCM) đi Vũng Tàu vừa chính thức được đưa vào vận hành với thời gian khoảng 30 phút. Sở G​iao thông Vận tải TP Hồ Chí Minh vừa đưa ra mức vé đi phà biển từ 70.000 đồng/người.

 
 
Bất động sản hết thời hướng biển, nóng xu hướng lên rừng
icon

Nhận định về thị trường bất động sản 2021, các chuyên gia cho rằng, sẽ khó nguy cơ tạo bong bóng mà sẽ phát triển vền vững hơn. Giá nhà sẽ tăng và các nhà đầu tư có tiền nên đầu tư vào bất động sản...

 
 
Loại cá sang chảnh lúc nào cũng cháy hàng giờ ế hàng tấn, người nuôi sập nợ
icon

Cả tấn cá hồi của người dân Sa Pa đến kỳ xuất bán vẫn chưa tìm được người mua dù giá đã giảm dưới 100.000 đồng/kg khiến nhiều chủ ao nuôi cá hồi ở Sa Pa, Bát Xát... (Lào Cai) tính dừng nuôi vì lỗ nặng.

 
 
Năm 2021, gửi tiền tiết kiệm ngân hàng nào lãi suất cao?
icon

Theo thống kê mức lãi suất huy động tại các ngân hàng thương mại ngày 5/1/2021, lãi suất tiếp tục được các ngân hàng duy trì ở mức thấp và duy trì đà giảm ở hầu hết các ngân hàng.

 
 
Lệ phí làm Căn cước công dân gắn chip từ ngày 1/1/2021
icon

Theo Thông tư số 112/2020 của Bộ Tài chính, từ ngày 01/01/2021 đến hết ngày 30/6/2021, lệ phí cấp Căn cước công dân giảm 50%. Vậy lệ phí làm Căn cước công dân áp dụng từ ngày 1/1/2021 sẽ là bao nhiêu?

 
Địa phương nào thưởng Tết Âm lịch 2021 cao nhất?
icon

Mức thưởng Tết Âm lịch 2021 đã và đang được các địa phương công bố, trong đó TP Hồ Chí Minh đang có mức cao nhất là hơn 1 tỷ đồng, Hà Nội là 400 triệu đồng...

 
Nutifood được vinh danh giải thưởng Sáng tạo Đổi mới Quốc tế 2020
icon

Năm 2020, Nutifood - thương hiệu sữa Việt ra mắt nhiều giải pháp đổi mới về dinh dưỡng, đáp ứng nhu cầu và thể trạng đặc thù của người Việt. Nỗ lực ấy được ghi nhận với giải thưởng Sáng tạo Đổi mới Quốc tế 2020.

 
Nhiều điểm du lịch “cháy” phòng khách sạn đợt nghỉ Tết dương lịch
icon

Tết Dương lịch 2021 này rơi vào ngày cuối tuần nên thời gian nghỉ kéo dài trong 3 ngày nên nhiều người tổ chức đi du lịch khiến các khách sạn, nhà nghỉ tại nhiều điểm du lịch “cháy” phòng.

 
Một xã của Nghệ An có lượng kiều hối gần 8 triệu USD
icon

Xã Sơn Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An) hiện có 1.470 con em đang sinh sống, lao động ở nước ngoài. Trong năm 2020, lượng kiều hối của địa phương này ước đạt 8 triệu USD.