Công bố hệ thống đấu giá trực tuyến Lạc Việt

Với hệ thống đấu giá trực tuyến, người có tài sản, đơn vị tổ chức đấu giá, người tham gia đấu giá chỉ cần làm việc thông qua môi trường số là chủ yếu.

Bà Đỗ Thị Hồng Hạnh, Tổng giám đốc Công ty Đấu giá hợp danh Lạc Việt cho biết, Pháp nhân vận hành hệ thống đấu giá trực tuyến là Công ty CP Đấu giá Trực tuyến Lạc Việt.

Để bắt kịp xu hướng thế giới, Công ty Đấu giá hợp danh Lạc Việt đã lên kế hoạch và thực hiện xây dựng hệ thống đấu giá trực tuyến từ năm 2017 đến nay.

Công bố hệ thống đấu giá trực tuyến Lạc Việt
Công bố hệ thống đấu giá trực tuyến Lạc Việt

Ngày 1/5/2020, Lạc Việt sẽ chính thức công bố hệ thống đấu giá trực tuyến Lạc Việt đã hoàn thiện và bắt đầu đi vào hoạt động. Việc đưa hệ thống đấu giá trực tuyến đi vào hoạt động trong bối cảnh dịch bệnh có nhiều diễn biến phức tạp trên thế giới, Lạc Việt tin tưởng đây sẽ là giải pháp góp phần không nhỏ thúc đẩy các hoạt động phát triển kinh doanh, sản xuất của các doanh nghiệp Việt trong giai đoạn sắp tới.

Việc bán đấu giá theo hình thức trực tuyến cũng đã được ban hành nêu rõ trong Luật đấu giá tài sản. Không còn rào cản về Công nghệ yếu kém hay bất kỳ sự thiếu thốn nào khác để trì hoãn việc sử dụng Công nghệ vào lĩnh vực bán đấu giá tài sản, nếu không chuyển đổi, ngay cả hệ thống tài chính sẽ bị ảnh hưởng.

 

Với hệ thống đấu giá trực tuyến Lạc Việt, người có tài sản, đơn vị tổ chức đấu giá, người tham gia đấu giá chỉ cần làm việc thông qua môi trường số là chủ yếu.

Khi đơn vị tổ chức đấu giá đăng tải thông tin về tài sản, thông báo quy chế đấu giá, khách hàng tham khảo và đăng ký đấu giá, nộp tiền tham gia, tiền đặt trước (nếu trúng đấu giá thì đây là khoản đặt cọc để cam kết mua tài sản ) theo quy định bằng hình thức chuyển khoản.

Việc trả giá khách hàng có thể thực hiện trước hoặc tại thời điểm chốt trước thời điểm kết thúc phiên. Giá trả cao nhất luôn được thể hiện để khách hàng được biết nhằm cung cấp thông tin cho sự quyết định trả giá tiếp theo của khách hàng.

PV

 
List comment
 
 
Những lô đất vàng tại TP.HCM khiến loạt lãnh đạo cấp cao vướng vòng lao lý
icon

8-12 Lê Duẩn, 2-4-6 Hai Bà Trưng... là những lô đất vàng khiến cựu Bộ trưởng Bộ Công Thương và nhiều lãnh đạo cấp cao vướng vòng lao lý.

 
 
Vì sao trái cây Sơn La đắt như tôm tươi, 5 năm không cần “giải cứu”?
icon

Mọi cây trồng đều phải nằm trong quy hoạch và chú trọng ứng dụng khoa học và công nghệ vào sản xuất nông nghiệp, mở rộng diện tích các loại cây ăn trái, 5 năm trở lại đây nông sản Sơn La chưa từng phải giải cứu.

 
 
Giá vàng liên tục “nhảy nhót”, phố vàng Hà Nội tấp nập mua bán
icon

Ngày 22/7, giá vàng liên tục “nhảy nhót” lập kỷ lục mới. Theo ghi nhận của PV tại các cửa hàng kinh doanh đá quý tại Hà Nội, tấp nập khách hàng tới giao dịch, có người mua vào tích trữ, có người lại bán ra chốt lời.

 
 
DPM: Sản xuất kinh doanh phân bón và hoá chất tăng mạnh
icon

Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (mã chứng khoán: DPM) cho biết sản lượng sản xuất và kinh doanh phân bón, hóa chất trong trong 6 tháng đầu năm 2020 tăng trưởng mạnh so với năm 2019.

 
 
Tiêu chí nào để “lên sóng” chương trình First Move của CNN?
icon

Vingroup là doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên và duy nhất, đến thời điểm này, tham gia phỏng vấn trực tiếp trong chương trình hàng đầu về kinh tế First Move trên kênh CNN. 

 
 
Nữ đại gia Nguyễn Thị Nga: Vùng biển lặng không có thuyền trưởng giỏi
icon

Trong năm 2020 các doanh nghiệp đã chịu ảnh hưởng nặng nề do đại dịch Covid-19, đây cũng là giai đoạn các doanh nghiệp thể hiện bản lĩnh vượt qua khó khăn, khôi phục sản xuất.

 
Vinamilk liên tiếp thuộc Top công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam
icon

Vinamilk đã tiếp tục được đánh giá thuộc danh sách “50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam” do báo Nhịp cầu đầu tư bình chọn lần thứ 9 liên tiếp (2011-2019). 

 
Shark Linh: 'Thời điểm để khởi nghiệp tốt nhất là khủng hoảng'
icon

Nữ doanh nhân Thái Vân Linh chia sẻ 5 nguyên tắc cân bằng và tự chủ tài chính cùng một số kinh nghiệm về đầu tư.

 
Người mua nhà nói Gamuda Land Việt Nam tắc trách, cố tình lừa dối khách hàng?
icon

Người mua nhà tại dự án khu đô thị mới C2 Gamuda Gardens (Hoàng Mai – Hà Nội) phản ứng trước phần trả lời mà họ cho là thiếu căn cứ của chủ đầu tư, đồng thời cho rằng Gamuda Land Việt Nam cố tình lừa dối khách hàng

 
Lợi nhuận nghìn tỷ của Hyundai Thành Công chảy về đâu?
icon

Với lợi nhuận hàng nghìn tỷ đồng mỗi năm, Hyundai Thành Công đang là 'con gà đẻ trứng vàng', nuôi lớn tham vọng lấn sân sang bất động sản và ngân hàng của tập đoàn của doanh nhân người Ninh Bình, ông Nguyễn Anh Tuấn.