HDBank trao thưởng 01 kg vàng SJC cho khách hàng may mắn

Chị Đặng Thị Hương là đã may mắn trở thành khách hàng trúng thưởng món quà 01 kg vàng SJC khi tham gia chương trình tiết kiệm dự thưởng “Vui sinh nhật- Đón xuân sang- - Nhận vàng ký” của HDbank.

Ngày 29/5, tại TP Hải Phòng, HDBank đã trao thưởng đặc biệt: 01 kg vàng SJC - đến khách hàng Đặng Thị Thu Hương đã tham gia chương trình tiết kiệm dự thưởng “Vui sinh nhật- Đón xuân sang-  - Nhận vàng ký”.  

Đây là khách hàng của HDBank Hải Phòng, ngụ quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng. Niềm vui của chị Hương còn nhân lên gấp đôi khi chị cũng là 1 trong 10 khách hàng may mắn trúng giải Nhì của chương trình, trị giá 3 chỉ vàng SJC.   

HDBank trao thưởng 01 kg vàng SJC cho khách hàng may mắn - ảnh 1

Ông Trần Quốc Anh- Giám đốc Khối KHCN Hội sở trao thưởng cho chị Đặng Thị Thu Hương

Chia sẻ niềm vui này, chị Thu Hương cho biết: Tôi rất bất ngờ khi biết mình trúng thưởng. HDBank đã mang lại niềm vui quá lớn cho gia đình tôi. Giao dịch tại HDBank, tôi hài lòng không chỉ bởi những chương trình ưu đãi thường xuyên từ ngân hàng mà còn bởi thái độ gần gũi, thân thiện và tận tụy của nhân viên. Trong thời gian tới, tôi vẫn tiếp tục đồng hành với HDBank qua các chương trình khác”.

Cũng trong ngày 29/5/2015, các đơn vị kinh doanh của HDBank trên toàn quốc đã đồng loạt trao thưởng cho những khách hàng may mắn khác, gồm 05 giải Nhất, mỗi giải 5 chỉ vàng SJC; 9 giải Nhì, mỗi giải 3 chỉ vàng SJC và 15 giải Ba, mỗi giải 1 chỉ vàng SJC.

 

Chương trình “Vui sinh nhật- Đón xuân sang- Nhận vàng ký” diễn ra từ ngày 10/02 đến 30/04/2015 dành cho khách hàng cá nhân trên toàn quốc. Chỉ cần gửi từ 60 triệu đồng hoặc 3.000 USD với kỳ hạn tối thiểu 1 tháng, khách hàng sẽ được nhận ngay mã số dự thưởng để tham gia quay số cuối kỳ trúng 01 giải Đặc biệt 1 kg vàng; 5 giải Nhất mỗi giải 5 chỉ vàng, 10 giải Nhì mỗi giải 3 chỉ vàng, 15 giải Ba mỗi giải 1 chỉ vàng. Trong đó, nhân ngày quốc tế phụ nữ, từ 06/03 đến 09/03/2015, khách hàng nữ đến gửi tiết kiệm được nhân đôi thẻ cào và mã số dự thưởng.

Ngoài ra, hàng ngàn khách hàng tham gia chương trình đã được nhận ngay thẻ cào trúng thưởng các vật dụng gia đình cao cấp như bộ ấm trà, dĩa vuông, tô oval, thố sứ... tại quầy giao dịch của HDBank.

Sắp tới, HDBank sẽ tiếp tục sáng tạo những sản phẩm dịch vụ tài chính hiệu quả và nhiều tiện ích hơn nữa nhằm mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích cao nhất. 

Nguyên Trang
Chủ đề :
 
List comment
 
 
Tuần đỏ sàn, Top 10 tỷ phú chứng khoán duy nhất một người nở nụ cười
icon

Kết thúc tuần giao dịch, có tới 9/10 người trong Top 10 người giàu nhất sàn chứng khoán Việt Nam ghi nhận mức tài sản giảm. Tài sản của người giàu nhất Việt Nam tỷ phú Phạm Nhật Vượng đã giảm 6%, tương ưng mức giảm 11,117 nghìn tỷ đồng.

 
 
'Cò đất' bùng nổ gây náo loạn thị trường bất động sản
icon

Chưa bao giờ, lượng “cò đất” bùng nổ về số lượng và hoạt động sôi nổi như bây giờ. Chỉ cần một status trên MXH về mua, bán, thuê, cho thuê đất, nhà, mặt bằng, ngay lập tức hàng trăm comment thi nhau “nhảy vào” mời chào, môi giới.

 
 
3 trường hợp chỉ đóng 50% tiền sử dụng đất khi cấp sổ đỏ
icon

Theo quy định khi được cấp sổ đỏ thì người dân phải đóng 100 tiền sử dụng đất. Tuy nhiên, có một số trường hợp người dân chỉ phải nộp 50 tiền sử dụng đất.

 
 
Vinaconex giữa 'ngã ba đường'
icon

Xây dựng là một trong những lĩnh vực có số doanh nghiệp được cổ phần hóa nhiều nhất. Tuy nhiên, không phải mọi trường hợp đều đưa ra một kết quả 'tốt hơn'.

 
 
Hành trình 'đứng tim' lấy lại 300 triệu đồng chuyển khoản nhầm
icon

Số tiền 300 triệu đồng chị Mai chuyển đến đối tác đã lạc đến một tài khoản người lạ khi chuyển khoản chị gõ nhầm 1 chữ số. Tìm mọi cách liên lạc để xin lại số tiền nhưng người nhận nhầm bất hợp tác, chị Mai mất ngủ nhiều ngày.

 
 
Bầu Đức “chạy sô” hai điểm nóng trong một ngày
icon

Chủ tịch HAGL Đoàn Nguyên Đức khẳng định, HAGL Agrico sẽ không phát triển chăn nuôi mà tập trung vào cây ăn trái. HAGL và chắc chắn sẽ mua lại cổ phần của HAGL Agrico từ Công ty Chứng khoán Ngân hàng Agribank.

 
Giá vàng có thể vọt lên 55 triệu đồng/lượng, đầu tư vàng dài hạn ăn chắc lãi
icon

Nhận định giá vàng có khả năng tăng lên mức 55 triệu đồng/lượng. Đã đầu tư phải bỏ tiền vào vàng ít nhất 6 tháng đến 1 năm thì giá vàng khó có thể xuống được, bấy giờ bán ra là có lời - chuyên gia Nguyễn Trí Hiếu    

 
Gửi tiền, quẹt thẻ cùng VietinBank, trúng quà tặng sức khỏe hấp dẫn
icon

Sau mùa dịch, người dân lại càng quan tâm hơn đến vấn đề sức khỏe, đặc biệt là đối với những trải nghiệm nâng cao sức khỏe tại nhà.

 
Xử lý chuyển giá chuẩn chỉnh để thu hút vốn ngoại
icon

Theo Kiểm toán nhà nước, Việt Nam có khoảng 50% doanh nghiệp FDI kê khai lỗ, trong đó, nhiều doanh nghiệp thua lỗ liên tục trong nhiều năm liên tiếp, tuy nhiên không có có sở để khẳng định các doanh nghiệp này đang chuyển giá bất hợp pháp.

 
Giá xăng tiếp tục tăng vào ngày mai 27/6?
icon

Giá xăng ở chu kỳ này tăng 12-14%, như vậy rất có thể vào ngày mai 27/6, giá xăng sẽ được điều chỉnh tăng.