Hà Nội: Nhiều chung cư phun hóa chất khử khuẩn, phòng chống dịch bệnh

Hơn 1 tháng nay, việc khuyến cáo người dân phải đeo khẩu trang, sát trùng tay trước khi vào thang máy, phun hóa chất khử khuẩn... vẫn luôn được nhiều khu chung cư ở Hà Nội thực hiện đều đặn; nhất là khi diễn biến của dịch bệnh phức tạp.

Theo khảo sát của PV, nhiều chung cư trên địa bàn Hà Nội đã tổ chức phun hóa chất khử khuẩn nhằm phòng ngừa nguy cơ lây nhiễm và phát tán của  dịch bệnh.

Hầu khắp các chung cư đều vẫn duy trì phục vụ nước sát trùng ở sảnh chung cư hay thang máy để cư dân sát trùng tay trước khi vào thang máy.

Thậm chí, có chung cư còn lưu ý cư dân hạn chế tối đa việc tiếp khách đến, vào khu chung cư. Nếu không phải cư dân trong tòa nhà thì khách đến chơi phải đăng ký với lễ tân, bảo vệ, và phải có chủ nhà xuống đón.

Trang bị nước sát trùng cho các cư dân trước khi vào thang máy là việc đã diễn ra tại nhiều chung cư trên địa bàn Hà Nội cả tháng nay....


Hướng dẫn cư dân cách sát khuẩn phòng dịch bệnh

Tại các khu chung cư, công tác vệ sinh các khu vực thang máy luôn được Ban quản lý tòa nhà chú ý....

Các vị trí tay nắm cửa cũng được sát trùng cồn nhiều lượt mỗi ngày.

 

Các vị trí tay nắm cửa cũng được sát trùng cồn nhiều lượt mỗi ngày.

Ban quản lý tòa nhà phối hợp với ban quản trị cụm chung cư cũng đã tiến hành phun hóa chất khử khuẩn tại các khu vực công cộng, tầng hầm....

Tại Linh đàm (Hoàng Mai, Hà Nội), một số chung cư cũng đã tổ chức phun cloramin B để khử khuẩn toàn bộ, từ thang bộ, hàng lang chung cư...

Tại Linh đàm (Hoàng Mai, Hà Nội), một số chung cư cũng đã tổ chức phun cloramin B để khử khuẩn toàn bộ, từ thang bộ, hàng lang chung cư...

n các lối ra và hầm để xe... đều được tổ chức phun hóa chất khử khuẩn nhằm phòng chống dịch bệnh.

n các lối ra và hầm để xe... đều được tổ chức phun hóa chất khử khuẩn nhằm phòng chống dịch bệnh.


Minh Thư
 
List comment
 
 
Đề nghị bổ sung vốn điều lệ cho Agribank 3.500 tỷ đồng
icon

Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Lê Minh Hưng vừa thừa ủy quyền của Thủ tướng trình Quốc hội về việc bổ sung vốn điều lệ cho Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank).

 
 
“Điểm tựa” vững chắc cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ
icon

VietinBank SME Club đã ra đời với không gian ưu đãi riêng biệt, đa dạng như một lời tri ân gửi tới các thành viên thân thiết đã đồng hành, phát triển cùng VietinBank trong suốt thời gian qua.

 
 
Bất động sản nghỉ dưỡng Hồ Tràm sôi động trở lại
icon

Cách TP.HCM khoảng 2 giờ lái xe, khu vực Hồ Tràm, Long Hải, Bà Rịa-Vũng Tàu đang có sự phục hồi tích cực phân khúc thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.  

 
 
Lý do doanh nghiệp khó xây dựng nhà ở cho công nhân
icon

Không có tính gắn bó lâu dài tại khu công nghiệp nên nhu cầu mua thấp, sức thuê cũng thấp là một trong số các nguyên nhân khiến doanh nghiệp cho rằng khó thực hiện xây dựng nhà ở cho công nhân.

 
 
Người dân mua ô tô 'ngóng' giảm hàng trăm triệu phí trước bạ
icon

Người dân có nhu cầu mua ô tô đang ngóng chờ chính sách giảm 50% phí trước bạ, nhất là khi lãnh đạo Bộ Tài chính đã ký tờ trình Chính phủ...

 
 
Chủ tịch tỉnh Quảng Bình: 'Đà Nẵng là đất lành cho đại bàng về xây tổ'
icon

Dự án chung cư cao cấp cao 28 tầng vừa được một trong những doanh nghiệp top đầu của tỉnh Quảng Bình khởi công xây dựng sáng 20/6 tại phường ven biển Khuê Mỹ, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng.

 
Làn sóng FDI đổ bộ, lao động lớn tuổi, chưa qua đào tạo gặp khó khăn
icon

Doanh nghiệp nước ngoài đang chuyển hướng đầu tư vào các ngành đòi hỏi lao động có trình độ trung bình trở lên thay vì các ngành thâm dụng lao động.

 
Nhà hoa sen thể hiện nghị lực phi thường của cô giáo khuyết tật
icon

Một căn hộ song lập tại thành phố Huế, Việt Nam, đại diện cho nghị lực, lòng dũng cảm vượt qua khó khăn của một cô giáo dạy tiếng Nhật.

 
Lương kỹ sư Công nghệ thông tin hàng nghìn 'đô' mỗi tháng
icon

Nhu cầu tuyển dụng ngành CNTT tăng gấp 4 lần sau một thập kỷ, mức lương thay đổi qua các năm, tùy thuộc vào từng vị trí cụ thể.

 
Cùng trúng Jackpot, 2 tỷ phú Vietlott phải “cưa đôi” giải thưởng gần trăm tỷ đồng
icon

Có 2 chiếc vé Vietlott bất ngờ cùng trúng giải Jackpot tối nay (19/6) khiến giải thưởng khủng hơn 91 tỷ đồng phải chia đều cho cả hai...