Giá vàng tăng vọt trước căng thẳng Mỹ - Iran

Ngay sau màn trả đũa của Iran đối với Mỹ, thế giới rơi vào nỗi lo chiến tranh, giá vàng trong nước cũng vì thế mà tăng cao bất thường.

Giá vàng tăng vọt trước căng thẳng Mỹ - Iran

Mở cửa phiên giao dịch sáng nay, 08/01/2020, giá vàng miếng SJC được niêm yết tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh ở mức giá 44.400.000 đồng/lượng (mua vào) - 44.900.000 đồng/lượng (bán ra), giá bán ra tăng 910 ngàn đồng/lượng so với cuối phiên giao dịch ngày hôm qua.

Còn tại khu vực thị trường Hà Nội giá vàng miếng SJC cũng được niêm yết ở mức 44.300.000 đồng/lượng (mua vào) – 44.800.000 đồng/lượng (bán ra), giá bán ra tăng 850 ngàn đồng/lượng so với cuối giờ chiều ngày hôm qua.

Trong khi đó sáng nay giá nhẫn tròn trơn được một số đơn vị như Tập đoàn vàng bạc đá quý Phú Quý niêm yết ở mức giá 4.420.000 đồng/chỉ (mua vào) – 4.480.000 đồng/chỉ (bán ra), giá bán ra tăng 85 ngàn đồng/chỉ so với cuối giờ chiều ngày hôm qua.

 

Sáng nay khoảng cách chênh lệch giữa giá vàng trong nước và  giá thế giới  khoảng 100 ngàn  đồng/lượng, tính theo tỷ giá quy đổi tại Ngân hàng Vietcombank sáng nay ở mức 23.23 đồng/đôla.

Ngân Giang
Từ khóa: Căng thẳng Mỹ và Iran Giá vàng tăng Giá vàng thế giới Giá vàng trong nước Giá vàng hôm nay Tỷ giá hôm nay
 
List comment
 
 
Sau 2 tuần giảm, lợn hơi lại quay đầu tăng giá
icon

Sau gần 2 tuần “giảm nhiệt”, giá lợn hơi trong mấy ngày gần đây có dấu hiệu tăng trở lại.

 
 
Tăng liên tiếp tuần thứ 3, vàng khẳng định ngôi vương cao nhất trong vòng 8 năm qua
icon

Kết thúc tuần qua, giá vàng thế giới đã vọt lên mốc 1.760 USD/ounce. Đây là tuần thứ 3 liên tiếp giá vàng tăng, và cũng là mức tăng cao nhất trong vòng 8 năm qua.

 
 
Đà Nẵng: Cải thiện PCI để đón sóng đầu tư Nhật, Hàn, Mỹ, Singapore... chuyển hướng
icon

Ngày 28/6, Giám đốc Sở KH-ĐT Đà Nẵng Trần Phước Sơn cho biết vừa đề xuất với lãnh đạo UBND TP các giải pháp cải thiện Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh của TP để sẵn sàng đón làn sóng chuyển hướng đầu tư hậu Covid-19.

 
 
Giá tôm hùm tăng nhẹ
icon

Hiện Phú Yên đang vào thời điểm thu hoạch chính vụ của tôm hùm. Mặc dù giá tôm bắt đầu tăng nhưng sức mua chậm.

 
 
Tin vui với người mua xe ô tô: Chính thức giảm 50% phí trước bạ từ ngày 28/6
icon

Bắt đầu từ hôm nay 28/6, mua xe ô tô sản xuất, lắp ráp trong nước được giảm 50% phí trước bạ. Đây thực sự là tin vui đối với người mua xe ô tô trong nước sau nhiều ngày họ chờ đợi.

 
 
Tuần đỏ sàn, Top 10 tỷ phú chứng khoán duy nhất một người nở nụ cười
icon

Kết thúc tuần giao dịch, có tới 9/10 người trong Top 10 người giàu nhất sàn chứng khoán Việt Nam ghi nhận mức tài sản giảm. Tài sản của người giàu nhất Việt Nam tỷ phú Phạm Nhật Vượng đã giảm 6%, tương ưng mức giảm 11,117 nghìn tỷ đồng.

 
'Cò đất' bùng nổ gây náo loạn thị trường bất động sản
icon

Chưa bao giờ, lượng “cò đất” bùng nổ về số lượng và hoạt động sôi nổi như bây giờ. Chỉ cần một status trên MXH về mua, bán, thuê, cho thuê đất, nhà, mặt bằng, ngay lập tức hàng trăm comment thi nhau “nhảy vào” mời chào, môi giới.

 
3 trường hợp chỉ đóng 50% tiền sử dụng đất khi cấp sổ đỏ
icon

Theo quy định khi được cấp sổ đỏ thì người dân phải đóng 100 tiền sử dụng đất. Tuy nhiên, có một số trường hợp người dân chỉ phải nộp 50 tiền sử dụng đất.

 
Vinaconex giữa 'ngã ba đường'
icon

Xây dựng là một trong những lĩnh vực có số doanh nghiệp được cổ phần hóa nhiều nhất. Tuy nhiên, không phải mọi trường hợp đều đưa ra một kết quả 'tốt hơn'.

 
Hành trình 'đứng tim' lấy lại 300 triệu đồng chuyển khoản nhầm
icon

Số tiền 300 triệu đồng chị Mai chuyển đến đối tác đã lạc đến một tài khoản người lạ khi chuyển khoản chị gõ nhầm 1 chữ số. Tìm mọi cách liên lạc để xin lại số tiền nhưng người nhận nhầm bất hợp tác, chị Mai mất ngủ nhiều ngày.