Giá vàng tăng vọt trước căng thẳng Mỹ - Iran

Ngay sau màn trả đũa của Iran đối với Mỹ, thế giới rơi vào nỗi lo chiến tranh, giá vàng trong nước cũng vì thế mà tăng cao bất thường.

Giá vàng tăng vọt trước căng thẳng Mỹ - Iran

Mở cửa phiên giao dịch sáng nay, 08/01/2020, giá vàng miếng SJC được niêm yết tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh ở mức giá 44.400.000 đồng/lượng (mua vào) - 44.900.000 đồng/lượng (bán ra), giá bán ra tăng 910 ngàn đồng/lượng so với cuối phiên giao dịch ngày hôm qua.

Còn tại khu vực thị trường Hà Nội giá vàng miếng SJC cũng được niêm yết ở mức 44.300.000 đồng/lượng (mua vào) – 44.800.000 đồng/lượng (bán ra), giá bán ra tăng 850 ngàn đồng/lượng so với cuối giờ chiều ngày hôm qua.

Trong khi đó sáng nay giá nhẫn tròn trơn được một số đơn vị như Tập đoàn vàng bạc đá quý Phú Quý niêm yết ở mức giá 4.420.000 đồng/chỉ (mua vào) – 4.480.000 đồng/chỉ (bán ra), giá bán ra tăng 85 ngàn đồng/chỉ so với cuối giờ chiều ngày hôm qua.

 

Sáng nay khoảng cách chênh lệch giữa giá vàng trong nước và  giá thế giới  khoảng 100 ngàn  đồng/lượng, tính theo tỷ giá quy đổi tại Ngân hàng Vietcombank sáng nay ở mức 23.23 đồng/đôla.

Ngân Giang
Từ khóa: Căng thẳng Mỹ và Iran Giá vàng tăng Giá vàng thế giới Giá vàng trong nước Giá vàng hôm nay Tỷ giá hôm nay
 
List comment
 
 
Những công việc 'hái ra tiền' thời 4.0
icon

Thế giới hiện đang ngày càng phát triển với sự ra đời của nhiều thiết bị công nghệ kỹ thuật khoa học mới nhằm mang đến sự tiện lợi cho con người trong đời sống và hướng tới một xã hội văn minh trong tương lai.

 
 
Dòng vốn đầu tư đổ về BĐS sinh thái đô thị vệ tinh
icon

Dòng BĐS sinh thái liền kề TP.HCM được giới đầu tư săn tìm nhằm đón đầu tiềm năng tăng giá trị khi hạ tầng, tiện ích hoàn thiện.

 
 
Công ty CP Tràng An thông báo mời thầu thi công, lắp đặt hệ thống PCCC
icon

Công ty CP Tràng An thông báo mời thầu: Gói thầu thi công, lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy và thông gió hút khói.

 
 
Con đường nào đưa CEO một startup tới nghi can chủ mưu cướp ngân hàng BIDV?
icon

Nguyên là tổng giám đốc một doanh nghiệp khởi nghiệp, đã quản lý hàng ngàn tài xế, phương tiện thế nhưng nay lại là nghi can vừa bị bắt trong vụ cướp một ngân hàng lớn.

 
 
Chủ mưu vụ cướp BIDV từng là Tổng giám đốc viết đơn xin đi tù
icon

Hoàng Ngọc là chủ mưu gây ra vụ cướp chính là Tổng Giám đốc Công ty Chuyển phát nhanh GNN Express, một nhân vật từng gây xôn xao vào năm 2018 khi có đơn “xin đi tù”.

 
 
Doanh thu nội địa và xuất khẩu của Vinamilk trong quý II tăng trưởng hai chữ số
icon

Công ty CP Sữa Việt Nam (Vinamilk) vừa công bố báo cáo tài chính quý II và lũy kế 6 tháng đầu năm 2020.

 
Vietlott “nổ” giải khủng, người ở Khánh Hòa trúng Jackpot hơn 108 tỷ đồng
icon

Tỷ phú Vietlott của tháng 7 đã xuất hiện thêm tới 2 người khi vừa có một chiếc vé may mắn của người chơi trúng Jackpot 1 trị giá hơn 108 tỷ đồng và 1 người trúng jackpot 2 ngót 7 tỷ đồng.

 
Phản ứng gây sững sờ của vợ chồng 'vua' cà phê Trung Nguyên vụ 'chữ ký giả'
icon

Phản ứng phía ông Vũ là tiếp tục tố bà Thảo vu khống tố cáo sai sự thật, phía bà Lê Hoàng Diệp Thảo tung thông tin gây sững sờ về kết luận điều tra của công an Bình Dương về vụ 'chữ ký giả'

 
Lãi suất giảm, vàng tăng chóng mặt, tôi có nên “đổ” tiền vào nhà đất?
icon

Đang có tiền gửi ngân hàng, tôi có nên đầu tư bất động sản khi lãi suất ngân hàng giảm, còn giá vàng tăng phi mã không biết đâu mà lần?

 
Đà Nẵng ngày đầu cách ly xã hội, đường sá vắng vẻ, hàng quán chỉ bán mang về
icon

Người dân Đà Nẵng bước vào 14 ngày cách ly xã hội. Hôm nay 28/7, toàn thành phố đường sá vắng vẻ, hàng quán đồng loạt đóng cửa, chỉ bán mang về.