Giá vàng hôm nay 5/8 quay đầu tăng, gần tiệm cận với giá thế giới

Hôm nay (5/8), giá vàng SJC bán ra có giá 36,95 triệu đồng mỗi lượng, tăng 100 nghìn đồng mỗi lượng so với ngày hôm qua.

Tại DOJI, mỗi lượng vàng miếng SJC được giao dịch ở mức 36,83 - 36,91 triệu đồng, giá tăng 110 nghìn đồng mỗi lượng so với ngày hôm qua.

Giá vàng hôm nay 5/8 quay đầu tăng, gần tiệm cận với giá thế giới - ảnh 1

Còn giá vàng Rồng Thăng Long tại Bảo Tín Minh Châu hôm nay có giá: 36,31 - 36,76 triệu đồng mỗi lượng, so với hôm qua, giá vàng Rồng Thăng Long của Bảo Tín Minh Châu tăng 220 nghìn đồng mỗi lượng ở 2 chiều mua, bán.

Giá vàng trang sức, vàng 9999 của Bảo Tín Minh Châu giao dịch ở ngưỡng 35,95 - 36,65 triệu đồng/lượng, tăng 200 nghìn đồng mỗi lượng so với giá của ngày hôm qua.

Giá vàng thế giới: Giá vàng thế giới hiện đang bán ra ở mức 1.364,18 USD mỗi ounce, tăng 14,18 USD so với ngày hôm qua. Tính theo giá quy đổi của tỷ giá, giá vàng trong nước gần tiệm cận với giá vàng thế giới.

 

Nguyên nhân khiến giá vàng thế giới bật tăng trở lại là do thông tin từ Ngân hàng Trung ương Anh đã công bố cắt giảm lãi suất trong suốt 6 qua. 

Giá đô la Mỹ hôm nay: Trong khi tỷ giá trung tâm giữa Đồng Việt Nam và đô la Mỹ hôm nay được Ngân hàng Nhà nước điều chỉnh giảm 5 đồng thì giá USD ngân hàng vẫn ổn định. Tại Ngân hàng Vietcombank hôm nay, giá USD được niêm yết ổn định ở mức 22.260 - 22.330 đồng mỗi USD.


PV
Chủ đề :
 
List comment
 
Tra cứu hóa đơn GTGT Tổng cục thuế trên website điện tử
icon

Tra cứu hóa đơn là việc làm cần thiết để kiểm tra xem doanh nghiệp đã phát hành hóa đơn thành công chưa hoặc để xác định hóa đơn của đối tác có hợp pháp không. Bạn có thể tra cứu hóa đơn GTGT Tổng cục thuế trên website điện tử như sau:

 
Những ngôi nhà hoang ở Làng Thanh niên LN Trường Xuân: Nợ ngân hàng đeo đẳng
icon

Làng Thanh niên lập nghiệp Trường Xuân có lịch sử 10 năm xây dựng và phát triển. Quy mô 100 hộ dân nhưng trên thực tế số hộ bám trụ lại mảnh đất này để làm kinh tế mới chỉ đếm trên đầu ngón tay. Những hộ 'bám làng' đang còn nhiều trăn trở để vượt qua khó khăn.

 
Những giấc mơ dang dở ở Làng Thanh niên lập nghiệp A Lưới
icon

Dự án làng Thanh niên lập nghiệp A Lưới (xã Hương Phong, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên - Huế) đã triển khai được 7 năm. Tuy nhiên, đến nay Dự án vẫn chưa phát huy hiệu quả; nhiều hộ gia đình đang còn gặp nhiều khó khăn cần tháo gỡ.

 
Kỳ tích của làng Thanh niên lập nghiệp: Thu nhập mỗi gia đình nửa tỷ/năm
icon

Được đào tạo nghề, quyết tâm bám làng an cư lập nghiệp, một số ngành nghề trồng trọt có đầu ra ổn định, nhiều người dân thôn Thanh niên lập nghiệp (xã Ia Lốp, huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk) đã có thu nhập hàng trăm triệu mỗi năm

 
Nhiều thông tin bất ổn, giá vàng hôm nay 15/5 tăng vọt
icon

Giá vàng hôm nay (15/5) tăng vọt xuất phát từ nhiều thông tin bất ổn. Theo đó, giá vàng thế giới tăng lên mức 1.735 USD/ounce. Ở trong nước, giá vàng SJC tăng 250-300.000 đồng/lượng.

 
Vì sao doanh nghiệp 'xù' bán gạo vẫn được đấu thầu lần 2?
icon

Liên quan đến việc các Cục Dự trữ Nhà nước khu vực tổ chức mở thầu đợt 2 mua 182.300 tấn gạo dự trữ quốc gia, lãnh đạo Cục Dự trữ Nhà nước cho biết có nhiều doanh nghiệp đã từ chối không ký hợp đồng cũng tham gia.  

Lãi suất giảm, tôi có nên rút tiền tiết kiệm ở ngân hàng để đầu tư nhà đất?
icon

Tôi có 1 tỷ đồng đang gửi tiết kiệm tại ngân hàng để hưởng lãi hàng tháng. Nhưng lãi tiết kiệm liên tục giảm. Vậy, tôi có nên rút tiền từ ngân hàng để mua nhà đất phía Nam Từ Liêm, Đông Anh ven Hà Nội không?  

Khuyến mãi “khủng” của Tân Hiệp Phát: Tổng giải thưởng 69 tỷ đồng
icon

Khi sử dụng các sản phẩm: Trà Thanh nhiệt Dr Thanh, Trà Xanh Không Độ, Nước tăng lực Number 1,… khách hàng sẽ có cơ hội nhận được hàng triệu giải thưởng, tổng trị giá lên tới 69 tỷ đồng.

Điều gì phía sau tin đồn ông lớn CP ngừng bán lợn hơi?
icon

Sau loạt nghi ngờ và lo lắng giá thịt lợn có thể tăng vọt sau khi có tin CP ngưng bán lợn hơi, đại gia chăn nuôi này đã lên tiếng tăng cường bán lợn mảnh trực tiếp đến các điểm bán thịt lợn nhằm giảm bớt trung gian

Ưu đãi lên tới 30% với chủ thẻ tín dụng TPBank
icon

Khách hàng sẽ được giảm lên tới 30% khi mua sắm online bằng thẻ tín dụng tại Lazada, Shopee, Now và nhiều quà tặng hấp dẫn khi sử dụng các dịch vụ tại Netflix, iCloud, Spotify.