Giá vàng hôm nay 30/6 vẫn trong xu hướng giảm, giá USD giảm nhẹ

Vào lúc 10h42 sáng nay (30/6), giá mỗi lượng vàng SIC đang được mua, bán ở mức: 34,82 - 35,14 triệu đồng, giảm 80 nghìn đồng mỗi lượng so với phiên giao dịch cùng giờ ngày hôm qua (29/6).

Sáng nay ngày 30/6, giá vàng miếng SJC tại DOJI vào lúc 11h42 trưa nay giảm 60 nghìn đồng mỗi lượng ở cả 2 chiều mua và bán, hiện đang được niêm yết ở ngưỡng: 34,99 - 35,09 triệu đồng mỗi lượng theo 2 chiều mua, bán.

Giá vàng hôm nay 30/6 vẫn trong xu hướng giảm, giá USD giảm nhẹ - ảnh 1

Lúc 11h, tại Bảo Tín Minh Châu, giá vàng nhẫn tròn trơn, vàng Rồng Thăng Long được bán với giá: 34,92 - 35,37 triệu đồng mỗi lượng, giảm 60 nghìn đồng mỗi lượng so với phiên giao dịch cùng giờ ngày hôm qua.

Trái ngược với xu hướng giảm giá, giá vàng trang sức 9999 của Bảo Tín Minh Châu hôm nay lại tăng thêm 50 nghìn đồng, hiện đang giao dịch ở mức: 34,60 - 35,30 triệu đồng mỗi lượng.

Giá vàng thế giới: Tại sàn Kitco News, mở cửa phiên giao dịch sáng nay, giá vàng thế giới cũng được điều chỉnh giảm nhẹ nhưng vẫn đứng ở mức cao: 1.316,6 USD mỗi ounce. Và giá hiện tại vào lúc 12h15 trưa nay (tính theo giờ Việt Nam), giá vàng thế giới tiếp tục giảm xuống ở mức 1.315,87 USD mỗi ounce.

 

Như vậy, tính theo tỷ giá quy đổi ngày hôm nay thì giá vàng trong nước vẫn thấp hơn giá vàng thế giới là 210 nghìn đồng.

Giá đô la Mỹ ngày hôm nay: Sáng nay, giá đô la Mỹ lại quay đầu giảm nhẹ, hiện tỷ giá USD được niêm yết tại Ngân hàng Vietcombank ở mức: 22.270 - 22.340 đồng mỗi USD.

PV
Chủ đề :
 
List comment
 
 
Sau 2 tuần giảm, lợn hơi lại quay đầu tăng giá
icon

Sau gần 2 tuần “giảm nhiệt”, giá lợn hơi trong mấy ngày gần đây có dấu hiệu tăng trở lại.

 
 
Tăng liên tiếp tuần thứ 3, vàng khẳng định ngôi vương cao nhất trong vòng 8 năm qua
icon

Kết thúc tuần qua, giá vàng thế giới đã vọt lên mốc 1.760 USD/ounce. Đây là tuần thứ 3 liên tiếp giá vàng tăng, và cũng là mức tăng cao nhất trong vòng 8 năm qua.

 
 
Đà Nẵng: Cải thiện PCI để đón sóng đầu tư Nhật, Hàn, Mỹ, Singapore... chuyển hướng
icon

Ngày 28/6, Giám đốc Sở KH-ĐT Đà Nẵng Trần Phước Sơn cho biết vừa đề xuất với lãnh đạo UBND TP các giải pháp cải thiện Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh của TP để sẵn sàng đón làn sóng chuyển hướng đầu tư hậu Covid-19.

 
 
Giá tôm hùm tăng nhẹ
icon

Hiện Phú Yên đang vào thời điểm thu hoạch chính vụ của tôm hùm. Mặc dù giá tôm bắt đầu tăng nhưng sức mua chậm.

 
 
Tin vui với người mua xe ô tô: Chính thức giảm 50% phí trước bạ từ ngày 28/6
icon

Bắt đầu từ hôm nay 28/6, mua xe ô tô sản xuất, lắp ráp trong nước được giảm 50% phí trước bạ. Đây thực sự là tin vui đối với người mua xe ô tô trong nước sau nhiều ngày họ chờ đợi.

 
 
Tuần đỏ sàn, Top 10 tỷ phú chứng khoán duy nhất một người nở nụ cười
icon

Kết thúc tuần giao dịch, có tới 9/10 người trong Top 10 người giàu nhất sàn chứng khoán Việt Nam ghi nhận mức tài sản giảm. Tài sản của người giàu nhất Việt Nam tỷ phú Phạm Nhật Vượng đã giảm 6%, tương ưng mức giảm 11,117 nghìn tỷ đồng.

 
'Cò đất' bùng nổ gây náo loạn thị trường bất động sản
icon

Chưa bao giờ, lượng “cò đất” bùng nổ về số lượng và hoạt động sôi nổi như bây giờ. Chỉ cần một status trên MXH về mua, bán, thuê, cho thuê đất, nhà, mặt bằng, ngay lập tức hàng trăm comment thi nhau “nhảy vào” mời chào, môi giới.

 
3 trường hợp chỉ đóng 50% tiền sử dụng đất khi cấp sổ đỏ
icon

Theo quy định khi được cấp sổ đỏ thì người dân phải đóng 100 tiền sử dụng đất. Tuy nhiên, có một số trường hợp người dân chỉ phải nộp 50 tiền sử dụng đất.

 
Vinaconex giữa 'ngã ba đường'
icon

Xây dựng là một trong những lĩnh vực có số doanh nghiệp được cổ phần hóa nhiều nhất. Tuy nhiên, không phải mọi trường hợp đều đưa ra một kết quả 'tốt hơn'.

 
Hành trình 'đứng tim' lấy lại 300 triệu đồng chuyển khoản nhầm
icon

Số tiền 300 triệu đồng chị Mai chuyển đến đối tác đã lạc đến một tài khoản người lạ khi chuyển khoản chị gõ nhầm 1 chữ số. Tìm mọi cách liên lạc để xin lại số tiền nhưng người nhận nhầm bất hợp tác, chị Mai mất ngủ nhiều ngày.