Giá vàng hôm nay 25/4 giảm tiếp, về gần 33 triệu đồng mỗi lượng

Mỗi lượng vàng trong phiên giao dịch đầu tuần tiếp tục giảm thêm 20.000 - 30.000 đồng so với phiên giao dịch cuối tuần trước.

Mở cửa thị trường trở lại ngày thứ Hai đầu tuần, giá vàng miếng SJC trong nước tiếp tục đà đi xuống. Tập đoàn Doji sáng nay báo giá giảm thêm 50.000 đồng/lượng chiều bán ra và 40.000 đồng/lượng chiều mua vào so với cuối tuần trước. Cụ thể, giá bán vàng miếng SJC tại doanh nghiệp này ở thị trường Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh giảm về mức 33,20 - 33,27 triệu đồng/lượng.

Còn tại Công ty VBĐQ Bảo Tín Minh Châu, giá vàng miếng SJC được giao dịch quanh mức 33,21 - 33,26 triệu đồng/lượng. Mức giảm tương ứng 40.000 đồng/lượng chiều mua vào và 50.000 đồng/lượng chiều bán ra.

Giá vàng hôm nay 25/4 giảm tiếp, về gần 33 triệu đồng mỗi lượng - ảnh 1

Giá vàng trong nước lại rẻ hơn thế giới 60.000 - 70.000 đồng/lượng

Trong khi đó, giá vàng Rồng Thăng long được doanh nghiệp này báo giá ở mức 33,12 - 33,57 triệu đồng/lượng, cũng giảm 20.000 đồng/lượng mỗi chiều giao dịch.

Còn vàng trang sức 24k cũng giảm về 32,65 - 33,35 triệu đồng/lượng.

 

Đêm qua, giá vàng giao ngay trên sàn Kitco đứng ở mức 1.233,9 USD/ounce, tăng 1,7 USD/ounce (tương đương 0,14%) so với phiên trước. 

Sáng nay 9h10 theo giờ Việt Nam, giá vàng giao ngay trên sàn Kitco đứng tại 1.233,9 USD/oz, tăng 1,7 USD so với chốt phiên trước.Giá trả cao nhất trong phiên ở mức 1.235,4 USD/ounce.

Trên thị trường châu Á, giá vàng giao ngay được giao dịch quanh mức 1.233,5 USD/ounce, quy đổi theo tỷ giá 22.330 đồng/USD thì mỗi lượng vàng thế giới tương đương 33,20 triệu đồng/lượng. Với mức giá này, giá vàng thế giới đắt hơn trong nước 60.000 - 70.000 đồng/lượng

Theo khảo sát của Kitco News, đa số các nhà đầu tư bán lẻ đều dự báo giá vàng tuần này sẽ tăng, còn các nhà đầu tư bán buôn đều cho rằng vàng vẫn có thể giảm giá. Có 72% nhà đầu tư bán lẻ đưa ra dự báo tăng, 19% dự báo giảm và 10% ý kiến trung lập. tiếp tục thêm một tuần nữa liên tiếp các chuyên gia và nhà đầu tư bán lẻ dự báo trái chiều xu hướng giá.

Tỷ giá USD trong hệ thống ngân hàng hôm nay quay đầu tăng giá. Vietcombank sáng nay báo giá đo la Mỹ tăng 20 đồng/USD so với cuối tuần trước, lên mức 22.270 - 22.340 đồng/USD. 

Nguyễn Hoài
Chủ đề :
 
List comment
 
Hơn 5 triệu sản phẩm bảo hộ y tế của Việt Nam đã tới Mỹ
icon

8 chiếc máy bay cỡ lớn (Boeing 777- 300 ER và Boeing 777- 360 ER) đến từ 4 hãng bay trên thế giới đã hoàn thành việc vận chuyển 5 triệu sản phẩm chống dịch do người Việt sản xuất đến với thành phố New York.

 
Biệt thự sinh thái: “Khẩu vị” của nhóm khách hàng HENRYs Việt
icon

Mua nhà giá trị cao là ưu tiên hàng đầu của nhóm khách hàng HENRYs Việt. Họ không chỉ yêu cầu về một không gian sống chất lượng mà còn là loại tài sản có giá trị gia tăng bền vững.

 
Nam Long ký thỏa thuận chiến lược với hàng loạt nhà cung cấp uy tín
icon

Đây là bước tiến quan trọng của Nam Long (HOSE: NLG) trong việc nâng cao năng lực phát triển dự án, chuẩn hóa chuỗi cung ứng, đảm bảo chất lượng ổn định đúng tiêu chuẩn của các dòng sản phẩm.

 
“Đi chợ VinMart Online” ngay trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking
icon

Để phục vụ khách hàng mua sắm an toàn ngay tại nhà mà không cần đến các cửa hàng VinMart, Agribank đã tích hợp tính năng “Vinmart Online” để mang cả siêu thị lên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking.

 
Nhiều doanh nghiệp “bắt tay” kích cầu tiêu dùng
icon

Thời điểm hiện tại, khôi phục kinh tế là điều đang được quan tâm hơn bao giờ hết. Nhiều doanh nghiệp đã bắt tay liên kết nhằm kích cầu tiêu dùng và tạo ra bước nhảy vọt mạnh mẽ.

 
Từ đỉnh cao 8 năm, giá vàng hôm nay 19/5 quay đầu giảm
icon

Sau mấy phiên tăng giá lập đỉnh cao trong vòng 8 năm qua, giá vàng hôm nay (19/5) quay đầu giảm. 

Tra cứu hóa đơn GTGT Tổng cục thuế trên website điện tử
icon

Tra cứu hóa đơn là việc làm cần thiết để kiểm tra xem doanh nghiệp đã phát hành hóa đơn thành công chưa hoặc để xác định hóa đơn của đối tác có hợp pháp không. Bạn có thể tra cứu hóa đơn GTGT Tổng cục thuế trên website điện tử như sau:

Những ngôi nhà hoang ở Làng Thanh niên LN Trường Xuân: Nợ ngân hàng đeo đẳng
icon

Làng Thanh niên lập nghiệp Trường Xuân có lịch sử 10 năm xây dựng và phát triển. Quy mô 100 hộ dân nhưng trên thực tế số hộ bám trụ lại mảnh đất này để làm kinh tế mới chỉ đếm trên đầu ngón tay. Những hộ 'bám làng' đang còn nhiều trăn trở để vượt qua khó khăn.

Những giấc mơ dang dở ở Làng Thanh niên lập nghiệp A Lưới
icon

Dự án làng Thanh niên lập nghiệp A Lưới (xã Hương Phong, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên - Huế) đã triển khai được 7 năm. Tuy nhiên, đến nay Dự án vẫn chưa phát huy hiệu quả; nhiều hộ gia đình đang còn gặp nhiều khó khăn cần tháo gỡ.

Kỳ tích của làng Thanh niên lập nghiệp: Thu nhập mỗi gia đình nửa tỷ/năm
icon

Được đào tạo nghề, quyết tâm bám làng an cư lập nghiệp, một số ngành nghề trồng trọt có đầu ra ổn định, nhiều người dân thôn Thanh niên lập nghiệp (xã Ia Lốp, huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk) đã có thu nhập hàng trăm triệu mỗi năm