Giá vàng hôm nay 24/8 bất động

Vàng SJC ngày 24/8 chỉ giảm 10.000 đồng, vàng thương hiệu khác đứng yên không thay đổi so với ngày trước đó.
Giá vàng hôm nay 24/8 bất động - ảnh 1

Giá vàng SJC hôm nay 24/8 được niêm yết giá mua bán giảm 10.000 đồng mỗi lượng so với hôm qua, mua bán ở 36,37- 36,63 triệu đồng mỗi lượng.

Giá vàng rồng Thăng Long tại Bảo Tín Minh Châu hôm nay 24/8 đứng im, giao dịch đúng bằng giá mua bán ngày hôm qua 35,99 -  36,44 triệu đồng mỗi lượng.

Tương tự, giá vàng trang sức, giá vàng 9999 của Bảo Tín Minh Châu cũng giữ giá mua bán như ngày hôm qua: 35,65 - 36,35 triệu đồng mỗi lượng.

Theo nhận định của Doji, ngày hôm qua 23/8, lượng khách đến bán vàng chiếm tỉ lệ 55% trên tổng số lượng tham gia giao dịch.

Theo kitco, giá vàng thế giới hôm nay cũng đứng im ở mốc 1336 USD mỗi ounce, bằng giá phiên trước.

 

Giá Đô la Mỹ hôm nay 24/8: Tỷ giá trung tâm giữa Việt Nam đồng và Đô la Mỹ sáng nay 24/8 được Ngân hàng Nhà nước điều chỉnh giảm 2 đồng so với hôm qua, về 21.884 đồng mỗi USD.

Tỷ giá tham khảo tại Sở giao dịch NHNN, mỗi USD mua bán ở mức 22.000 - 22.541 đồng.

Giá USD tại Ngân hàng Vietcombank ngày hôm nay 24/8 vẫn thông báo giá mua bán 22.260 - 22.330 đồng mỗi USD.

PV
Chủ đề :
 
List comment
 
 
Bất động sản phía Bắc sông Hồng lên ngôi
icon

Nếu như 10 năm vừa qua, Hà Nội tập trung phát triển ở phía Tây và hiện đã phát triển rất nhanh thì gần đây sự dịch chuyển đang hướng sang phía Nam và phía Đông, đặc biệt là khu vực Đông Bắc. 

 
 
'Điên đảo' giá vàng: Người mua nuôi hy vọng, kẻ bán vui chốt lời
icon

Có lẽ rằng sau Ngày Thần Tài hồi đầu năm, chưa khi nào các cửa hàng vàng lại 'nóng' như ở thời điểm hiện tại.

 
 
Thấy gì từ kết quả lợi nhuận của các ngân hàng?
icon

Bất chấp những tác động nặng nề của dịch Covid, trong nửa đầu năm nay, một số ngân hàng vẫn công bố số lợi nhuận cao hơn hẳn so với cùng kỳ năm ngoái.

 
 
Những lô đất vàng tại TP.HCM khiến loạt lãnh đạo cấp cao vướng vòng lao lý
icon

8-12 Lê Duẩn, 2-4-6 Hai Bà Trưng... là những lô đất vàng khiến cựu Bộ trưởng Bộ Công Thương và nhiều lãnh đạo cấp cao vướng vòng lao lý.

 
 
Vì sao trái cây Sơn La đắt như tôm tươi, 5 năm không cần “giải cứu”?
icon

Mọi cây trồng đều phải nằm trong quy hoạch và chú trọng ứng dụng khoa học và công nghệ vào sản xuất nông nghiệp, mở rộng diện tích các loại cây ăn trái, 5 năm trở lại đây nông sản Sơn La chưa từng phải giải cứu.

 
 
Giá vàng liên tục “nhảy nhót”, phố vàng Hà Nội tấp nập mua bán
icon

Ngày 22/7, giá vàng liên tục “nhảy nhót” lập kỷ lục mới. Theo ghi nhận của PV tại các cửa hàng kinh doanh đá quý tại Hà Nội, tấp nập khách hàng tới giao dịch, có người mua vào tích trữ, có người lại bán ra chốt lời.

 
DPM: Sản xuất kinh doanh phân bón và hoá chất tăng mạnh
icon

Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (mã chứng khoán: DPM) cho biết sản lượng sản xuất và kinh doanh phân bón, hóa chất trong trong 6 tháng đầu năm 2020 tăng trưởng mạnh so với năm 2019.

 
Tiêu chí nào để “lên sóng” chương trình First Move của CNN?
icon

Vingroup là doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên và duy nhất, đến thời điểm này, tham gia phỏng vấn trực tiếp trong chương trình hàng đầu về kinh tế First Move trên kênh CNN. 

 
Nữ đại gia Nguyễn Thị Nga: Vùng biển lặng không có thuyền trưởng giỏi
icon

Trong năm 2020 các doanh nghiệp đã chịu ảnh hưởng nặng nề do đại dịch Covid-19, đây cũng là giai đoạn các doanh nghiệp thể hiện bản lĩnh vượt qua khó khăn, khôi phục sản xuất.

 
Vinamilk liên tiếp thuộc Top công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam
icon

Vinamilk đã tiếp tục được đánh giá thuộc danh sách “50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam” do báo Nhịp cầu đầu tư bình chọn lần thứ 9 liên tiếp (2011-2019).