Giá vàng hôm nay 22/4 giảm 70.000 đồng/lượng

Sau phiên tăng mạnh chiều qua, giá vàng trong nước sáng nay bất ngờ quay đầu giảm. Mỗi lượng vàng miếng SJC trong nước hạ tới 70.000 đồng so với chiều qua.

Lúc 9h sáng nay, Tập đoàn Doji niêm yết giá vàng SJC tại thị trường Hà Nội ở mức 33,40 - 33,41 triệu đồng/lượng, giảm 80.000 đồng/lượng chiều mua vào và 70.000 đồng/lượng chiều bán ra. 

Cùng thời điểm, Công ty VBĐQ Bảo Tín Minh Châu báo giá loại vàng này ở mức 33,35 - 33,40 triệu đồng/lượng, giảm 60.000 đồng/lượng so với mức giá mà doanh nghiệp này đưa ra chiều qua.

Cũng nằm trong xu hướng giảm giá, nhưng mức giảm nhiều nhất phải kể tới vàng trang sức 24k, khi loại vàng này hạ tới 100.000 đồng/lượng so với chiều qua. Sáng nay, Bảo Tín Minh Châu báo giá vàng trang sức 24k chỉ ở mức 32,75 - 33,45 triệu đồng/lượng. 

Giá vàng hôm nay 22/4 giảm 70.000 đồng/lượng - ảnh 1

Giá vàng trong nước rẻ hơn thế giới gần 250.000 đồng/lượng

Vàng Rồng Thăng long sáng nay rớt giá về mức 33,28 - 33,73 triệu đồng/lượng, giảm 70.000 đồng/lượng so với chiều qua.

 

Đêm qua giá vàng thế giới đã có phiên giao dịch khá trồi sụt, khi biểu giá vàng liên tục thay đổi. Đầu phiên giá vàng lên tới mức 1.271 USD/ounce, nhưng tới cuối phiên bất ngờ lao dốc mạnh và chốt ở mức 1.247,3 USD/ounce. 

Tại phiên giao dịch châu Á lúc 9h sáng nay, giá vàng thế giới giao dịch quanh mức 1.250,3 USD/ounce. Quy đổi theo tỷ giá, mỗi lượng vàng thế giới tương đương 33,65 triệu đồng/lượng. Với mức giá này mỗi lượng vàng SJC trong nước đang thấp hơn thế giới khoảng 240.000 đồng/lượng.

Tỷ giá USD trong hệ thống ngân hàng phiên hôm nay vẫn trong xu hướng biến động. Vietcombank báo giá đồng USD chiều mua vào ở mức 22.250 đồng "ăn" một USD, giảm 10 đồng/USD; còn chiều bán ra là 22.320 đồng/USD.

Nguyễn Hoài
Chủ đề :
 
List comment
 
Tra cứu hóa đơn GTGT Tổng cục thuế trên website điện tử
icon

Tra cứu hóa đơn là việc làm cần thiết để kiểm tra xem doanh nghiệp đã phát hành hóa đơn thành công chưa hoặc để xác định hóa đơn của đối tác có hợp pháp không. Bạn có thể tra cứu hóa đơn GTGT Tổng cục thuế trên website điện tử như sau:

 
Những ngôi nhà hoang ở Làng Thanh niên LN Trường Xuân: Nợ ngân hàng đeo đẳng
icon

Làng Thanh niên lập nghiệp Trường Xuân có lịch sử 10 năm xây dựng và phát triển. Quy mô 100 hộ dân nhưng trên thực tế số hộ bám trụ lại mảnh đất này để làm kinh tế mới chỉ đếm trên đầu ngón tay. Những hộ 'bám làng' đang còn nhiều trăn trở để vượt qua khó khăn.

 
Những giấc mơ dang dở ở Làng Thanh niên lập nghiệp A Lưới
icon

Dự án làng Thanh niên lập nghiệp A Lưới (xã Hương Phong, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên - Huế) đã triển khai được 7 năm. Tuy nhiên, đến nay Dự án vẫn chưa phát huy hiệu quả; nhiều hộ gia đình đang còn gặp nhiều khó khăn cần tháo gỡ.

 
Kỳ tích của làng Thanh niên lập nghiệp: Thu nhập mỗi gia đình nửa tỷ/năm
icon

Được đào tạo nghề, quyết tâm bám làng an cư lập nghiệp, một số ngành nghề trồng trọt có đầu ra ổn định, nhiều người dân thôn Thanh niên lập nghiệp (xã Ia Lốp, huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk) đã có thu nhập hàng trăm triệu mỗi năm

 
Vụ sập công trình 10 người tử vong ở Đồng Nai: Công ty AV Healthcare là công ty nào?
icon

Vụ sập công trình ở KCN Giang Điền (Đồng Nai) của Công ty AV Healthcare xảy ra vào chiều 14/5 khiến 10 người thiệt mạng gây rúng động dư luận cả nước. Công ty AV Healthcare là công ty nào?

 
Mua nhà, mua xe với lãi suất vay vốn chỉ từ 5%/năm
icon

Bí kíp để có thể mua được nhà và xe với giá “hời” chính là việc săn “ưu đãi”: từ ưu đãi của chủ đầu tư hay hãng xe, cho đến ưu đãi của ngân hàng vay vốn.

Nhiều thông tin bất ổn, giá vàng hôm nay 15/5 tăng vọt
icon

Giá vàng hôm nay (15/5) tăng vọt xuất phát từ nhiều thông tin bất ổn. Theo đó, giá vàng thế giới tăng lên mức 1.735 USD/ounce. Ở trong nước, giá vàng SJC tăng 250-300.000 đồng/lượng.

Cosevco, Tàu thủy Quảng Bình, Việt Hà... nợ thuế 'thâm niên' trăm tỷ đồng
icon

Tính đến hết nay, tỉnh Quảng Bình có hàng chục doanh nghiệp nợ thuế với số tổng số tiền 510  tỷ đồng. Những đơn vị nợ thuế có “thâm niên” như: Cao Linh Thành, Xây dựng Cosevco 1, Công nghiệp tàu thủy Quảng Bình...

Ông chủ 9X khởi nghiệp với hiệu bánh chay 10 triệu đồng, 3 năm sau thu tiền tỷ
icon

Sau thời gian tự nghiên cứu và sáng tạo công thức, chàng thanh niên 9X quyết tâm mở cửa hàng chuyên về các loại bánh ăn kiêng, tốt cho sức khỏe. Sau 3 năm nỗ lực, hiện nay doanh thu từ cửa hàng này xấp xỉ 1 tỷ đồng/tháng.

Vì sao doanh nghiệp 'xù' bán gạo vẫn được đấu thầu lần 2?
icon

Liên quan đến việc các Cục Dự trữ Nhà nước khu vực tổ chức mở thầu đợt 2 mua 182.300 tấn gạo dự trữ quốc gia, lãnh đạo Cục Dự trữ Nhà nước cho biết có nhiều doanh nghiệp đã từ chối không ký hợp đồng cũng tham gia.