Giá vàng hôm nay 21/6 tăng, giảm thất thường, giá USD vẫn đứng yên

Mở cửa phiên giao dịch sáng nay (21/6), giá vàng có xu hướng tăng nhẹ, tuy nhiên đến 15h30 chiều nay, giá vàng quay đầu giảm. Hiện giá vàng SJC đang được mua bán ở mức 34,07 - 3437 triệu đồng/lượng.

Sáng nay (21/6), mở cửa lúc 8h20, giá vàng miếng SJC tại DOJI được niêm yết ở mức 34,40  – 34,50 triệu đồng mỗi lượng ở cả 2 chiều mua, bán. So với giá đóng cửa cuối chiều hôm qua, sáng nay mỗi lượng vàng đã tăng lên 60 nghìn đồng mỗi lượng.

Giá vàng hôm nay 21/6 tăng, giảm thất thường, giá USD vẫn đứng yên - ảnh 1

Tuy nhiên, đến 15h30 chiều nay, thị trường vàng có dấu hiệu đảo chiều giảm giá. Hiện tại, giá vàng miếng SJC tại DOJI được giao dịch ở ngưỡng: 34,22 - 34,30 triệu đồng/lượng. Giá vàng đã giảm gần 200 nghìn đồng mỗi lượng.

Vàng Bảo Tín Minh Châu: Lúc 10h27 phút sáng nay, vàng nhẫn tròn trơn, vàng Rồng Thăng Long được mua bán ở mức: 34,26 – 34,71 triệu đồng mỗi lượng. Tuy nhiên, sang chiều nay, lúc 15h, giá vàng tại Bảo Tín Minh Châu đã giảm khoảng từ 110 - 150 nghìn đồng mỗi lượng, giá giao dịch hiện tại là 34,11 - 34,56 triệu đồng/lượng.

Vàng trang sức 9999 hiện đang niêm yết ở ngưỡng: 33,80 - 34,50 triệu đồng/lượng, giảm 50 nghìn đồng mỗi lượng so với giá giao dịch sáng hôm qua.

Giá vàng thế giới: Mở cửa phiên sáng nay, giá vàng thế giới tăng nhẹ và giao dịch ở ngưỡng 1,289.24 USD mỗi ounce. Tuy nhiên, vào lúc 15h45 phút chiều nay (tính theo giờ Việt Nam), trên sàn giao dịch Kitco, giá vàng thế giới giảm nhẹ, còn 1,288.50 USD mỗi ounce.

 

Hôm nay, giá vàng trong nước đã tăng cao hơn giá vàng thế giới khoảng 30 nghìn đồng mỗi lượng.

Thông tin về việc Anh đi hay ở lại Liên minh châu Âu (EU) đã tác động tới giá vàng và đồng đô la.  

Giá đô la Mỹ hôm nay: Tỷ giá USD hôm nay (21/6) được niêm yết tại Ngân hàng Ngoại thương Vietcombank ở mức: 22.260 - 22.330 đồng mỗi USD. Đây là phiên giao dịch thứ 4, giá đồng đô la Mỹ tại ngân hàng vẫn ổn định.

PV
Chủ đề :
 
List comment
 
 
'Cò đất' bùng nổ gây náo loạn thị trường bất động sản
icon

Chưa bao giờ, lượng “cò đất” bùng nổ về số lượng và hoạt động sôi nổi như bây giờ. Chỉ cần một status trên MXH về mua, bán, thuê, cho thuê đất, nhà, mặt bằng, ngay lập tức hàng trăm comment thi nhau “nhảy vào” mời chào, môi giới.

 
 
3 trường hợp chỉ đóng 50% tiền sử dụng đất khi cấp sổ đỏ
icon

Theo quy định khi được cấp sổ đỏ thì người dân phải đóng 100 tiền sử dụng đất. Tuy nhiên, có một số trường hợp người dân chỉ phải nộp 50 tiền sử dụng đất.

 
 
Vinaconex giữa 'ngã ba đường'
icon

Xây dựng là một trong những lĩnh vực có số doanh nghiệp được cổ phần hóa nhiều nhất. Tuy nhiên, không phải mọi trường hợp đều đưa ra một kết quả 'tốt hơn'.

 
 
Hành trình 'đứng tim' lấy lại 300 triệu đồng chuyển khoản nhầm
icon

Số tiền 300 triệu đồng chị Mai chuyển đến đối tác đã lạc đến một tài khoản người lạ khi chuyển khoản chị gõ nhầm 1 chữ số. Tìm mọi cách liên lạc để xin lại số tiền nhưng người nhận nhầm bất hợp tác, chị Mai mất ngủ nhiều ngày.

 
 
Bầu Đức “chạy sô” hai điểm nóng trong một ngày
icon

Chủ tịch HAGL Đoàn Nguyên Đức khẳng định, HAGL Agrico sẽ không phát triển chăn nuôi mà tập trung vào cây ăn trái. HAGL và chắc chắn sẽ mua lại cổ phần của HAGL Agrico từ Công ty Chứng khoán Ngân hàng Agribank.

 
 
Giá vàng có thể vọt lên 55 triệu đồng/lượng, đầu tư vàng dài hạn ăn chắc lãi
icon

Nhận định giá vàng có khả năng tăng lên mức 55 triệu đồng/lượng. Đã đầu tư phải bỏ tiền vào vàng ít nhất 6 tháng đến 1 năm thì giá vàng khó có thể xuống được, bấy giờ bán ra là có lời - chuyên gia Nguyễn Trí Hiếu    

 
Gửi tiền, quẹt thẻ cùng VietinBank, trúng quà tặng sức khỏe hấp dẫn
icon

Sau mùa dịch, người dân lại càng quan tâm hơn đến vấn đề sức khỏe, đặc biệt là đối với những trải nghiệm nâng cao sức khỏe tại nhà.

 
Xử lý chuyển giá chuẩn chỉnh để thu hút vốn ngoại
icon

Theo Kiểm toán nhà nước, Việt Nam có khoảng 50% doanh nghiệp FDI kê khai lỗ, trong đó, nhiều doanh nghiệp thua lỗ liên tục trong nhiều năm liên tiếp, tuy nhiên không có có sở để khẳng định các doanh nghiệp này đang chuyển giá bất hợp pháp.

 
Giá xăng tiếp tục tăng vào ngày mai 27/6?
icon

Giá xăng ở chu kỳ này tăng 12-14%, như vậy rất có thể vào ngày mai 27/6, giá xăng sẽ được điều chỉnh tăng.

 
Chủ tịch Trung Nguyên Đặng Lê Nguyên Vũ và cuộc chơi mới dành cho người khởi nghiệp
icon

Với chính sách phí nhượng quyền 0 đồng, mô hình kinh doanh nhượng quyền thương hiệu Trung Nguyên E-Coffee đã có hơn 1.000 đối tác trên toàn quốc với tốc độ đăng ký mở mới trung bình hơn 10 cửa hàng/ngày.