Giá vàng hôm nay 2/2 tăng 40 nghìn đồng/ lượng

Giá vàng hôm nay 2/2 tăng 40 nghìn đồng/ lượng so với hôm qua. Tỷ giá USD tăng tới 60 đồng/USD.

Giá vàng hôm nay 2/2

Mở cửa lúc 8h15', giá vàng miếng SJC được Tập Đoàn Vàng bạc đá quý DOJI giao dịch ở ngưỡng: 32,88 triệu đồng/lượng (mua vào) – 32,94 triệu đồng/lượng (bán ra). Cao so với giá đóng cửa cuối phiên ngày hôm qua 40 nghìn đồng/ lượng ở cả chiều mua và chiều bán. Giá mua bán sỉ thấp hơn giá lẻ 10 nghìn đồng/lượng.

Giá vàng hôm nay 2/2 tăng 40 nghìn đồng/ lượng - ảnh 1

Giá vàng SJC hôm nay 2/2 tăng 40 nghìn đồng/ lượng (ảnh minh họa)

Lúc 9h30', giá vàng SJC của Bảo Tín Minh Châu niêm yết ở mức là: 32,88 – 32,92 triệu đồng/lượng. Trong khi đó, giá vàng SJC của Doji ở mức 32,87 triệu đồng/lượng (mua vào) – 32,93 triệu đồng/lượng (bán ra).

Giá vàng 9999, vàng nhẫn tròn trơn của Bảo Tín Minh Châu niêm yết ở mức 30,62 - 31,07 triệu đồng/ lượng. Giá vàng trang sức 24k ở mức: 29,97 - 30,77 triệu đồng/lượng.

Thị trường trong nước, đầu tuần giá vàng miếng tăng 50 nghìn đồng/ lượng, giao dịch ổn định quanh ngưỡng 32,90. So với mức giá cùng thời điểm ở tuần trước thì giá vàng miếng tăng khoảng 100 nghìn đồng/ lượng.

Giá vàng thế giới

Vàng giao ngay tăng 1% tại 1.128,40 USD/oz, giá vàng giao tháng 4 cũng tăng 1% đóng cửa tại 1.128 USD/oz.

Giá vàng mở rộng mức tăng lên 1128,7 sau khi kết thúc tháng 1 trong bối cảnh trong bối cảnh đồng USD suy yếu và tình hình bất ổn về nền kinh tế toàn cầu và hy vọng chính sách tiền tệ sẽ tiếp tục được nới lỏng hơn sau khi số liệu sản xuất giảm xuống ở châu Á và châu Âu.

 

Dòng vốn được đưa vào quỹ tín thác vàng hậu thuẫn lớn nhất thế giới đạt cao nhất trong một năm vào tháng trước khi nhà đầu tư chuyển sang đầu tư vàng do biến động tài sản khác bao gồm cả chứng khoán.

Theo dữ liệu của ủy ban giao dịch hàng hóa kỳ hạn Mỹ, các quỹ đầu tư và quản lý tiền tệ đã tăng đặt cược tăng của họ trong COMEX đối với vàng cao nhất trong 12 tuần trong tuần tính đến ngày 26 tháng 1.

Giá hiện tại: 1127.6 USD/oz.

Tỷ giá USD hôm nay:

Ngân hàng Vietcombank niêm yết mức mua vào - bán ra: 22,26 - 22,33 nghìn đồng/ USD, tăng tới 60 đồng/USD.

Ngọc Khánh
Chủ đề :
 
List comment
 
Tra cứu hóa đơn GTGT Tổng cục thuế trên website điện tử
icon

Tra cứu hóa đơn là việc làm cần thiết để kiểm tra xem doanh nghiệp đã phát hành hóa đơn thành công chưa hoặc để xác định hóa đơn của đối tác có hợp pháp không. Bạn có thể tra cứu hóa đơn GTGT Tổng cục thuế trên website điện tử như sau:

 
Những ngôi nhà hoang ở Làng Thanh niên LN Trường Xuân: Nợ ngân hàng đeo đẳng
icon

Làng Thanh niên lập nghiệp Trường Xuân có lịch sử 10 năm xây dựng và phát triển. Quy mô 100 hộ dân nhưng trên thực tế số hộ bám trụ lại mảnh đất này để làm kinh tế mới chỉ đếm trên đầu ngón tay. Những hộ 'bám làng' đang còn nhiều trăn trở để vượt qua khó khăn.

 
Những giấc mơ dang dở ở Làng Thanh niên lập nghiệp A Lưới
icon

Dự án làng Thanh niên lập nghiệp A Lưới (xã Hương Phong, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên - Huế) đã triển khai được 7 năm. Tuy nhiên, đến nay Dự án vẫn chưa phát huy hiệu quả; nhiều hộ gia đình đang còn gặp nhiều khó khăn cần tháo gỡ.

 
Kỳ tích của làng Thanh niên lập nghiệp: Thu nhập mỗi gia đình nửa tỷ/năm
icon

Được đào tạo nghề, quyết tâm bám làng an cư lập nghiệp, một số ngành nghề trồng trọt có đầu ra ổn định, nhiều người dân thôn Thanh niên lập nghiệp (xã Ia Lốp, huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk) đã có thu nhập hàng trăm triệu mỗi năm

 
Giá xăng giảm mạnh ngang với nước khoáng, giá hàng hoá, vận tải vẫn đứng im
icon

Giá xăng dầu về mức thấp nhất trong 13 năm qua, giá 1 lít xăng ngang với nước khoáng, nhưng giá cước vận tải, hàng hoá tiêu dùng, thực phẩm vẫn không hề giảm.

 
VinFast khai trương thêm 14 xưởng dịch vụ mới trên toàn quốc
icon

Ngày 13/5/2020, VinFast vừa khai trương thêm 14 xưởng dịch vụ, nâng tổng số xưởng dịch vụ trên toàn quốc lên con số 54

Từ hôm nay 13/5, lãi suất tiền gửi ngân hàng tiếp tục giảm
icon

Từ hôm nay (13/5), Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) tiếp tục điều chỉnh giảm các mức lãi suất, như lãi suất tái cấp vốn, lãi suất tái chiết khấu, lãi suất cho vay qua đêm, lãi suất tiền gửi...

Vừa có người trúng Jackpot gần 200 tỷ và trở thành tỷ phú Vietlott thứ hai của tháng 5
icon

Duy nhất có 1 chiếc vé trúng giải Jackpot 1 của Vietlott vào tối nay 12/5, Vietlott đã tìm được chủ nhân may mắn trúng Jackpot có giá trị gần 200 tỷ đồng.

Bài học rút ra từ câu chuyện WeFit xin phá sản
icon

Câu chuyện phá sản của WeFit - sản phẩm của Công ty cổ phẩn công nghệ Onaclover (Onaclover JSC.,), đã gây xôn xao không chỉ đối với cộng đồng startup Việt mà còn là mối quan tâm của nhiều người, trong đó có các khách hàng của công ty.

Làm thế nào để đổi xe cũ lấy ô tô VinFast?
icon

Không lo bị ép giá, không lo thủ tục phức tạp, được tặng thêm tiền khi đổi xe…, chưa bao giờ khách hàng Việt có cơ hội đổi sang “chiếc xe trong mơ” dễ dàng đến thế với chương trình lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường ô tô.