Giảm giá mạnh thịt heo, thủy hải sản tại tâm dịch Hải Dương

Tại tâm dịch Hải Dương, thực phẩm thiết yếu như thịt heo, thủy hải sản bán tại hệ thống Vinmart Hải Dương được giảm giá từ 3-39% phục vụ nhu cầu người dân

Từ 0 giờ ngày 16.2, toàn tỉnh Hải Dương thực hiện cách ly xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ trong thời gian 15 ngày.  Để bảo đảm nguồn cung hàng hóa cho nhân dân trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội, Sở Công thương tỉnh Hải Dương đã chuẩn bị nguồn hàng hóa thiết yếu và xây dựng các phương án lưu thông hàng hóa phù hợp.

Ông Nguyễn Văn Quang, Trưởng phòng Quản lý thương mại, Sở Công thương tỉnh Hải Dương cho biết: Tổng giá trị hàng hóa tiêu dùng thiết yếu tại các siêu thị, các doanh nghiệp, nhà phân phối lớn trên địa bàn tỉnh đạt trên 1.000 tỷ đồng. Hiện hàng hóa trên thị trường Hải Dương bảo đảm cung ứng nhu cầu nhân dân, nhất là nhóm hàng thiết yếu với giá cả ổn định.

Giảm giá mạnh thịt heo, thủy hải sản tại tâm dịch Hải Dương
Thực phẩm thiết yếu như thịt heo bán tại hệ thống Vinmart tại Hải Dương được giảm giá từ 3-10%

Trong giai đoạn phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Vincommerce thông báo phục vụ tối đa nhu cầu người dân trong tâm dịch tỉnh Hải Dương, đảm bảo đầy đủ nhu yếu phẩm, hàng hóa thiết yếu, cam kết và bình ổn giá trong giai đoạn sau Tết nguyên đán.

Theo đó, VinMart và VinMart+ tung ra các sản phẩm, hàng hóa thiết yếu với giá ưu đãi, khuyến mại từ 5% - 40%, trong đó một số thực phẩm thiết yếu được ưu đãi giá, giảm giá 

Cụ thể, thịt heo CP bán tại hệ thống Vinmart tại Hải Dương được giảm giá từ 3-10%, cụ thể như thịt ba rọi heo giá 59.5000 đồng/khay 3 lạng, thịt vai heo 38.300 đồng/khay 3 lạng, thịt đùi heo mông sấn 38.000 đồng/khay 3 lạng, thịt xay 39.600 đồng/khay 3 lạng... Thịt gà các loại đông lạnh cũng giảm giá 6-12%, má đùi gà công nghiệp 64.000 đồng/kg, gà công nghiệp nguyên con 56.000 đồng/kg...

 

Các mặt hàng thủy hải sản như cá basa fillet đông lạnh giảm giá sâu tới 39% chỉ còn 59.900đ/kg. Mực ống đông lạnh khay 500g giảm 21%, giá bán cho người dân chống dịch còn 109.900đ/khay. Đầu cá hồi đông lạnh giảm giá 20%, còn 39.900đ/kg...

Các loại ra củ như củ cải trắng 8.900đ/kg, dưa chuột baby giảm giá sâu 30%, giá 27.900đ/kg, cà chua giảm giá 22% chỉ còn 9.900đ/kg.

Ngoài ra, hàng chục mặt hàng tươi sống được giảm giá nhằm chia sẻ với khách hàng trong giai đoạn dịch bệnh gây ra không ít khó khăn, xáo trộn cho cuộc sống hằng ngày. 

Theo Trưởng phòng Quản lý thương mại, Sở Công thương Hải Dương, về cung ứng hàng hóa thực phẩm cho vùng dịch, đơn vị nào có nhu cầu lớn Sở sẽ chắp mối cho các đơn vị cung cấp nhiều hàng, còn đối với nhu cầu nhỏ thì các cửa hàng tạp hóa hoặc những siêu thị nhỏ sẽ cấp hàng đến tận nơi phục vụ nhu cầu.

N.Khánh

Chủ đề :
 
List comment
 
 
Vinamilk đồng hành cùng đội tuyển quốc gia tại vòng loại World Cup 2022
icon

Trong thời gian tập luyện và thi đấu vòng loại World Cup 2022 tại Dubai, ngoài các bài tập thể lực và chiến thuật, đội tuyển quốc gia còn được áp dụng chế độ dinh dưỡng đặc biệt nhằm củng cố thể lực từ 2.500 sản phẩm sữa của Vinamilk.

 
 
Vinamilk tiếp sức lực lượng tuyến đầu đang ngày đêm xét nghiệm sàng lọc cho người dân TP.HCM
icon

Từ ngày 31/5/2021, TP.HCM chính thức bắt đầu 15 ngày giãn cách xã hội theo các chỉ thị 15, 16 của Chính phủ.

 
 
Sản phẩm muối NaDi Salt xuất khẩu hàng trăm tấn nhờ chương trình OCOP
icon

Nhờ tham gia chương trình OCOP, sản phẩm muối NaDi Salt của doanh nghiệp đạt tiêu chuẩn 4 sao và mỗi năm xuất khẩu hàng trăm tấn sang Nhật Bản.

 
 
20 sản phẩm OCOP được đề cử công nhận sản phẩm 5 sao
icon

Hội đồng OCOP Quốc gia đã đánh giá 20 sản phẩm đủ điều kiện trình Thủ tướng Chính phủ công nhận đạt OCOP 5 sao.

 
 
Đắk Lắk: Phấn đấu năm 2021 sẽ có 50 sản phẩm OCOP từ 3 sao được công nhận
icon

UBND tỉnh Đắk Lắk vừa ban hành kế hoạch về việc thực hiện Chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP) năm 2021 trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk.  

 
 
Từ sản xuất nhỏ lẻ, đặc sản miến dong Tài Hoan Bắc Kạn đã xuất ngoại, là sản phẩm OCOP 4 sao
icon

Khoảng 5,3 tấn sản phẩm miến dong của Hợp tác xã Tài Hoan, đặc sản của Bắc Kạn đã xuất khẩu sang Cộng hòa Séc vào năm 2020. 

 
Bến Tre: Nhiều kết quả xây dựng mô hình du lịch cộng đồng gắn với chương trình OCOP ở chợ Lách
icon

Huyện Chợ Lách (tỉnh Bến Tre) sẽ thực hiện quảng bá du lịch cộng đồng gắn với chương trình OCOP của huyện đến với du khách, góp phần xây dựng sản phẩm du lịch cộng đồng gắn với chương trình OCOP đa dạng, độc đáo.

 
10 điểm nhấn đáng chú ý trên BMW 3 Series
icon

Thiết kế trẻ trung, khả năng vận hành xuất sắc và những cải tiến công nghệ vượt bậc chính là những điểm nhấn ấn tượng được BMW 3 Series thế hệ mới mang đến cho người lái.

 
Kia Sorento mẫu SUV 7 chỗ đẳng cấp và phong cách cho quý ông hiện đại
icon

Thiết kế thể thao song hành cùng vẻ ngoài sang trọng, công nghệ hiện đại, tiện nghi cao cấp, vận hành mạnh mẽ cùng hội tụ trên Kia Sorento giúp mẫu xe trở thành người bạn đồng hành lý tưởng cho những quý ông.

 
Mazda6 – lựa chọn sáng giá ở tầm 900 triệu đồng
icon

Mẫu sedan cỡ D mang đến những trải nghiệm cao cấp dành cho khách hàng trẻ trung có phong cách sống năng động, hiện đại.