GFS: Vững mạnh với chiến lược đầu tư khác biệt

Tìm hướng đi riêng trong phát triển các dự án bất động sản, không rầm rộ, ồ ạt mà thận trọng, có chọn lọc; ứng dụng khoa học công nghệ và không ngừng sáng tạo để mang đến những không gian sống đậm “chất” riêng, bất kì sản phẩm nào của Tập đoàn GFS ra mắt đều được thị trường đón nhận....

Trung thành với hướng đi riêng vì cộng đồng

Nhìn tổng thể thị trường bất động sản hiện nay của Hà Nội có thể thấy sự phát triển rầm rộ của nhiều dự án từ lớn đến nhỏ ở mọi phân khúc. Khi sự cạnh tranh ngày càng lớn, các doanh nghiệp phải tìm cho mình hướng đi an toàn hơn. Có doanh nghiệp thay đổi chiến lược đầu tư, “lấn sân” từ bất động sản cao cấp sang dòng sản phẩm trung cấp, bình dân; nhiều dự án bắt đầu dịch chuyển từ trung tâm thành phố ra các quận, huyện ngoại thành. Trong bối cảnh đó, Tập đoàn GFS vẫn giữ vững chiến lược phát triển của mình bằng các dự án mang dấu ấn riêng từ ngày đầu thành lập, đây được cho là sự “trung thành” trong hướng đi trong bối cảnh nền kinh tế nói chung và thị trường bất động sản nói riêng không ngừng biến động.

Từ khi thành lập vào năm 1997 với tiền thân là một đơn vị trực thuộc Tổng công ty Xây dựng Công trình Giao thông 8 – Bộ Giao thông Vận tải, đến nay, GFS đã trở thành Tập đoàn đa ngành với 12 đơn vị thành viên. Phát huy thế mạnh và tiềm năng sẵn có, cùng những khát khao được đóng góp cho cộng đồng, tập đoàn GFS đã, đang và sẽ tiếp tục dành nhiều tâm huyết để kiến tạo nên những công trình “Chất lượng vượt trội  - Giá trong tầm tay”.

Dự án Five Star West Lake

Điều đó được thể hiện rõ khi nhiều năm qua GFS đã cho ra thị trường các sản phẩmnhư Five Star Mỹ Đình, Five Star Garden... không chỉ là nơi để ở, mà là một chốn đi về ấm áp, đẳng cấp với không gian sống lý tưởng cho khách hàng. Bên cạnh đó, chuỗi các dự án mang thương hiệu Five Star như Five Star West Lake, Five Star Hà Đông, Five Star Residence…sẽ sớm ra mắt với tâm huyết kiến tạo chốn an cư lý tưởng, nơi giá trị sống được tôn vinh cho cộng đồng cư dân trí thức, hiện đại và văn hóa.

Ông Phạm Thành Công – Chủ tịch Tập đoàn GFS cho biết: Với tâm niệm “xây nhà cho khách hàng giống như xây nhà cho chính mình”, Tập đoàn GFS xác định kế hoạch đầu tư rõ ràng, không dàn trải, chuẩn bị chu đáo về nhân lực và tài chính để mỗi dự án khi triển khai đều đảm bảo “5 sao” về tiến độ, chất lượng với thiết kế thông minh, hài hòa cùng thiên nhiên, phù hợp với nhu cầu sinh hoạt và nghỉ ngơi của cư dân mà vẫn tạo phong cách sống riêng, đẳng cấp và khác biệt so với những sản phẩm thuộc cùng phân khúc thị trường.

Trên chặng đường phát triển đầy khó khăn trở ngại nhưng cũng đầy vinh quang và tự hào, GFS luôn trân trọng và đặt yếu tố con người lên hàng đầu. “Thiên thời không bằng Địa lợi, Địa lợi không bằng Nhân hòa“ - GFS coi trọng yếu tố “nhân hòa” và đề cao tính nhân văn trong các mối quan hệ giữa con người với con người, giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp và xem đó là triết lý kinh doanh bền vững để Tập đoàn GFS ngày càng tạo ra nhiều hơn những giá trị có ích cho cộng đồng. Và Five Star Garden chính là một minh chứng rõ ràng cho những cam kết của Tập đoàn GFS về một sản phẩm bất động sản chất lượng, bền vững, có tính thẩm mỹ cao và giá cả hợp lý, xứng đáng với sự tin yêu, ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua.

Dự án Five Star Residence.

Đặc biệt, xu hướng tiêu dùng quốc tế đang có nhiều thay đổi, các xa xỉ phẩm, siêu xe… không còn là dấu hiệu đẳng cấp được lựa chọn của giới thượng lưu. Thay vào đó, đẳng cấp được thể hiện qua văn hóa, phong cách sống và những nhu cầu quá đỗi bình thường như giáo dục, sức khỏe… những thứ không phải vật chất nhưng lại trở nên đắt giá và phải biết lựa chọn.

Do đó, việc triển khai dự án Five Star Mỹ Đình đã thể hiện rõ bước đi tiếp theo của tập đoàn là phục vụ tầng lớp thượng lưu. Minh chứng rõ khi sự thành công của dự án Five Star Mỹ Đình được nhiều chuyên gia bất động sản đánh giá là dự án hội tụ được các yếu tố quan trọng của một tài sản bất động sản lý tưởng.

Dự án nằm trong quần thể khu đô thị có sẵn - The Mannor, Mỹ Đình 1 nên những cư dân Five Star Mỹ Đình được thừa hưởng toàn bộ hệ thống tiện ích hạ tầng xây dựng và hạ tầng xã hội của khu vực này, điển hình như: Trường quốc tế Marie Curie, bệnh viện, trung tâm thương mại cùng cơ sở hạ tầng giao thông hoàn thiện, đồng bộ…Với cách làm đậm chất nhân văn, hướng đến những hoạt động nhỏ nhất liên quan đến đời sống, sức khỏe của cư dân đã giúp Five Star Mỹ Đình “ăn điểm” trong mắt hàng trăm khách hàng.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ trên mọi phương diện, tháng 6/2018, tại Lễ tôn vinh Thương hiệu Tiêu biểu Hội nhập Châu Á - Thái Bình Dương 2018,top 10 thương hiệu tiêu biểu đã gọi tên Tập đoàn GFS bởi đã đáp ứng được các tiêu chí bình chọn của BTC như: chất lượng sản phẩm, thương hiệu tin cậy, dịch vụ được người tiêu dùng ưa chuộng, sự nhanh nhạy, sáng tạo trong kinh doanh, triết lý kinh doanh nhân văn, tăng trưởng ổn định, có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế - xã hội nước nhà, cũng như uy tín, vị thế đơn vị trên thị trường...

 

Dự án Five Star Garden.

Chỉ có khoa học mới tạo nên sự đột phá

Không chỉ thành công với hướng đi riêng và cách làm đậm chất nhân văn, Tập đoàn GFS được đánh giá cao về sự thức thời trong định hướng phát triển.

Thấu hiểu vai trò của khoa học trong sản xuất, kinh doanh và trong cuộc sống, cùng với tư duy rất rõ ràng Chỉ có khoa học mới tạo nên sự đột phá, GFS lấy mũi nhọn Khoa học - Công nghệ làm định hướng phát triển - trở thành Tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam với các lĩnh vực đầu tư mũi nhọn: Bất động sản, khoa học công nghệ và nông nghiệp hữu cơ công nghệ cao đặc sắc. Các lĩnh vực đầu tư chính mà GFS lựa chọn được gắn kết, ràng buộc, bổ trợ lẫn nhau, tạo đà phát triển thịnh vượng và bền vững cho tập đoàn. Trong đó, khoa học công nghệ sẽ chi phối, bao trùm tất cả các lĩnh vực của Tập đoàn.

GFS không ngừng tìm hiểu, nghiên cứu, chọn lọc các công nghệ tiên tiến trên thế giới để đưa ra giải pháp ứng dụng, chuyển giao tại Việt Nam, đặc biệt là ứng dụng trong lĩnh vực bất động sản. Những công nghệ xanh, tiết kiệm nhiên liệu được GFS đặc biệt chú trọng ứng dụng trong các dự án của mình nhằm đóng góp vào nỗ lực xây dựng môi trường phát triển bền vững tại Việt Nam và cải thiện chất lượng cuộc sống.

Để hiện thực hóa mục tiêu trong vòng 5 năm tới, sản phẩm khoa học công nghệ sẽ đóng góp 70% doanh thu của Tập đoàn, Viện Công nghệ GFS được thành lập –nơi quy tụ và hợp tác với các nhà khoa học hàng đầu Việt Nam và các nước trên thế giới. Đây là điểm khác biệt, thể hiện quyết tâm của Tập đoàn trong việc đầu tư nghiêm túc, hiệu quả cho khoa học công nghệ cao, ứng dụng hiệu quả vào sản xuất, xây dựng và đời sống thực tiễn.

Song song với đó, Tập đoàn GFS không ngừng mở rộng hợp tác với các doanh nghiệp tầm cỡ quốc tế, sở hữu những công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng hạ tầng và bất động sản. Có thể kể đến Sunward - một trong những Tập đoàn hàng đầu thế giới về sản xuất thiết bị thi công nền móng công trình, Tập đoàn Kiến Công Hồ Nam - doanh nghiệp hàng đầu tại Trung Quốc, có kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực: bất động sản - xây dựng hạ tầng, thiết bị đường sắt; Viện Hàn lâm khoa học quốc gia Ukraina…Đây được xem là bước đi quan trọng trong chiến lược phát triển của Tập đoàn GFS với mục tiêu đẩy mạnh lĩnh vực trọng tâm là đầu tư bất động sản và xây dựng hạ tầng.

GFS quan niệm: Tài nguyên thiên nhiên dù lớn tới đâu cũng sẽ có ngày cạn kiệt nhưng giá trị sáng tạo của con người sẽ là vô hạn. Và chính sự sáng tạo không mệt mỏi của những con người GFS đã góp phần đưa GFS trở thành Tập đoàn có uy tín trên thị trường, tạo dấu ấn mạnh mẽ bằng những đóng góp hữu ích cho cộng đồng và xã hội. Với những thành tựu mà GFS có được trong thời gian qua, sẽ tiếp tục là bệ phóng cho những chiến lược cao hơn, xa hơn của Tập đoàn trong tương lai.
PV
Từ khóa: Five Star Garden GFS bất động sản Five Star Hà Đông Five Star Residence
Chủ đề :

five star garden

 
List comment
 
 
Novaland - Minor: Hợp tác phát triển và quản lý vận hành khách sạn 5 sao quốc tế AVANI Saigon
icon

Tập đoàn Novaland ký kết hợp tác chiến lược cùng Tập đoàn Khách sạn Minor (Minor Hotels Group) tư vấn phát triển và quản lý vận hành khách sạn AVANI Saigon tại dự án The Grand Manhattan–Tổ hợp căn hộ, thương mại hạng sang trung tâm Quận 1.

 
 
Ba ông trùm kiếm hơn 2,8 tỷ USD nhờ cơn sốt giá vàng
icon

Giá vàng phi mã nhiều ngày qua đã giúp hàng tỷ USD chảy về túi ba vị đại gia ngành khai thác vàng.

 
 
Những công việc 'hái ra tiền' thời 4.0
icon

Thế giới hiện đang ngày càng phát triển với sự ra đời của nhiều thiết bị công nghệ kỹ thuật khoa học mới nhằm mang đến sự tiện lợi cho con người trong đời sống và hướng tới một xã hội văn minh trong tương lai.

 
 
Dòng vốn đầu tư đổ về BĐS sinh thái đô thị vệ tinh
icon

Dòng BĐS sinh thái liền kề TP.HCM được giới đầu tư săn tìm nhằm đón đầu tiềm năng tăng giá trị khi hạ tầng, tiện ích hoàn thiện.

 
 
Mập mờ dự án chung cư hạng sang, chủ đầu tư thích thì tự phong
icon

Theo ông Nguyễn Văn Đính, Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam, bất động sản hạng sang ở Việt Nam hiện nay chưa có quy định, tiêu chuẩn, hầu hết các dự án đang tự phong, tự đặt.

 
 
2 ngày, Đà Nẵng phát hiện gần 50.000 khẩu trang không rõ nguồn gốc
icon

Chỉ trong 2 ngày 28-29/7, lực lượng quản lý thị trường (QLTT) Đà Nẵng đã phát hiện, thu giữ gần 50.000 chiếc khẩu trang y tế không rõ nguồn gốc xuất xứ.

 
Công ty CP Tràng An thông báo mời thầu thi công, lắp đặt hệ thống PCCC
icon

Công ty CP Tràng An thông báo mời thầu: Gói thầu thi công, lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy và thông gió hút khói.

 
Con đường nào đưa CEO một startup tới nghi can chủ mưu cướp ngân hàng BIDV?
icon

Nguyên là tổng giám đốc một doanh nghiệp khởi nghiệp, đã quản lý hàng ngàn tài xế, phương tiện thế nhưng nay lại là nghi can vừa bị bắt trong vụ cướp một ngân hàng lớn.

 
Lật tẩy chiêu ma, bẫy lừa giá khẩu trang tràn ngập chợ mạng
icon

Lợi dụng nhu cầu tăng cao do dịch Covid-19 quay lại, trước mối lợi quá lớn từ món hàng này, không ít người đã sập bẫy lừa đảo từ cả khách đặt mua lẫn người bán khẩu trang qua mạng.

 
Chủ mưu vụ cướp BIDV từng là Tổng giám đốc viết đơn xin đi tù
icon

Hoàng Ngọc là chủ mưu gây ra vụ cướp chính là Tổng Giám đốc Công ty Chuyển phát nhanh GNN Express, một nhân vật từng gây xôn xao vào năm 2018 khi có đơn “xin đi tù”.