Du khách tấp nập đổ về bãi tắm Hạ Long

Sau một năm đưa vào phục vụ, bãi tắm cộng đồng Hạ Long do Tập đoàn Sun Group cải tạo, đã trở thành điểm vui chơi, giải trí hấp dẫn hàng đầu với người dân Quảng Ninh và đông đảo khách du lịch đến thành phố di sản.
Du khách tấp nập đổ về bãi tắm Hạ Long - ảnh 1

Xóa tan ký ức về một bãi biển nhếch nhác tồn tại trong hơn hai mươi năm

Chính thức đi vào hoạt động từ ngày 30/4/2015 đến nay, mỗi ngày, bãi tắm cộng đồng Hạ Long đón hàng nghìn du khách và người dân Quảng Ninh tới vui chơi, giải trí. Công trình do Tập đoàn Sun Group triển khai cải tạo lại từ bãi tắm cộng đồng cũ ô nhiễm bẩn thỉu, được người dân hào hứng đón nhận. Hơn 20 năm qua, người dân nơi đây và khách du lịch lại có thể đầm mình trong làn nước mát lành của biển.
 
Du khách tấp nập đổ về bãi tắm Hạ Long - ảnh 2

Xóa tan ký ức về một bãi biển nhếch nhác tồn tại trong hơn hai mươi năm

Du khách tấp nập đổ về bãi tắm Hạ Long - ảnh 3

Cô giáo Thu Hà (Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội)

Ngoài khu vực hơn 1km bờ biển để tắm mát, công trình còn được quy hoạch theo nhiều phân khu tiện ích cho các hoạt động tập thể, đoàn đội và khu dịch vụ.
 
Du khách tấp nập đổ về bãi tắm Hạ Long - ảnh 4

Cô giáo Thu Hà (Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội)

Quầy dịch vụ được thiết kế theo phong cách tự nhiên, gần gũi. Các dịch vụ tại bãi tắm cộng đồng Hạ Long như nước ngọt tắm trắng, hệ thống lều, dù, giải khát, bãi gửi xe phục vụ khách đều được niêm yết giá rõ ràng. Cụ thể: tắm tráng: 10.000 đồng/người, gửi xe 3.000 đồng/xe…

Du khách tấp nập đổ về bãi tắm Hạ Long - ảnh 5

Cô giáo Thu Hà (Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội)

Ngoài hoạt động tắm mát, vui đùa trên bãi cát mịn màng, du khách đến đây còn có cơ hội tham gia nhiều trò chơi, giải trí hấp dẫn. 

Du khách tấp nập đổ về bãi tắm Hạ Long - ảnh 6

Cô giáo Thu Hà (Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội)

Khung cảnh lãng mạn thu hút nhiều nhóm khách trẻ tìm đến “check- in” bên bạn bè.

Du khách tấp nập đổ về bãi tắm Hạ Long - ảnh 7

Cô giáo Thu Hà (Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội)

Cô giáo Thu Hà (Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội) đến Hạ Long lần đầu tiên. Cô Hà cho biết, rất ấn tượng bởi khung cảnh tại nơi này rất đẹp, bãi tắm sạch sẽ, và đặc biệt, dịch vụ rất chu đáo văn minh. 

Du khách tấp nập đổ về bãi tắm Hạ Long - ảnh 8

Dù mới đi vào hoạt động được một năm nhưng sự có mặt của bãi tắm cộng đồng Hạ Long đã kịp thời đáp ứng “cơn khát” một bãi tắm bên bờ vịnh của cư dân thành phố cũng như đông đảo du khách. Với cách quản lý chuyên nghiệp, minh bạch, bãi tắm cộng đồng Hạ Long đang góp phần mang lại hình ảnh một thành phố biển thân thiện, không có nạn “chặt chém” du khách.

Luôn đặt sự phát triển của mình trong sự phát triển của địa phương, Tập đoàn Sun Group đã thực hiện nhiều công trình mang lại giá trị cho cộng đồng như bãi tắm Hạ Long, phù hợp nguyện vọng của đông đảo người dân. Với cách làm bài bản, chuyên nghiệp và nhân văn, Tập đoàn Sun Group thể hiện cam kết với người dân Quảng Ninh, mảnh đất mà Sun Group sẽ tiếp tục đầu tư nhiều dự án lớn, góp phần thay đổi diện mạo du lịch vùng đất di sản này.


 
PV
Chủ đề :
 
List comment
 
Làn sóng đầu tư BĐS dịch chuyển mạnh về phía Đông
icon

Hạ tầng phát triển mạnh mẽ cộng lợi thế thiên nhiên hiện hữu, vài năm trở lại đây, phía Đông TP.HCM trở thành “khu vực vàng” thu hút các doanh nghiệp bất động sản tiềm lực và cả giới đầu tư có tầm nhìn dài hạn.

 
Agribank và EVNNPC hướng tới mục tiêu trở thành đối tác chiến lược
icon

Ngày 22/5/2020, ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) và Tổng công ty Điện lực Miền Bắc (EVNNPC) tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác, cùng hướng đến mục tiêu trở thành đối tác chiến lược.

 
Agribank cơ cấu lại nợ, miễn giảm lãi hơn 43.000 tỷ đồng
icon

Tính đến ngày 18/5/2020, Agribank đã thực hiện cơ cấu lại nợ, miễn giảm lãi cho khách hàng theo Thông tư 01 tổng số tiền 43.069 tỷ đồng.

 
Trúng Vietlott 20 tỷ đồng, người đàn ông nhận thưởng không cần đeo mặt nạ
icon

Người đàn ông đến từ TP Hồ Chí Minh vừa nhận thưởng Vietlott trị giá hơn 20 tỷ đồng - giải lớn nhất của Max 3D+ kể từ khi Vietlott phát hành sản phẩm xổ số tự chọn theo dãy số này hơn một năm trước.  

 
VietinBank: Hài hòa lợi ích nền kinh tế và nhà đầu tư
icon

Với việc triển khai tái cơ cấu gắn với xử lý nợ xấu giai đoạn 2016 - 2020 và Kế hoạch kinh doanh trung hạn 2018-2020, VietinBank đã đổi mới mô hình tăng trưởng, đổi mới phương thức kinh doanh và quản trị chi phí hiệu quả.

 
Vingroup đầu tư siêu máy tính AI - NVIDIA® DGX A100 ™ đầu tiên tại Việt Nam
icon

Với hiệu năng tính toán 5 triệu tỷ phép tính/giây, NVIDIA® DGX A100 ™ tương đương một trung tâm dữ liệu, có khả năng thúc đẩy vượt trội cho các nghiên cứu AI chuyên sâu.

Hà Nội: Nhiều dự án nhà ở xã hội tính sai giá bán
icon

Chi phí lãi vay tính vào chí phí dự án, lập dự toán theo phương án tính giá bán còn sai khối lượng, sai đơn giá... Kiểm toán Nhà nước phát hiện tại hàng loạt dự án nhà ở xã hội tại Hà Nội

Agribank miễn giảm lãi, hạ lãi suất cho 27.500 khách hàng ảnh hưởng dịch bệnh
icon

Agribank cùng ngành ngân hàng đang quyết liệt triển khai Thông tư 01/2020/TT-NHNN, tập trung tháo gỡ khó khăn cho khách hàng thông qua thực hiện miễn giảm lãi, phí, hạ lãi suất, cho vay mới…

Xuất hiện virus lạ DIV1 ở tôm Trung Quốc cực nguy hiểm có ảnh hưởng tới người?
icon

Một loại virus lạ DIV1 xuất hiện trên tôm tại Trung Quốc khiến nhiều người lo sợ sẽ ảnh hưởng đến tôm Việt Nam và gây nguy hại tới con người. Tuy nhiên, theo lãnh đạo Tổng cục Thủy sản (Bộ NN&PTNT), virus này không lây sang người.

VietinBank ưu đãi khách hàng giao dịch qua tài khoản thanh toán
icon

Hưởng ứng Nghị Quyết 42/NQ-CP ngày 9/4/2020 của Chính phủ, Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) đã tiếp cận và triển khai cung ứng nhiều sản phẩm, dịch vụ, giải pháp tài chính toàn diện kèm ưu đãi cho khách hàng.