Độc đáo bó hoa bằng tiền thật của chàng trai trẻ tặng mẹ ngày 8/3

Bó hoa hồng mix tiền polymer đủ mệnh giá được chàng trai trẻ ở Hà Nội lựa chọn tặng mẹ mình nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Anh Nguyễn Trường Sơn – chủ một cửa hàng hoa tươi ở chợ Vĩnh Quỳnh (Thanh Trì – Hà Nội) vừa làm xong bó hoa độc đáo do khách hàng đặt.

Theo chia sẻ của anh Sơn, vị khách hàng đặt bó hoa độc đáo này tên Phan Quang Sinh – chủ một shop quần áo và chàng trai này chưa có vợ, bố mất sớm, người đầu tiên mà chàng trai này nghĩ đến trong ngày 8/3 là mẹ và muốn làm mẹ bất ngờ.

Bó hoa được kết bằng nhiều tờ tiền polymer đủ mệnh giá, tổng giá trị 11 triệu đồng, kèm theo đó là 7 bông hồng đỏ thắm.

Anh Sơn – chủ cửa hàng hoa cũng cho hay, vị khách của anh là người khá chu đáo, sở dĩ Sinh muốn kết bó hoa có giá trị 11 triệu đồng tặng mẹ là bởi số 11 là “Sinh” – có ý nghĩa tiền tài luôn sinh sôi nảy nở, tình cảm mẹ con luôn phát triển và bền vững.

Anh Sinh muốn tặng mẹ bó hoa bằng tiền thật này với mong muốn mẹ anh luôn vui vẻ, đồng thời để mẹ có thể dùng vào bất cứ việc gì mà mẹ muốn….

 

Người mẹ vô cùng bất ngờ và hạnh phúc khi nhận được món quà độc đáo từ con trai mình.

Minh Thư
 
List comment
 
 
Lào Cai đánh giá, phân hạng thêm nhiều sản phẩm OCOP
icon

Hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP tỉnh Lào Cai vừa tổ chức hội nghị đánh giá, phân hạng các sản phẩm OCOP (Chương trình mỗi xã một sản phẩm) lần 2, đợt 1 năm 2021.

 
 
Quảng Bình phấn đấu đến năm 2025 có điểm bán sản phẩm OCOP từ tỉnh đến huyện, thị xã, thành phố
icon

Theo kế hoạch về việc triển khai thực hiện chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP) giai đoạn 2021 – 2025, tỉnh Quảng Bình đã đặt mục tiêu đến năm 2025 tổ chức đánh giá, phân hạng thêm 65 - 70 sản phẩm OCOP.

 
 
Lai Châu trao giấy chứng nhận cho 13 sản phẩm OCOP đợt 1 năm 2021
icon

Chiều 27/8, UBND tỉnh Lai Châu tổ chức trao giấy chứng nhận và tặng bằng khen cho các chủ thể có thành tích tiêu biểu trong triển khai Chương trình OCOP của tỉnh đợt 1 năm 2021.

 
 
Yên Bái có 94 sản phẩm OCOP cấp tỉnh từ 3 - 4 sao
icon

Toàn tỉnh Yên Bái có 94 sản phẩm OCOP được đánh giá phân xếp loại, phân hạng và được cấp giấy chứng nhận sản phẩm OCOP cấp tỉnh từ 3 - 4 sao.

 
 
Dạy miễn phí bán hàng online, livestream hỗ trợ sản xuất kinh doanh, tiêu thụ sản phẩm OCOP
icon

Ngày 12/8, Văn phòng Điều phối Chương trình xây dựng Nông thôn mới Hà Nội phối hợp với Viện Nghiên cứu chuyển đổi số ASEAN và Công xưởng 1102 tổ chức khóa học miễn phí bán hàng online, livestream lớp 2.

 
 
Hà Nội thành lập hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP năm 2021
icon

Ngày 4/8, UBND TP Hà Nội đã ban hành quyết định thành lập hội đồng và tổ tư vấn giúp việc hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP cấp thành phố Hà Nội năm 2021.

 
Chỉ 3 phút mở tài khoản trực tuyến Agribank, có ngay 100 nghìn đồng
icon

Xác thực giấy tờ nhanh chóng, nhận diện chính xác khách hàng, chỉ vài phút là mở thành công tài khoản trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking và nhận ngay 100 nghìn đồng.

 
“F5” cuộc sống tại tổ hợp hạng A phía Tây Hà Nội
icon

The Matrix One là dự án hiếm hoi ở Hà Nội sở hữu tính năng “F5” hoàn hảo cho cuộc sống của cư dân với nhiều bộ lọc siêu sạch từ trong căn hộ đến không gian cộng đồng. 

 
Địa ốc Nam Phú Quốc trước cơ hội dẫn đầu thị trường BĐS biển
icon

Phú Quốc là nơi đầu tiên được Chính phủ chọn thí điểm đón khách quốc tế có hộ chiếu vắc xin. 

 
Nhà đất mùa dịch: Cắt lỗ quay đầu hay 'độc chiêu' bán hàng?
icon

Gần đây, nhiều tin tức rao bán cắt lỗ nhà đất xuất hiện trên các trang thông tin BĐS, với lời quảng cáo giảm từ vài trăm triệu đến hàng tỷ đồng so...