Đà Nẵng: Từ hôm nay 10/2, hỗ trợ “ngồi nhà” đăng ký lập doanh nghiệp

Từ hôm nay 10/2, Trung tâm Hỗ trợ doanh nghiệp (thuộc Sở KH&ĐT Đà Nẵng) bắt đầu triển khai dịch vụ “Đăng ký doanh nghiệp tại nhà” cho doanh nghiệp có nhu cầu đăng ký thành lập mới, thay đổi, tạm ngừng, giải thể.

Sở KH&ĐT Đà Nẵng cho hay, kể từ hôm nay, ngày 10/2/2020, Trung tâm Hỗ trợ doanh nghiệp (thuộc Sở KH&ĐT Đà Nẵng) bắt đầu triển khai dịch vụ “Đăng ký doanh nghiệp tại nhà” cho doanh nghiệp có nhu cầu đăng ký thành lập mới, thay đổi, tạm ngừng, giải thể doanh nghiệp tại TP Đà Nẵng. 

Doanh nghiệp đến giao dịch với Sở KH&ĐT Đà Nẵng tại Bộ phận một cửa Trung tâm Hành chính TP (Ảnh: HC)

Theo đó, Trung tâm Hỗ trợ doanh nghiệp TP Đà Nẵng sẽ hỗ trợ doanh nghiệp chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đăng ký doanh nghiệp theo quy định mà không cần trực tiếp đến Sở KH&ĐT để hỏi thủ tục, chuẩn bị hồ sơ, nộp và đi nhận hồ sơ. Doanh nghiệp không phải mất thời gian chờ đợi, đi lại, giảm chi phí….

Dịch vụ “Đăng ký doanh nghiệp tại nhà” do Trung tâm Hỗ trợ doanh nghiệp TP Đà Nẵng cũng sẽ đặc biệt thuận lợi đối với các tổ chức/cá nhân ở các địa bàn xa trung tâm TP như huyện Hòa Vang, quận Liên Chiểu và các công ty ở các tỉnh, thành khác lập mới, thay đổi, tạm ngừng công ty, chi nhánh, văn phòng đại diện tại Đà Nẵng.

Về quy trình thực hiện dịch vụ “Đăng ký doanh nghiệp tại nhà”, Trung tâm Hỗ trợ doanh nghiệp TP Đà Nẵng cho biết: Doanh nghiệp liên hệ qua điện thoại 0236.3835119 hoặc Email: hotrodoanhnghiep.dng@gmail.com để được Trung tâm tư vấn cụ thể. 

 

Được biết, Trung tâm Hỗ trợ doanh nghiệp TP Đà Nẵng (tầng 6, Trung tâm Hành chính TP Đà Nẵng) được thành lập theo Quyết định 5617/QĐ0UBND ngày 28/7/2010 của UBND TP Đà Nẵng và Quyết định số 5537 ngày 31/7/2015 về điều chỉnh, bổ sung nhiệm vụ đối với Trung tâm.

Với gần 10 năm hoạt động, Trung tâm Hỗ trợ doanh nghiệp TP Đà Nẵng đã khẳng định được vai trò trợ giúp đắc lực cho các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước đến Đà Nẵng tìm kiếm cơ hội đầu tư, thành lập doanh nghiệp, triển khai thực hiện các dự án đầu tư tại TP.

HẢI CHÂU
Từ khóa: Đà Nẵng Sở KH-ĐT doanh nghiệp ngồi nhà dịch vụ đăng ký hỗ trợ
Chủ đề :

đà nẵng

 
List comment
 
 
Hồ Tràm sẽ là thủ phủ du lịch cao cấp phía Nam?
icon

Một loạt các cơ sở lưu trú tiêu chuẩn quốc tế đang dần hình thành tại Hồ Tràm và trở thành lực đẩy để nơi đây dần định hình là một trong những thủ phủ du lịch cao cấp của thị trường phía Nam.

 
 
Quả lạ 4 năm mới có 1 lần, đười ươi bán giá chát không rõ công dụng vẫn tranh nhau mua
icon

Dù có giá hơn 300 nghìn đồng/kg nhưng hạt đười ươi (hạt ươi bay) vẫn cháy hàng. Hạt đười ươi được người bán giới thiệu là loại thảo dược vô cùng quý hiếm, lành tính và rất dễ sử dụng.

 
 
Tính nhầm 89 triệu đồng tiền điện
icon

Theo Công ty Điện lực Quảng Ninh, sự việc một hộ dân ở huyện Vân Đồn nhận hóa đơn tiền điện gần 90 triệu đồng/tháng là do sai sót của Điện lực Vân Đồn.

 
 
Dự án Nhà ở xã hội HQC Nha Trang hoàn thiện căn hộ nhưng không chịu bàn giao
icon

Khách hàng mua nhà ở tại dự án NOXH HQC Nha Trang (Khánh Hòa) căng băng rôn yêu cầu Công ty Hoàng Quân sớm hoàn thiện dự án để bàn giao căn hộ, thanh toán các khoản tiền phạt chậm bàn giao nhà, tiền hỗ trợ thuê nhà… cho người dân.

 
 
Danh tính công ty nhập khẩu 5 container dược liệu Trung Quốc “đội lốt” hàng nông sản
icon

Cơ quan chức năng đã công bố danh tính của Công ty nhập khẩu 5 container hàng dược liệu từ Trung Quốc nhưng khai báo là táo ta, củ cải, cà rốt…, bị phát hiện tại cảng Tiên Sa (Đà Nẵng).

 
 
Những mẫu nhà cấp 4 gác lửng đẹp, chi phí xây dựng rẻ
icon

Một căn nhà cấp 4 gác lửng được thiết kế hiện đại, chi phí rẻ... đang được các gia đình trẻ lựa chọn. Dưới đây là những mẫu nhà cấp 4 gác lửng được thiết kế tối giản nhưng vẫn đầy đủ công năng và rất đẹp.

 
Chưa kịp vượt mốc 49 triệu đồng, cuối ngày giá vàng lại giảm
icon

Sau khi tăng mạnh vào đầu giờ sáng, giá vàng hôm nay 22/6 lại quay đầu giảm vào cuối chiều cùng ngày. Liệu đà tăng giá vàng có bền vững trong những phiên giao dịch tới?

 
Agribank tung hàng loạt ưu đãi Ngày không tiền mặt
icon

Từ 15/6 - 30/6, Agribank triển khai nhiều dịch vụ tiện ích cùng hàng loạt ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

 
Đề nghị bổ sung vốn điều lệ cho Agribank 3.500 tỷ đồng
icon

Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Lê Minh Hưng vừa thừa ủy quyền của Thủ tướng trình Quốc hội về việc bổ sung vốn điều lệ cho Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank).

 
Vải thiều Lục Ngạn tại Nhật Bản có giá bán từ 180-270 nghìn đồng/kg
icon

Theo Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại (Sở Công Thương), sau khi có mặt tại các hệ thống siêu thị ở Thủ đô Tokyo và tỉnh Osaka, vải thiều Lục Ngạn đã được tiêu thụ hết sau vài giờ.