Đà Nẵng: Từ hôm nay 10/2, hỗ trợ “ngồi nhà” đăng ký lập doanh nghiệp

Từ hôm nay 10/2, Trung tâm Hỗ trợ doanh nghiệp (thuộc Sở KH&ĐT Đà Nẵng) bắt đầu triển khai dịch vụ “Đăng ký doanh nghiệp tại nhà” cho doanh nghiệp có nhu cầu đăng ký thành lập mới, thay đổi, tạm ngừng, giải thể.

Sở KH&ĐT Đà Nẵng cho hay, kể từ hôm nay, ngày 10/2/2020, Trung tâm Hỗ trợ doanh nghiệp (thuộc Sở KH&ĐT Đà Nẵng) bắt đầu triển khai dịch vụ “Đăng ký doanh nghiệp tại nhà” cho doanh nghiệp có nhu cầu đăng ký thành lập mới, thay đổi, tạm ngừng, giải thể doanh nghiệp tại TP Đà Nẵng. 

Doanh nghiệp đến giao dịch với Sở KH&ĐT Đà Nẵng tại Bộ phận một cửa Trung tâm Hành chính TP (Ảnh: HC)

Theo đó, Trung tâm Hỗ trợ doanh nghiệp TP Đà Nẵng sẽ hỗ trợ doanh nghiệp chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đăng ký doanh nghiệp theo quy định mà không cần trực tiếp đến Sở KH&ĐT để hỏi thủ tục, chuẩn bị hồ sơ, nộp và đi nhận hồ sơ. Doanh nghiệp không phải mất thời gian chờ đợi, đi lại, giảm chi phí….

Dịch vụ “Đăng ký doanh nghiệp tại nhà” do Trung tâm Hỗ trợ doanh nghiệp TP Đà Nẵng cũng sẽ đặc biệt thuận lợi đối với các tổ chức/cá nhân ở các địa bàn xa trung tâm TP như huyện Hòa Vang, quận Liên Chiểu và các công ty ở các tỉnh, thành khác lập mới, thay đổi, tạm ngừng công ty, chi nhánh, văn phòng đại diện tại Đà Nẵng.

Về quy trình thực hiện dịch vụ “Đăng ký doanh nghiệp tại nhà”, Trung tâm Hỗ trợ doanh nghiệp TP Đà Nẵng cho biết: Doanh nghiệp liên hệ qua điện thoại 0236.3835119 hoặc Email: hotrodoanhnghiep.dng@gmail.com để được Trung tâm tư vấn cụ thể. 

 

Được biết, Trung tâm Hỗ trợ doanh nghiệp TP Đà Nẵng (tầng 6, Trung tâm Hành chính TP Đà Nẵng) được thành lập theo Quyết định 5617/QĐ0UBND ngày 28/7/2010 của UBND TP Đà Nẵng và Quyết định số 5537 ngày 31/7/2015 về điều chỉnh, bổ sung nhiệm vụ đối với Trung tâm.

Với gần 10 năm hoạt động, Trung tâm Hỗ trợ doanh nghiệp TP Đà Nẵng đã khẳng định được vai trò trợ giúp đắc lực cho các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước đến Đà Nẵng tìm kiếm cơ hội đầu tư, thành lập doanh nghiệp, triển khai thực hiện các dự án đầu tư tại TP.

HẢI CHÂU
Từ khóa: Đà Nẵng Sở KH-ĐT doanh nghiệp ngồi nhà dịch vụ đăng ký hỗ trợ
Chủ đề :

đà nẵng

 
List comment
 
 
Bất động sản phía Bắc sông Hồng lên ngôi
icon

Nếu như 10 năm vừa qua, Hà Nội tập trung phát triển ở phía Tây và hiện đã phát triển rất nhanh thì gần đây sự dịch chuyển đang hướng sang phía Nam và phía Đông, đặc biệt là khu vực Đông Bắc. 

 
 
'Điên đảo' giá vàng: Người mua nuôi hy vọng, kẻ bán vui chốt lời
icon

Có lẽ rằng sau Ngày Thần Tài hồi đầu năm, chưa khi nào các cửa hàng vàng lại 'nóng' như ở thời điểm hiện tại.

 
 
Thấy gì từ kết quả lợi nhuận của các ngân hàng?
icon

Bất chấp những tác động nặng nề của dịch Covid, trong nửa đầu năm nay, một số ngân hàng vẫn công bố số lợi nhuận cao hơn hẳn so với cùng kỳ năm ngoái.

 
 
Những lô đất vàng tại TP.HCM khiến loạt lãnh đạo cấp cao vướng vòng lao lý
icon

8-12 Lê Duẩn, 2-4-6 Hai Bà Trưng... là những lô đất vàng khiến cựu Bộ trưởng Bộ Công Thương và nhiều lãnh đạo cấp cao vướng vòng lao lý.

 
 
Vì sao trái cây Sơn La đắt như tôm tươi, 5 năm không cần “giải cứu”?
icon

Mọi cây trồng đều phải nằm trong quy hoạch và chú trọng ứng dụng khoa học và công nghệ vào sản xuất nông nghiệp, mở rộng diện tích các loại cây ăn trái, 5 năm trở lại đây nông sản Sơn La chưa từng phải giải cứu.

 
 
Giá vàng liên tục “nhảy nhót”, phố vàng Hà Nội tấp nập mua bán
icon

Ngày 22/7, giá vàng liên tục “nhảy nhót” lập kỷ lục mới. Theo ghi nhận của PV tại các cửa hàng kinh doanh đá quý tại Hà Nội, tấp nập khách hàng tới giao dịch, có người mua vào tích trữ, có người lại bán ra chốt lời.

 
DPM: Sản xuất kinh doanh phân bón và hoá chất tăng mạnh
icon

Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (mã chứng khoán: DPM) cho biết sản lượng sản xuất và kinh doanh phân bón, hóa chất trong trong 6 tháng đầu năm 2020 tăng trưởng mạnh so với năm 2019.

 
Tiêu chí nào để “lên sóng” chương trình First Move của CNN?
icon

Vingroup là doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên và duy nhất, đến thời điểm này, tham gia phỏng vấn trực tiếp trong chương trình hàng đầu về kinh tế First Move trên kênh CNN. 

 
Nữ đại gia Nguyễn Thị Nga: Vùng biển lặng không có thuyền trưởng giỏi
icon

Trong năm 2020 các doanh nghiệp đã chịu ảnh hưởng nặng nề do đại dịch Covid-19, đây cũng là giai đoạn các doanh nghiệp thể hiện bản lĩnh vượt qua khó khăn, khôi phục sản xuất.

 
Vinamilk liên tiếp thuộc Top công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam
icon

Vinamilk đã tiếp tục được đánh giá thuộc danh sách “50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam” do báo Nhịp cầu đầu tư bình chọn lần thứ 9 liên tiếp (2011-2019).