Đà Nẵng: Đối thoại trực tuyến về chính sách thu hút đầu tư, kinh doanh
 

Đà Nẵng: Đối thoại trực tuyến về chính sách thu hút đầu tư, kinh doanh

Sáng 24/10 (thứ Sáu), trên Cổng Thông tin điện tử TP Đà Nẵng sẽ diễn ra buổi đối thoại trực tuyến với chủ đề 'Đà Nẵng với chính sách thu hút doanh nghiệp đầu tư, kinh doanh'

Văn phòng UBND TP Đà Nẵng cho hay, 8h sáng 24/10 (thứ Sáu), trên Cổng Thông tin điện tử TP sẽ diễn ra buổi đối thoại trực tuyến "Đà Nẵng với chính sách thu hút doanh nghiệp đầu tư, kinh doanh", có sự tham gia của lãnh đạo Sở KH-ĐT, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Ban quản lý KCN và Chế xuất, Khu công nghệ cao Đà Nẵng.

Đà Nẵng: Đối thoại trực tuyến về chính sách thu hút đầu tư, kinh doanh - ảnh 1

Doanh nghiệp Đà Nẵng trình bày ý kiến với lãnh đạo TP tại cuộc hội thảo "Phát triển doanh nghiệp Đà Nẵng đến năm 2020" vừa được tổ chức ngày 26/9/2014 (Ảnh: HC)

Buổi đối thoại trực tuyến lần này là một trong những hoạt động cụ thể của chương trình "Năm doanh nghiệp Đà Nẵng 2014" do Cổng Thông tin điện TP Đà Nẵng tổ chức. Thông qua các buổi đối thoại, các cơ quan ban, ngành của TP mong muốn được lắng nghe và giải đáp các vướng mắc hỗ trợ doanh nghiệp, đặc biệt là trong lĩnh vực thu hút đầu tư, đăng ký kinh doanh và quản lý doanh nghiệp.

Các doanh nghiệp có thể tham gia đối thoại theo các hình thức như gửi câu hỏi trực tiếp tại địa chỉ www.doithoai.danang.gov.vn, thư điện tử: doithoai@danang.gov.vn và điện thoại: 0511.3881.888.

 

Cùng ngày, Sở KH-ĐT Đà Nẵng cho hay, trong tháng 9 vừa qua, trên địa bàn TP có 108 doanh nghệp thuộc trường hợp phải thu hồi giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp (tất cả đều vi phạm lỗi bỏ địa chỉ kinh doanh). Tuy nhiên cùng thời gian này, trên địa bàn TP có 219 doanh nghiệp đăng ký kinh doanh, chủ yếu hoạt động trong các lĩnh vực dịch vụ, du lịch, thương mại, xây dựng, sản xuất đồ mộc, may mặc...

Theo Sở KH-ĐT Đà Nẵng, từ đầu năm đến nay, trên địa bàn TP đã có 589 doanh nghiệp chính thức bị xóa tên, thu hồi giấy chứng nhận doanh nghiệp theo Quyết định số 1621/QĐ-ĐKKD (ngày 10/10/2014) của Phòng Đăng ký kinh doanh (Sở KH-ĐT Đà Nẵng).

HẢI CHÂU
Chủ đề :
 
List comment
 
Biệt thự sinh thái: “Khẩu vị” của nhóm khách hàng HENRYs Việt
icon

Mua nhà giá trị cao là ưu tiên hàng đầu của nhóm khách hàng HENRYs Việt. Họ không chỉ yêu cầu về một không gian sống chất lượng mà còn là loại tài sản có giá trị gia tăng bền vững.

 
Nam Long ký thỏa thuận chiến lược với hàng loạt nhà cung cấp uy tín
icon

Đây là bước tiến quan trọng của Nam Long (HOSE: NLG) trong việc nâng cao năng lực phát triển dự án, chuẩn hóa chuỗi cung ứng, đảm bảo chất lượng ổn định đúng tiêu chuẩn của các dòng sản phẩm.

 
“Đi chợ VinMart Online” ngay trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking
icon

Để phục vụ khách hàng mua sắm an toàn ngay tại nhà mà không cần đến các cửa hàng VinMart, Agribank đã tích hợp tính năng “Vinmart Online” để mang cả siêu thị lên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking.

 
Tra cứu hóa đơn GTGT Tổng cục thuế trên website điện tử
icon

Tra cứu hóa đơn là việc làm cần thiết để kiểm tra xem doanh nghiệp đã phát hành hóa đơn thành công chưa hoặc để xác định hóa đơn của đối tác có hợp pháp không. Bạn có thể tra cứu hóa đơn GTGT Tổng cục thuế trên website điện tử như sau:

 
Những ngôi nhà hoang ở Làng Thanh niên LN Trường Xuân: Nợ ngân hàng đeo đẳng
icon

Làng Thanh niên lập nghiệp Trường Xuân có lịch sử 10 năm xây dựng và phát triển. Quy mô 100 hộ dân nhưng trên thực tế số hộ bám trụ lại mảnh đất này để làm kinh tế mới chỉ đếm trên đầu ngón tay. Những hộ 'bám làng' đang còn nhiều trăn trở để vượt qua khó khăn.

 
Những giấc mơ dang dở ở Làng Thanh niên lập nghiệp A Lưới
icon

Dự án làng Thanh niên lập nghiệp A Lưới (xã Hương Phong, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên - Huế) đã triển khai được 7 năm. Tuy nhiên, đến nay Dự án vẫn chưa phát huy hiệu quả; nhiều hộ gia đình đang còn gặp nhiều khó khăn cần tháo gỡ.

Kỳ tích của làng Thanh niên lập nghiệp: Thu nhập mỗi gia đình nửa tỷ/năm
icon

Được đào tạo nghề, quyết tâm bám làng an cư lập nghiệp, một số ngành nghề trồng trọt có đầu ra ổn định, nhiều người dân thôn Thanh niên lập nghiệp (xã Ia Lốp, huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk) đã có thu nhập hàng trăm triệu mỗi năm

8 triệu mỗi tháng, sở hữu xe sang - giấc mơ có thật của người Việt
icon

VinFast đang đưa giấc mơ xe sang đến gần với người Việt hơn bao giờ hết khi ưu đãi đặc biệt trong tháng 5, với mức giá từ 896 triệu đồng cho Lux A2.0 và từ 1,322 tỷ cho Lux SA2.0 nếu khách hàng thanh toán 100% từ ngày 5-31/5.

Thị trường bất động sản phục hồi sau đại dịch
icon

Sau khoảng thời gian dài ảm đạm do đại dịch toàn cầu, các chủ đầu tư tập trung vào các phân khúc khác nhau nhằm đáp ứng được nhu cầu thực của khách hàng, được đánh giá là mang lại lợi nhuận ổn định, an toàn.

Chuỗi cà phê ông Bầu mở quán lớn nhất tại Bình Dương
icon

Ngày 16/5, chuỗi cà phê Ông Bầu khai trương tại địa chỉ 253 Hoàng Văn Thụ (TP Thủ Dầu Một, Bình Dương). Đặc biệt, sự xuất hiện của các ông bầu cùng ngôi sao bóng đá Công Phượng đã thu hút đông đảo khách hàng và người dân.