Cựu Thứ trưởng Bộ Công Thương làm Chủ tịch Ngân hàng VietBank

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương tín (Vietbank) ngày hôm nay, 23/2, bất ngờ thông báo thay đổi nhân sự cấp cao.

Theo đó, Phó Chủ tịch HĐQT Bùi Xuân Khu lên làm chủ tịch Vietbank thay ông Dương Ngọc Hoà kể từ ngày 23/2/2021.

Vietbank giải thích quyết định thay đổi ghế Chủ tịch HĐQT là để phù hợp với tình hình hoạt động của HĐQT nói riêng và ngân hàng nói chung trong giai đoạn mới cũng như trong điều kiện thị trường hiện nay chịu các tác động của dịch bệnh Covid-19.

Ông Bùi Xuân Khu sinh năm 1950, là Cử nhân kinh tế - Trường Đại học tổng hợp TP Hồ Chí Minh. Trước khi về VietBank vào năm 2011, ông Khu là Thứ trưởng Bộ Công Thương. Trước đó, ông Bùi Xuân Khu là Tổng Giám đốc Tổng Công ty Dệt may Việt Nam (nay là Tập đoàn Dệt may Việt Nam), Tổng Giám đốc Công ty may Việt Tiến.

 

Theo giới thiệu của VietBank, ông Bùi Xuân Khu hiện đang là Phó Chủ tịch CTCP Đầu tư Dầu khí Toàn Cầu.

Trong khi đó, người tiền nhiệm của ông Khu là ông Dương Ngọc Hòa từng có hơn 30 năm kinh nghiệm quản lý, kinh doanh trong các lĩnh vực: Tài chính Ngân hàng, xe máy, bất động sản, y tế, đầu tư… cả trong và ngoài nước.

Ngân Giang

 
List comment
 
 
Về quê, bán hết vàng cưới, cặp vợ chồng trẻ trồng bưởi sinh thái, nuôi ong làm giàu
icon

Vừa học xong đại học, Trần Huyền Ân (Phú Yên) theo chồng về Hà Tĩnh lập nghiệp trồng giống bưởi Phúc Trạch với mô hình trồng sinh thái. 

 
 
Tránh lợi dụng 'giải cứu' ép giá nông dân, Hải Dương công bố giá bán nông sản
icon

Để tránh bị lợi dụng thu mua hỗ trợ nông dân để ép giá, gây thiệt hại cho người sản xuất và làm bất ổn thị trường, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Hải Dương vừa công bố giá bán của một số nông sản.

 
 
Nông dân Hải Dương có thể mất hàng trăm tỷ đồng vì nông sản ùn tắc
icon

Nhiều ha nông sản tại Hải Dương đã đến mùa thu hoạch có nguy cơ thất thu do những vướng mắc trong việc vận chuyển.

 
 
Các siêu thị lớn vào cuộc giải cứu nông sản Hải Dương
icon

Trước thông tin nông sản của tỉnh Hải Dương gặp khó khăn về đầu ra nên bị ùn ứ, một số siêu thị đã vào cuộc nhằm đẩy mạnh tiêu thụ mặt hàng nông sản, nhằm hỗ trợ nông dân Hải Dương.

 
 
Hà Nội: Tranh cãi chuyện quán nhỏ đóng cửa phòng dịch, quán lớn mở cửa vợt khách
icon

Hà Nội yêu cầu đóng cửa quán ăn đường phố, trà đá vỉa hè, cà phê, thực hiện giãn cách trong các nhà hàng để phòng dịch Covid-19, khi nhiều quán cà phê tuân thủ đóng cửa, một số chuỗi nhà hàng cà phê lớn vẫn hoạt động gây tranh cãi

 
 
Nuôi hàng trăm con dê Nam Phi giữa 'vựa' cà phê, vợ chồng trẻ thu cả tỷ đồng
icon

Giữa đất cà phê nổi tiếng ở Bảo Lộc (Lâm Đồng) có một trại dê cao sản với hàng trăm con của vợ chồng trẻ cho thu nhập mỗi năm hàng tỷ đồng.

 
Thần Tài 'đi', giá vàng cũng rớt theo
icon

Trái ngược với xu hướng vàng thường tăng giá trong ngày Vía Thần Tài, thì năm nay ngày Thần Tài thị trường vàng trong nước liên tiếp điều chỉnh giảm, song vẫn duy trì khoảng cách rất cao so với giá vàng thế giới.

 
Động thái “lạ” của giới đầu tư địa ốc sau Tết Nguyên đán
icon

Trên thị trường địa ốc trong thời gian gần đây bắt đầu có một bộ phận các NĐT mới, là những đối tượng có tài sản tích lũy từ việc tự kinh doanh, hoặc hưu trí cũng tìm hiểu và mạnh dạn đầu tư BĐS...

 
Người Hà Nội có thể đến những địa điểm nào để mua nông sản Hải Dương?
icon

Với tinh thần tương thân tương ái, những ngày này, người dân Hà Nội đã nhiệt tình tìm đến các điểm bán nông sản để giúp nông dân vùng dịch Covid-19 ở Hải Dương tiêu thụ sản phẩm.

 
Tiệm cá lóc, heo quay khách xếp số đến hàng nghìn, vàng mạnh tay bán online
icon

Không còn cảnh xếp hàng dài xuyên từ 3-4 giờ sáng đến tối để chờ mua vàng, tiệm 'cháy hàng' trong ngày vía Thần Tài tại Hà Nội, nhưng ở TP.HCM, quán thịt heo quay, cá lóc nướng người mua phải xếp hàng lấy số chờ đến lượt