Con trai ông Đặng Văn Thành rút khỏi HĐQT Sacombank

Sau ông Đặng Văn Thành, chiều 12/12, ông Đặng Hồng Anh chính thức được chấp nhận đơn từ nhiệm thành viên HĐQT của Sacombank.

Chiều 12/12, Sacombank chính thức công bố thông tin về việc từ nhiệm của Phó chủ tịch HĐQT Đặng Hồng Anh. Theo thông tin từ nhà băng này, ông Hồng Anh từ nhiệm chức vụ nói trên vì lý do cá nhân, HĐQT Sacombank cũng đã họp và thống nhất thông qua nguyện vọng đồng thời sẽ trình đại hội cổ đông quyết định trong phiên họp gần nhất.

Cho đến khi từ nhiệm, ông Đặng Hồng Anh nắm giữ trên 37 triệu cổ phiếu Sacombank (STB) và hơn 14 triệu cổ phiếu Công ty địa ốc Sài Gòn Thương Tín (SCR). Ông Hồng Anh tham gia HĐQT Sacombank từ năm 2005 và là con trai của Đặng Văn Thành – cựu Chủ tịch Sacombank vừa từ nhiệm hôm 2/11 vừa rồi. Ông Hồng Anh sinh năm 1980, là cử nhân kinh tế và là chủ tịch HĐQT SCR từ năm 2005.

Vụ từ nhiệm của Đặng Hồng Anh đã được giới tài chính ngân hàng dự báo từ lâu, khi Sacombank trải qua một quá trình bị thâu tóm với những sự kiện đình đám năm 2011. Hiện tại, HĐQT của Sacombank gồm có 8 thành viên, trong đó có cha con Trầm Bê, Trầm Khải Hòa.

 

lan Anh

Chủ đề :
 
List comment
 
 
Hồ Tràm sẽ là thủ phủ du lịch cao cấp phía Nam?
icon

Một loạt các cơ sở lưu trú tiêu chuẩn quốc tế đang dần hình thành tại Hồ Tràm và trở thành lực đẩy để nơi đây dần định hình là một trong những thủ phủ du lịch cao cấp của thị trường phía Nam.

 
 
Agribank tung hàng loạt ưu đãi Ngày không tiền mặt
icon

Từ 15/6 - 30/6, Agribank triển khai nhiều dịch vụ tiện ích cùng hàng loạt ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

 
 
Đề nghị bổ sung vốn điều lệ cho Agribank 3.500 tỷ đồng
icon

Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Lê Minh Hưng vừa thừa ủy quyền của Thủ tướng trình Quốc hội về việc bổ sung vốn điều lệ cho Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank).

 
 
Vải thiều Lục Ngạn tại Nhật Bản có giá bán từ 180-270 nghìn đồng/kg
icon

Theo Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại (Sở Công Thương), sau khi có mặt tại các hệ thống siêu thị ở Thủ đô Tokyo và tỉnh Osaka, vải thiều Lục Ngạn đã được tiêu thụ hết sau vài giờ.

 
 
“Điểm tựa” vững chắc cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ
icon

VietinBank SME Club đã ra đời với không gian ưu đãi riêng biệt, đa dạng như một lời tri ân gửi tới các thành viên thân thiết đã đồng hành, phát triển cùng VietinBank trong suốt thời gian qua.

 
 
Bất động sản nghỉ dưỡng Hồ Tràm sôi động trở lại
icon

Cách TP.HCM khoảng 2 giờ lái xe, khu vực Hồ Tràm, Long Hải, Bà Rịa-Vũng Tàu đang có sự phục hồi tích cực phân khúc thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.  

 
Đất thờ tự không thuộc về sở hữu cá nhân
icon

Đất thờ tự (nhà thờ họ, am, miếu, từ đường...) được pháp luật cho phép cá nhân thay mặt đại diện tập thể đứng tên trong giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (QSDĐ). Tuy nhiên, cá nhân đứng tên không có quyền phân chia tài sản chung này.

 
Ngân hàng rao bán một loạt căn hộ hạng sang tại dự án Saigon Pearl
icon

Một loạt căn hộ hạng sang thuộc dự án chung cư cao tầng Saigon Pearl (số 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh) vừa được Agribank Chi nhánh Trung tâm Sài Gòn thông báo bán đấu giá tài sản.

 
500 kính mắt hiệu Chanel chuyển từ Lạng Sơn nghi hàng giả
icon

Lực lượng quản lý thị trường đã phát hiện 1 chiếc xe ô tô khách vận chuyển hàng hóa có dấu hiệu vi phạm từ Lạng Sơn về qua địa bàn TP Thái Nguyên, trong đó có lô hàng 500 chiếc kính mắt nhãn hiệu Chanel có dấu hiệu giả mạo.

 
Tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo lấn sân sang thị trường bảo hiểm
icon

Pháp nhân HD Insurance chuyên kinh doanh bảo hiểm của tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo vừa được cấp phép với vốn điều lệ 1.800 tỷ đồng.