Chủ tịch Yeah1 Group trấn an nhà đầu tư sau sự cố với YouTube

“Tôi không lo con số mười mấy phần trăm ảnh hưởng chỉ số tài chính, tôi không lo giá cổ phiếu vài ngày đi xuống. Vì khi bạn làm tốt, tự khắc nó sẽ quay lại...”

Sau sự cố Yeah1 Group (YEG) bị bị YouTube chấm dứt thỏa thuận lưu trữ nội dung (CHSA) từ ngày 31/3 đối với các công ty có có hoạt động kinh doanh liên quan tới mảng YouTube Adsense bao gồm SpringMe Pte. Ltd., Yeah1 Network Pte Ltd và ScaleLab LLC, Chủ tịch HĐQT của Yeah1 Group Nguyễn Ảnh Nhượng Tống vừa chính thức lên tiếng trên trang facebook cá nhân.

Ông Tống không che giấu và khẳng định mảng YouTube MCN (mạng đa kênh) là một trong những hoạt động xuất sắc mà Yeah1 tự hào nhất. YEG với chiến lược hành động quyết liệt đã từng bước vượt qua các “anh hào” của làng Youtube MCN thế giới.

Ông Nguyễn Ảnh Nhượng Tống, Chủ tịch HĐQT Yeah1 Group.

Theo ông Tống, kết quả nói trên không có gì là thần kỳ bởi sau lưng các mảng kinh doanh của Yeah1 tương tự như YouTube MCN chính là bệ phóng hệ sinh thái Media của tập đoàn.

“Cộng đồng... nó như một cánh đồng rộng lớn đủ sức cho Yeah1 phát triển nhiều loại hình kinh doanh tương thích... Hệ sinh thái này có những giá trị cốt lõi bao hàm giá trị nhân văn sâu sắc giữ cho Yeah1 dù một vài mảng business (kinh doanh) có bị ảnh hưởng bởi bất kỳ lý do gì thì Yeah1 vẫn phát triển đi lên,” ông Nguyễn Ảnh Nhượng Tống khẳng định.

Chủ tịch của YEG cũng không quên trấn an nhà đầu tư sau khi cổ phiếu của ông ty đã giảm sàn 3 phiên liên tiếp với mức giảm 21% khiến vốn hóa của công ty mất đi hàng nghìn tỷ đồng.

 

“Tôi không lo con số mười mấy phần trăm ảnh hưởng chỉ số tài chính, tôi không lo giá cổ phiếu vài ngày đi xuống. Vì khi bạn làm tốt, tự khắc nó sẽ quay lại... Cái tôi quan tâm nhất hiện tại là làm sao kích hoạt bộ máy Yeah1 với quyết tâm cao nhất, chấn chỉnh và phát huy các giá trị cốt lõi mà Yeah1 đã và đang xây dựng. Khi đó Yeah1 mới thật sự trở thành một con kỳ lân miễn nhiễm với các loại thách thức.”, ông Tống khẳng định.

Sau 3 phiên giảm sàn liên tiếp, giá cổ phiếu YEG đã giảm từ mức giá 245.000 đồng/cp xuống còn 197.200 đồng/cp tại ngày 06/03/2019, mức giá thấp nhất kể từ tháng 8/2018 bất chấp việc ông Tống đăng ký mua vào cổ phiếu.

Mở cửa phiên giao dịch sáng nay, 07/03, YEG tiếp tục giảm sàn khi đang giao dịch ở mức giá 183.400 đồng/cp, mức giá thấp nhất đối với cổ phiếu này kể từ ngày niêm yết trên sàn HOSE vào tháng 6/2018.

Hiền Anh
Từ khóa: YEG Cổ phiếu YEG Giá cổ phiếu YEG Nguyễn Ảnh Nhượng Tống Chủ tịch YEG Chủ tịch Yeah1 Yeah1 Kiếm tiền bẩn từ Youtube Youtube Yeah1 Group
Chủ đề :

yeg

 
List comment
 
 
Đề nghị bổ sung vốn điều lệ cho Agribank 3.500 tỷ đồng
icon

Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Lê Minh Hưng vừa thừa ủy quyền của Thủ tướng trình Quốc hội về việc bổ sung vốn điều lệ cho Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank).

 
 
“Điểm tựa” vững chắc cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ
icon

VietinBank SME Club đã ra đời với không gian ưu đãi riêng biệt, đa dạng như một lời tri ân gửi tới các thành viên thân thiết đã đồng hành, phát triển cùng VietinBank trong suốt thời gian qua.

 
 
Bất động sản nghỉ dưỡng Hồ Tràm sôi động trở lại
icon

Cách TP.HCM khoảng 2 giờ lái xe, khu vực Hồ Tràm, Long Hải, Bà Rịa-Vũng Tàu đang có sự phục hồi tích cực phân khúc thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.  

 
 
Mô hình kinh doanh độc, lạ từ các món đồ “đồng nát”
icon

Tái sử dụng những món đồ “đồng nát”, anh chàng “nhà quê” Trần Khắc Tuấn đã xây dựng thành mô hình kinh doanh độc, lạ: xưởng tranh, homestay…

 
 
Bắc Giang đã tiêu thụ 70.000 tấn vải thiều
icon

Đến thời điểm này, sản lượng vải thiều Bắc Giang tiêu thụ ước đạt 70.000 tấn, với giá bán từ 22.000 đến 40.000 đồng/kg, giá bán cao nhất từ 45.000-50.000 đồng/kg.

 
 
Lý do doanh nghiệp khó xây dựng nhà ở cho công nhân
icon

Không có tính gắn bó lâu dài tại khu công nghiệp nên nhu cầu mua thấp, sức thuê cũng thấp là một trong số các nguyên nhân khiến doanh nghiệp cho rằng khó thực hiện xây dựng nhà ở cho công nhân.

 
Người dân mua ô tô 'ngóng' giảm hàng trăm triệu phí trước bạ
icon

Người dân có nhu cầu mua ô tô đang ngóng chờ chính sách giảm 50% phí trước bạ, nhất là khi lãnh đạo Bộ Tài chính đã ký tờ trình Chính phủ...

 
Chủ tịch tỉnh Quảng Bình: 'Đà Nẵng là đất lành cho đại bàng về xây tổ'
icon

Dự án chung cư cao cấp cao 28 tầng vừa được một trong những doanh nghiệp top đầu của tỉnh Quảng Bình khởi công xây dựng sáng 20/6 tại phường ven biển Khuê Mỹ, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng.

 
Làn sóng FDI đổ bộ, lao động lớn tuổi, chưa qua đào tạo gặp khó khăn
icon

Doanh nghiệp nước ngoài đang chuyển hướng đầu tư vào các ngành đòi hỏi lao động có trình độ trung bình trở lên thay vì các ngành thâm dụng lao động.

 
Nhà hoa sen thể hiện nghị lực phi thường của cô giáo khuyết tật
icon

Một căn hộ song lập tại thành phố Huế, Việt Nam, đại diện cho nghị lực, lòng dũng cảm vượt qua khó khăn của một cô giáo dạy tiếng Nhật.