Chủ tịch Yeah1 Group trấn an nhà đầu tư sau sự cố với YouTube

“Tôi không lo con số mười mấy phần trăm ảnh hưởng chỉ số tài chính, tôi không lo giá cổ phiếu vài ngày đi xuống. Vì khi bạn làm tốt, tự khắc nó sẽ quay lại...”

Sau sự cố Yeah1 Group (YEG) bị bị YouTube chấm dứt thỏa thuận lưu trữ nội dung (CHSA) từ ngày 31/3 đối với các công ty có có hoạt động kinh doanh liên quan tới mảng YouTube Adsense bao gồm SpringMe Pte. Ltd., Yeah1 Network Pte Ltd và ScaleLab LLC, Chủ tịch HĐQT của Yeah1 Group Nguyễn Ảnh Nhượng Tống vừa chính thức lên tiếng trên trang facebook cá nhân.

Ông Tống không che giấu và khẳng định mảng YouTube MCN (mạng đa kênh) là một trong những hoạt động xuất sắc mà Yeah1 tự hào nhất. YEG với chiến lược hành động quyết liệt đã từng bước vượt qua các “anh hào” của làng Youtube MCN thế giới.

Ông Nguyễn Ảnh Nhượng Tống, Chủ tịch HĐQT Yeah1 Group.

Theo ông Tống, kết quả nói trên không có gì là thần kỳ bởi sau lưng các mảng kinh doanh của Yeah1 tương tự như YouTube MCN chính là bệ phóng hệ sinh thái Media của tập đoàn.

“Cộng đồng... nó như một cánh đồng rộng lớn đủ sức cho Yeah1 phát triển nhiều loại hình kinh doanh tương thích... Hệ sinh thái này có những giá trị cốt lõi bao hàm giá trị nhân văn sâu sắc giữ cho Yeah1 dù một vài mảng business (kinh doanh) có bị ảnh hưởng bởi bất kỳ lý do gì thì Yeah1 vẫn phát triển đi lên,” ông Nguyễn Ảnh Nhượng Tống khẳng định.

Chủ tịch của YEG cũng không quên trấn an nhà đầu tư sau khi cổ phiếu của ông ty đã giảm sàn 3 phiên liên tiếp với mức giảm 21% khiến vốn hóa của công ty mất đi hàng nghìn tỷ đồng.

 

“Tôi không lo con số mười mấy phần trăm ảnh hưởng chỉ số tài chính, tôi không lo giá cổ phiếu vài ngày đi xuống. Vì khi bạn làm tốt, tự khắc nó sẽ quay lại... Cái tôi quan tâm nhất hiện tại là làm sao kích hoạt bộ máy Yeah1 với quyết tâm cao nhất, chấn chỉnh và phát huy các giá trị cốt lõi mà Yeah1 đã và đang xây dựng. Khi đó Yeah1 mới thật sự trở thành một con kỳ lân miễn nhiễm với các loại thách thức.”, ông Tống khẳng định.

Sau 3 phiên giảm sàn liên tiếp, giá cổ phiếu YEG đã giảm từ mức giá 245.000 đồng/cp xuống còn 197.200 đồng/cp tại ngày 06/03/2019, mức giá thấp nhất kể từ tháng 8/2018 bất chấp việc ông Tống đăng ký mua vào cổ phiếu.

Mở cửa phiên giao dịch sáng nay, 07/03, YEG tiếp tục giảm sàn khi đang giao dịch ở mức giá 183.400 đồng/cp, mức giá thấp nhất đối với cổ phiếu này kể từ ngày niêm yết trên sàn HOSE vào tháng 6/2018.

Hiền Anh
Từ khóa: YEG Cổ phiếu YEG Giá cổ phiếu YEG Nguyễn Ảnh Nhượng Tống Chủ tịch YEG Chủ tịch Yeah1 Yeah1 Kiếm tiền bẩn từ Youtube Youtube Yeah1 Group
Chủ đề :

yeg

 
List comment
 
 
Những công việc 'hái ra tiền' thời 4.0
icon

Thế giới hiện đang ngày càng phát triển với sự ra đời của nhiều thiết bị công nghệ kỹ thuật khoa học mới nhằm mang đến sự tiện lợi cho con người trong đời sống và hướng tới một xã hội văn minh trong tương lai.

 
 
Dòng vốn đầu tư đổ về BĐS sinh thái đô thị vệ tinh
icon

Dòng BĐS sinh thái liền kề TP.HCM được giới đầu tư săn tìm nhằm đón đầu tiềm năng tăng giá trị khi hạ tầng, tiện ích hoàn thiện.

 
 
Công ty CP Tràng An thông báo mời thầu thi công, lắp đặt hệ thống PCCC
icon

Công ty CP Tràng An thông báo mời thầu: Gói thầu thi công, lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy và thông gió hút khói.

 
 
Con đường nào đưa CEO một startup tới nghi can chủ mưu cướp ngân hàng BIDV?
icon

Nguyên là tổng giám đốc một doanh nghiệp khởi nghiệp, đã quản lý hàng ngàn tài xế, phương tiện thế nhưng nay lại là nghi can vừa bị bắt trong vụ cướp một ngân hàng lớn.

 
 
Chủ mưu vụ cướp BIDV từng là Tổng giám đốc viết đơn xin đi tù
icon

Hoàng Ngọc là chủ mưu gây ra vụ cướp chính là Tổng Giám đốc Công ty Chuyển phát nhanh GNN Express, một nhân vật từng gây xôn xao vào năm 2018 khi có đơn “xin đi tù”.

 
 
Doanh thu nội địa và xuất khẩu của Vinamilk trong quý II tăng trưởng hai chữ số
icon

Công ty CP Sữa Việt Nam (Vinamilk) vừa công bố báo cáo tài chính quý II và lũy kế 6 tháng đầu năm 2020.

 
Vietlott “nổ” giải khủng, người ở Khánh Hòa trúng Jackpot hơn 108 tỷ đồng
icon

Tỷ phú Vietlott của tháng 7 đã xuất hiện thêm tới 2 người khi vừa có một chiếc vé may mắn của người chơi trúng Jackpot 1 trị giá hơn 108 tỷ đồng và 1 người trúng jackpot 2 ngót 7 tỷ đồng.

 
Phản ứng gây sững sờ của vợ chồng 'vua' cà phê Trung Nguyên vụ 'chữ ký giả'
icon

Phản ứng phía ông Vũ là tiếp tục tố bà Thảo vu khống tố cáo sai sự thật, phía bà Lê Hoàng Diệp Thảo tung thông tin gây sững sờ về kết luận điều tra của công an Bình Dương về vụ 'chữ ký giả'

 
Lãi suất giảm, vàng tăng chóng mặt, tôi có nên “đổ” tiền vào nhà đất?
icon

Đang có tiền gửi ngân hàng, tôi có nên đầu tư bất động sản khi lãi suất ngân hàng giảm, còn giá vàng tăng phi mã không biết đâu mà lần?

 
Đà Nẵng ngày đầu cách ly xã hội, đường sá vắng vẻ, hàng quán chỉ bán mang về
icon

Người dân Đà Nẵng bước vào 14 ngày cách ly xã hội. Hôm nay 28/7, toàn thành phố đường sá vắng vẻ, hàng quán đồng loạt đóng cửa, chỉ bán mang về.