Chủ tịch Tân Hiệp Phát: Có bằng chứng bị chơi xấu cũng không thể công bố

“Cho dù chúng tôi nắm trong tay tới 90% bằng chứng thì cũng không thể công bố, vì 90% chưa phải là sự thật, và công bố là việc của cơ quan chức năng”.

Trên đây là chia sẻ của ông Trần Quí Thanh – Chủ tịch Hội đồng quản trị tập đoàn Tân Hiệp Phát với PV Infonet vào ngày 15/3.

Chủ tịch Tân Hiệp Phát: Có bằng chứng bị chơi xấu cũng không thể công bố - ảnh 1

Ông Trần Quí Thanh trong một sự kiện được tổ chức tại TP.HCM. Ảnh: Vietnammarcom.

Theo đó ông Thanh một lần nữa khẳng định do Tân Hiệp Phát đang là đơn vị đứng đầu ngành nước giải khát tại Việt Nam nên bị cạnh tranh không lành mạnh. “Nước ta ngày càng hội nhập sâu rộng, nên sẽ có nhiều hàng hóa tràn vào, và không ít trong số họ muốn loại bỏ chúng tôi” – ông Thanh nói.

Trả lời câu hỏi của PV Infonet về việc, liệu ông có bằng chứng về sự cạnh tranh không lành mạnh này, ông Thanh từ chối vì lí do: “Cho dù chúng tôi nắm trong tay tới 90% bằng chứng thì cũng không thể công bố, vì 90% chưa phải là sự thật, và công bố là việc của cơ quan chức năng”.

Đề cập đến một trang facebook thời gian qua liên tục cập nhật những bài viết chống lại tập đoàn này, ông Thanh cho rằng: “Đó không thể là của một cá nhân, không ai bỏ công sức thì giờ ra để làm việc đó liên tục, dài ngày như vậy”.

Trong cuộc nói chuyện này ông Thanh tiếp tục nhấn mạnh việc dị vật lọt vào sản phẩm của Tân Hiệp Phát trong quá trình sản xuất là điều không thể, vì dây chuyền của Tập đoàn rất hiện đại và hoàn toàn khép kín.

 

Cũng trong ngày 15/3 ông Thanh đã trực tiếp dẫn đoàn khách hàng khoảng 20 người đi tham quan khu vực sản xuất nước giải khát Dr Thanh. Hoạt động này nằm trong chương trình “Vén màn bí mật Tân Hiệp Phát, tặng 500 triệu đồng”.

Chủ tịch Tân Hiệp Phát: Có bằng chứng bị chơi xấu cũng không thể công bố - ảnh 2

Khách hàng nghe giới thiệu trước khi tham quan nhà máy.

Theo đó những ai có nhu cầu chứng kiến dây chuyền sản xuất của Tập đoàn sẽ được sắp xếp đi tham quan lần lượt trong năm ngày chủ nhật (từ 15/3 đến 12/4). Trong khi đi thăm, nếu ai bỏ được vật là vào sản phẩm sẽ được tặng 500 triệu đồng.

Tại buổi đầu tiên, ông Thanh tỏ ra rất tận tụy khi đi cùng đoàn khách xuống xưởng sản xuất. Tại đây ông cũng sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của khách và liên tục giới thiệu về các quy trình công nghệ mà công ty đang sử dụng.

Tuy vậy không ít người tỏ ra thất vọng vì không được trải nghiệm “thách thức” như chương trình công bố. Lý do tại trong quá trình đi tham quan họ được thông báo “không được chạm vào dây chuyền đang hoạt động”, do đó trong cả buổi họ chỉ đóng vai những người quan sát từ xa.

Nguyễn Cường
Chủ đề :
 
List comment
 
 
Thaco xuất khẩu hơn 200 ô tô và linh kiện phụ tùng trong ngày ra quân đầu năm Tân Sửu
icon

Ngay trong ngày ra quân đầu năm Tân Sửu (17/2/2021), Thaco đã xuất khẩu hơn 200 ô tô và linh kiện phụ tùng sang các thị trường Thái Lan, Myanmar, Nhật Bản và Hàn Quốc.

 
 
Bên trong biệt thự đá gần 13 triệu USD của tỷ phú Mỹ
icon

Tỷ phú Cal Turner Jr. sở hữu một căn biệt thự hào nhoáng dùng để nghỉ dưỡng ở tiểu bang Colorado, Mỹ. Ông hiện rao bán bất động sản này với giá 12,9 triệu USD.

 
 
Trâu 'đổi đời' nhờ làm du lịch
icon

Du lịch phát triển, nhiều chú trâu 'đổi đời' do được trọng dụng để phục vụ du khách. Thơm tho và sạch sẽ, không còn lam lũ như xưa.

 
 
Bất chấp đại dịch, hãng bia lớn vẫn lãi nghìn tỷ
icon

Năm 2020, bất chấp đại dịch, các thương hiệu bia vẫn có một năm đầy sôi động bằng cách tung ra một số sản phẩm mới.

 
 
Năm Sửu nói về “nghề ” nuôi trâu ở miền Tây
icon

Thị trường vẫn còn nhu cầu mua bán, nghề nuôi trâu ở miền Tây sông nước vẫn sẽ còn bởi nghề này mang lại cho các gia đình co cuộc sống ổn định, thậm chí có người giàu lên nhờ nghề này...

 
 
30 Tết: Chợ Hàng Bè thất thủ, 1 triệu đồng/con gà bày mâm cỗ mà khách vẫn phải xếp hàng chờ 'dài cổ'
icon

Giá gà tăng gấp 2 lần ngày thường, khi 1 triệu/con mà khách vẫn phải xếp hàng chờ.

 
Đào, quất giảm bán đồng giá ngày 30 Tết vẫn đìu hiu vì vắng khách
icon

Sáng 30 Tết năm Tân Sửu, dạo qua thị trường bán đào quất ở vùng ngoại thành Hà Nội cho thấy lượng người mua rất ít. Trong khi những dãy đường vẫn bày đầy đào, quất, mặc dù trao biển thanh lý xả hàng nhưng cũng rất ít người quan tâm.

 
Chợ Tết ngày 30, tiểu thương bán hoa 'phá giá', giá rẻ như cho
icon

Sáng 30 Tết, ngày cuối cùng chuẩn bị đón năm mới 2021, tại các chợ dân sinh trên địa bàn Hà Nội, giá thực phẩm vẫn ổn định song giá rau xanh, đặc biệt là hoa tết giá giảm rẻ chưa từng có…

 
Làng mai nổi tiếng ở miền Trung thu hơn 30 tỷ đồng nhờ bán mai Tết
icon

Nhờ bán mai Tết mà các làng mai hiện đã thu được khoảng hơn 30 tỷ đồng, trong đó, hộ thu nhập cao nhất từ việc bán mai Tết hiện đã thu từ 200 - 300 triệu đồng, hộ thấp nhất cũng thu được 20 - 30 triệu đồng. 

 
Giá xăng dầu giữ ổn định trong kỳ điều hành chiều 29 Tết
icon

Ở kỳ điều chỉnh giá xăng dầu chiều 10/2, giá xăng dầu được giữ nguyên so với kỳ điều hành trước. Nếu không tiếp tục chi Quỹ bình ổn, giá các loại xăng dầu sẽ tăng so với giá hiện hành khoảng 603 đến 1.729 đồng một lít/kg.